Truyện tổng tài tội ác tày trời

     *
Ân Tầm khét tiếng trong thể nhiều loại truyện ngôn tình với đa số tác phẩm ngược đẫm nước đôi mắt với độ dài truyện tương đối lớn. Truyện của chị dài tuy vậy không lê thê mà Ân Tầm luôn luôn biết biện pháp xây dựng tình huống, tháo gỡ mọi chuyện đúng lúc đúng thời điểm. Người sáng tác đẩy trường hợp lên cao cơ mà rất khéo léo giải nút khiến độc giả đọc truyện không thể cảm thấy nhàm chán. Xung quanh ra, Ân Tâm là 1 trong trong số ít người sáng tác viết H văn hay đề xuất dễ dàng lôi kéo độc giả, đặc biệt là các sắc nữ. đọc được kỹ năng viết truyện sắc của mình lại không muốn những tác phẩm lâm vào cảnh H văn thông thường, Ân trung bình đã phát hành một ý tưởng khác biệt – ngôn tình ngược thân. Truyện vừa bảo đảm những nguyên tố truyện ngược thâm thúy lại vừa bao gồm cảnh 18+ thu hút độc giả. Vì vậy, Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời gấp rút đứng đầu những bảng xếp thứ hạng truyện ngược với nhận được rất nhiều lời khen tích cực và lành mạnh của fan hâm mộ hâm mộ.Câu chuyện xoay quanh tình ái đầy trắc trở giữa Lôi Dận và Mạch Khê. Mạch Khê là 1 trong cô bé xíu mồ côi phụ thân mẹ, được một gia đình hạ lưu thừa nhận nuôi. Khi các bạn đồng trang lứa còn vẫn vô tư tận hưởng tháng ngày thơ dại, Mạch Khê đã liên tục bị phụ huynh nuôi bóc lột, hành hạ. Tương lai của cô tưởng như đã chôn vùi ở vùng hôi thối, nhơ này. Cho đến một ngày, Lôi Dận xuất hiện.Anh dìm nuôi Mạch Khê, đưa cô đến sinh sống trong một toà thành tháp nguy nga thương hiệu là bạc bẽo Tuyết. Cuộc sống Mạch Khê như được bước sang trang mới. Cô như nàng tiểu thư nhỏ, được yêu thương chiều, được âu yếm cẩn thận. Đối với Mạch Khê, Lôi Dận như một vị thiên sứ được phái xuống tương hỗ cô bắt buộc cô rất hâm mộ anh. Mặc dù nhiên, 10 năm sống trong bạc tình Tuyết, Mạch Khê chưa từng một lần được nhận thấy người phụ vương nuôi Lôi Dận. Cô rất hiếu kỳ không biết anh là ai?Mạch Khê đã có được câu vấn đáp vào sinh nhật 18 tuổi. Lôi Dận – cái tên vang danh giới hắc đạo, đẹp mắt trai, cao ráo, như là 1 vị thần bước ra trường đoản cú những mẩu truyện thần thoại. Nhưng lại anh lại chính là ngòi nổ cho cuộc sống đầy rẫy tang thương, máu cùng nước mắt của Mạch Khê sau này.Anh chuẩn bị huỷ hoại bất kì người bọn ông nào ở ngay gần cô. Thân là thân phụ nuôi tuy vậy anh lại cưỡng bách cô, xay cô sinh sống lại mặt mình. Hình hình ảnh vị thiên sứ trong tâm Mạch Khê trọn vẹn sụp đổ, toà lâu đài Bạc Tuyết cũng không thể là miền cổ tích của riêng rẽ cô nữa. Thì ra, bấy lâu nay, cô chỉ là 1 con búp bê bị nhốt ở vị trí đây.Nhưng Lôi Dận cho cô tiền, vị thế và danh vọng. Cô bước chân vào giới giải trí, biến hóa một ngôi sao sáng nổi tiếng rằng nhờ bao gồm Lôi Dận an bài. Anh cho cô toàn bộ mọi trang bị cô muốn, trừ sự tự do.


Bạn đang xem: Truyện tổng tài tội ác tày trời


Xem thêm: Bảng Kí Tự Cf, Yahoo, Facebook, 1000 Kí Tự Đặc Biệt Game Cf Đột Kích Đẹp Nhất

Lôi Dận yêu Mạch Khê, yêu hết sức nhiều. Anh yêu thương cô phải khăng khăng giữ cô mặt mình. Ngược lại, đối với Mạch Khê, đó chỉ là sự việc cầm tù, sự đoạ đày cả về lòng tin và thể xác. Cô cũng yêu anh tuy thế không phải là 1 trong những phế nhân nhằm anh thả giàn điều khiển. Mạch Khê quăng quật trốn, ra khỏi Lôi Dận để đi tìm sự tự do thoải mái mà cô chưa từng có được.Ai ngờ, duyên phận vốn đang gắn chặt hai tín đồ bên nhau. Lôi Dận một đợt nữa kiếm được cô. Coi như không tồn tại chuyện trong thừa khứ, hai fan học giải pháp yêu từ đầu. Mật ngọt cùng sự nhu tình của anh, cô không kịp thưởng thức đã phát hiện ra kín đáo động trời nhưng anh chôn che trong toà lâu đài Bạc Tuyết.Thì ra, Lôi Dận xây bạc tình Tuyết bởi một người thanh nữ khác, tín đồ đó đó là mẹ cô. Mọi đau khổ, phần đa hận thù, những oán lại một đợt tiếp nhữa bùng lên, triệt để phá hoại tình cảm của hai tín đồ họ.Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội vạ tày trời
là 1 cuốn ngôn tình thiết bị sộ với sự liên đới của rất nhiều vấn đề tự hắc bang, showbiz mang lại tình cảm, tình thân. Truyện ngôn tình ngược thân nữ chính nhưng lại đồng thời chuyển phiên vần bạn đọc một trong những khúc mắc, hiểu nhầm trong quan hệ của Lôi Dận cùng Mạch Khê. Nhưng hai nhân vật chính được Ân trung bình kì công xây cất với những đậm cá tính vô cùng nổi bật.Lôi Dận chỉ biết chém giết, dùng đấm đá bạo lực để xử lý vấn đề. Anh yêu Mạch Khê nhưng lại ngược thân cô ấy để chiếm phần đoạt mang đến riêng mình. Nhưng bởi yêu Mạch Khê, Lôi Dận vẫn chịu tìm hiểu và cảm thông với những lưu ý đến của cô. Anh vụng về về quan tâm, lề mề về nuông chiều cô, anh sát như trở thành người không giống để khiến cho Mạch Khê an lòng. Hệt như Ân Tầm đã gửi gắm: “Nếu như anh đích thực yêu yêu thương một người nào đó, anh sẽ vì cô ấy xê dịch mà xê dịch theo. Anh đang thật sự để mình vào hoàn cảnh của fan đó, vị cô ấy nhưng suy nghĩ.”Trái ngược với Lôi Dận là Mạch Khê. Cô bé mỏng manh, yếu ớt đuối, luôn luôn vì anh mà lại rơi lệ, tuy thế Mạch Khê cũng rất kiên cường và có chính kiến. Cô yêu thương anh nhưng thiếu thoải mái nên chuẩn bị sẵn sàng rời đi nhằm tìm lý tưởng sống và làm việc cho mình. Cơ mà cô cũng thiệt bao dung khi gật đầu quay lại ở mặt anh sau đầy đủ giằng xé trong vượt khứ. Rồi đến khi biết bí mật, rằng tín đồ Lôi Dận yêu thương là bà mẹ cô, dù đau lòng tuy thế cô vẫn chấp nhận cho anh thời cơ thay đổi: “Khê nhi, đợi tôi được không, mang đến tôi một chút thời hạn thay đổi”. Vị tin do yêu cơ mà Mạch Khê sẵn sàng chuẩn bị buông vứt chấp niệm, sống lại cạnh bên Lôi Dận.Chuyện tình của Lôi Dận với Mạch Khê có vô số trắc trở và “ngôn tình hoá” chứ không thể tìm được ngoài đời. Dẫu vậy tình yêu bền bỉ và mãnh liệt của họ vẫn làm cho nhiều độc giả xúc đụng rơi nước mắt. Cùng với cuốn ngôn tình ngược thân ngược trung ương này, Ân Tầm sẽ chỉ ra cho mỗi bạn gọi hiểu rằng: giống như con người, tình thân cũng không hoàn hảo. Nhưng những người dân thật lòng yêu nhau sẽ biết sửa đổi với bao dung để tình yêu của mình trở nên giỏi nhất.


Chuyên mục: Tin Tức