Tryndamere quan vũ

     
*

Trước hết, vị Bá Tướng Man Di sẽ tiến hành mua bộ đồ kiến tạo theo phong thái của Tam Quốc với tên thường gọi "Tryndamere Quan Vũ".

Bạn đang xem: Tryndamere quan vũ

Là vị tướng mua một Một trong những chiêu cuối bá đạo độc nhất vô nhị của Liên Minc Huyền Thoại với kĩ năng bạt tử vào 5 giây. Tryndamere cũng là 1 trong những lựa chọn tương đối xuất sắc làm việc con đường bên trên cùng với bộ tài năng ko buộc phải cần sử dụng năng lượng thuộc khả năng phục sinh vô tận.

*

Giờ trên đây, Tryndamere đang được thiết kế với theo hình hình ảnh một mãnh tướng mạo với tkhô nóng Đại Long Đao trên tay đồng thời Lúc áp dụng chiêu cuối, phương diện hắn vẫn hóa đỏ giống hệt nhỏng Quan Vũ.

*

Đi cùng rất Tryndamere trong lượt ra mắt này kia đó là vị tướng mạo Diamãng cầu hình tượng đến sức khỏe của phương diện trăng. Dù đã từng search tìm sự chấp nhận của những bạn đồng tộc, những năm nhiều năm tranh đấu vào vô vọng đã đổi mới cô thành một chiến binh chất đựng hận thù. Giờ phía trên cô khiến quân địch cần đối mặt với một tuyển lựa xịn khiếp: cúi đầu trước ánh trăng hoặc băng hà bên dưới con đường tìm lưỡi liềm của cô ấy.

*

Với xiêm y mới lần này Diamãng cầu vẫn thay đổi thiếu nữ Hằng Nga kiều diễm.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Chiếu Rạp Tháng 5 2015, Ngành Công Nghiệp Điện Ảnh Của Hoa Kỳ

*

Một cô gái binh sỹ dũng mãnh vẫn trên tuyến đường search lại ý thức chân thiết yếu của không ít người bộ đội Noxus, Riven cùng rất thanh ngôi trường tìm của chính mình đi tìm kiếm lại đầy đủ gì cô tin cẩn sinh sống Đấu Trường Công Lí.

*

Với bộ tài năng của bản thân mình, cô có thể liên tục sử dụng ngày càng tăng liền kề thương thơm lên phương châm bởi Tam Sở Kiếm, làm choáng nhiều kẻ thù bao quanh mình bằng Kình Lực. Hình như, Riven còn hoàn toàn có thể lướt cho tới bởi Anh Dũng, tự tạo nên lá chắn cho bản thân mình, hối hả tiếp cận địa điểm cần thiết.

Nhưng điều tạo nên sự đặc thù của Riven là khả năng cuối Lưỡi Kiếm Lưu Đày. Bằng kĩ năng này, lưỡi tìm vỡ vạc của cô ấy sẽ trong thời điểm tạm thời được phục hồi lại tâm lý thuở đầu, vừa tăng lên khoảng cách tấn công với giáp thương tạo ra, vừa có thể quét một mặt đường cho tới trước, làm đối thủ trúng yêu cầu mất đi một lượng sinh lực ko nhỏ tuổi.

*

Trong bộ đồ new lần này, Riven thực sự khôn xiết tuyệt vời. Mặc võ phục đồng thời tkhô giòn gươm gãy được núm bằng tkhô cứng đoản đao cùng lúc thực hiện chiêu cuối, tkhô giòn đao đang tích lũy lại rất nhiều mhình ảnh vỡ biến thanh đại đao với mạnh mẽ gấp nhiều lần.

Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm hình hình họa hiệu ứng bắt mắt của các trang phục trong các Clip tiêu điểm phục trang sau:

Tryndamere Quan Vũ (sẽ đóng lại sau ngày 11/2)Diamãng cầu Hằng Nga (mở vĩnh viễn)Riven Long Kiếm (vẫn đóng lại sau ngày 11/2)
Vật phẩmGiá RPhường thông thườngGiá RPhường khuyến mãi
Tryndamere Quan Vũ299-
Diamãng cầu Hằng Nga299-
Riven Long Kiếm199-
Gói tướng và phục trang Tryndamere Quan Vũ398338
Gói tướng cùng bộ đồ Diamãng cầu Hằng Nga498423
Gói tướng và trang phục Riven Long Kiếm398338

Bên cạnh đó, lần trước tiên "Gói bộ combo đặc biệt" xuất hiện giành riêng cho ai ước ao download cả gói 3 tướng tá cùng 3 phục trang dẫu vậy chỉ cần trả tiền mang lại đa số lắp thêm nhưng mà bạn chưa tồn tại, rõ ràng như sau:

Vật phẩmGiá RP. thông thườngGiá RP.. khuyến mãi
Combo tất cả 3 tướng tá và 3 trang phục1294971
Nếu đã chiếm lĩnh tướng mạo Diamãng cầu hoặc tướng tá Riven821
Nếu đã chiếm lĩnh tướng tá Tryndamere896
Nếu đã sở hữu được tướng tá Diamãng cầu và tướng tá Riven672
Nếu đã sở hữu tướng mạo Tryndamere với tướng Diamãng cầu (hoặc Riven)747
Nếu đã có được cả 3 tướng598

Các các bạn nhớ rằng lịch trình tặng 100% quý giá quy đổi RP.. vẫn sẽ ra mắt.


Chuyên mục: Tin Tức