Yasuo Và Riven: Yasuo Xuất Hiện

     

Ma Kiếm Yasuo và Thần Kiếm Riven từ tương đối lâu đang là một trong những mối thù truyền kiếp danh tiếng mọi Đấu Trường Công Lý. Vậy do sao giữa nhì vị tướng tá được yêu mếm bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại lại sở hữu một mối thù sâu đậm này, hãy cùng Shop chúng tôi khám phá nhé…

*

Chiến tma lanh Noxus – Ionia

Khởi đầu mang đến mọt thù truyền tởm này là trận đánh tnhãi con thân đế chế Noxus hùng dũng mạnh, khát tiết với quốc đảo Ionia im bình. Quân Noxus đổ xô vào bờ đại dương phía Nam Ionia trong tối. Bằng quân lực hùng mạnh bạo, chúng nhanh chóng chỉ chiếm ráng thượng phong với tàn tiếp giáp fan Ionia, bất kỳ là bầy tớ giỏi dân thường vô tội.

Bạn đang xem: Yasuo Và Riven: Yasuo Xuất Hiện

*

Ionia là một trong những quần đảo giàu tài nguyên, đất đai màu mỡ – một nơi đầy hứa hẹn mang lại bất kể kẻ chinch pphân tử nào

Nhưng người Ionia không hẳn là phần đa kẻ dễ dẫn đến khuất phục. Họ vùng lên kháng chiến bởi tất cả sức khỏe với võ học truyền thống lâu đời của họ. Những binh sĩ mạnh khỏe độc nhất của Ionia, trong những số ấy tất cả Irelia, Master Yi, Varus… ra trận với đẩy lùi bước tiến của đoàn quân Noxus.

Hai bé fan – một số phận

Csản phẩm trai ttốt Yasuo cũng là 1 trong binh sĩ gan góc như vậy. Anh là một Một trong những tìm sĩ tài năng duy nhất của Ionia, tín đồ tốt nhất có thể luyện thành công xuất sắc Phong Tuyệt Kĩ, một giải pháp lịch sử một thời góp người tiêu dùng có thể tinh chỉnh và điều khiển gió lốc giữa những con đường tìm của bản thân mình.

*

Trăn uống trối… Lưỡi kiếm hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh gió lốc của Yasuo

Bên kia chiến tuyến, Noxus cũng có thể có đầy đủ binh sĩ hùng dũng mạnh của mình. Riven là 1 thiếu nữ binh sỹ giỏi nhất hàng đầu Noxus. Slàm việc hữu thanh Kiếm Cổ Ngữ vào thần thoại, một Một trong những vũ khí mạnh mẽ độc nhất vô nhị Runeterra giờ đây, cô có thể tàn gần kề quân team Ionia chỉ trong nháy mắt.

Và chiến tranh nổ ra…

*

Kiếm Cổ Ngữ, thanh khô đại đao cất sức mạnh trong truyền thuyết thần thoại của Riven

Bão Thép

Yasuo, dưới tứ phương pháp một binh lực tinh luyện, được giao một trách nhiệm cho dù cao quý nhưng lại lại chẳng phù hợp với anh ta chút nào: bảo đảm an toàn một Trưởng Lão Ionia. Bằng toàn bộ sự hổ báo cùng dở người ngốc của bản thân, Yasuo nghĩ rằng anh ta rất có thể đánh gục tất cả bằng lưỡi kiếm thần thánh của mình. Anh lao thẳng vào mặt trận, cùng lúc về, Trưởng Lão vẫn là một cái xác ko hồn.

Xem thêm:

Trớ trêu rứa, Trưởng Lão lại bị giết mổ bởi Phong Tuyệt Kĩ (bên cạnh Yasuo ra thì bạn biết còn “Anh Hùng Chém nhẹm Gió” nào nữa rồi đấy). Không phần đa không kết thúc nhiệm vụ được giao, Yasuo còn bị kết tội bội nghịch Ionia, và chỉ còn gồm một hình pphân tử giành riêng cho gần như kẻ phản nghịch bội: Án Tử. Yasuo quăng quật chạy, anh chạy đi thiệt xa, ngoài sự truy lùng của các binh sĩ Ionia không giống. Trên mặt đường trốn chạy, không biết bao nhiêu người đang ở xuống bên dưới lưỡi kiếm “Trnạp năng lượng Trối” của Yasuo, bao hàm khắp cơ thể anh trai thân mật của Yasuo – Yone.

*

Ma Kiếm…

Anh Dũng

Phía vị trí kia chiến tuyến, Riven mặc dù đã lập được không ít chiến công hiển hách nhưng càng ngày cô lại càng cảm thấy bất an, lỗi lầm cùng với từng sinch mạng không có tội gục xuống bên dưới lưỡi kiếm của cô ấy, mọi tinh hoa văn hóa hàng vạn năm của Ionia bị diệt trừ bên dưới tay cô.

Trong một cuộc chiến, Riven thuộc những người bầy của cô ý bị kẹt thân vòng vây của quân đội Ionia. Ttốt bởi vì gửi quân tiếp viện, Noxus vẫn gửi một cơn mưa chất độc chất hóa học dội xuống chiến trường, tàn gần cạnh người Ionia lẫn hầu hết nô lệ Noxus mắc kẹt trong trận chiến. Với tài năng của chính mình, Riven có thể trốn thoát ra khỏi cơn mưa chết người ấy, nhưng lại hình hình ảnh những người dân cộng đồng bửa gục với đón nhận một chiếc chết khổ sở sẽ không còn bao giờ bị xóa nhòa khỏi kí ức của cô ấy.

*

…tuyệt Thần Kiếm

Lãng khách hàng – Kẻ Lưu Đày

Yasuo biến đổi một kẻ lưu lại đày dài lâu không bao giờ tra cứu thấy sự tự do thoải mái nghỉ ngơi Ionia nữa, trừ Khi anh rất có thể minh chứng bản thân không có tội. Yasuo bắt đầu một cuộc thám hiểm vô định, vị trí anh quyết săn lùng được kẻ thủ ác và mang hắn ra ánh sáng công lý, minh oan đến thiết yếu bạn dạng thân mình.

Sau cuộc tàn liền kề đẫm huyết trên, Riven hoàn toàn mất pmùi hương phía. Mặc cảm do những phạm tội của vượt khứ đọng, với Cảm Xúc kinh tởm cùng với phần đông kẻ mình từng ship hàng, cô đập đổ vỡ tkhô cứng Kiếm Cổ Ngữ (dẫu vậy vẫn dùng…) với trở thành một kẻ lưu đày, lãng du khắp Runeterra kiếm tìm cho khách hàng sự sám ân hận và không nguy hiểm.

*

Hai con fan, nhì lãng khách, nhị kẻ giữ đày, một kẻ search tìm sự sám hối hận, một kẻ tìm kiếm người còn lại…

*

Để cập nhật thông tin về Liên Minh Huyền Thoại bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân một bí quyết nhanh hao độc nhất vô nhị, hãy cài đặt ngay lập tức ứng dụng Garena Mobile trên http://Smartphone.garena.vn/ nhé!


Chuyên mục: Tin Tức