Tự chế điều hòa

     

Trời mùa nóng ở việt nam thật là không mấy dể chịu, duy nhất là so với những bạn không ưa nóng cộng thêm chưa đủ đk để lắp đặt máy lạnh đến mình cũng tương tự gia đình.

Bạn đang xem: Tự chế điều hòa

Bạn sẽ xem: tự chế điều hòa

Nhưng ít ra thì môi bên đều có 1 chiếc quạt năng lượng điện đúng không? mặc dù là nhỏ hay lớn thì cũng phần nào giả quyết được vấn đề sự nắng nóng đấy. Mặc dù mẫu quạt điện đó ko thể đáp ứng nhu cầu được nhu yếu làm mát trong ngày nóng nhưng bạn cũng có thể biến tấu mẫu quạt năng lượng điện và một số ít mẹo nhằm làm mẫu quạt điều hòa tự chế để trải nghiệm được không khí mát lạnh gần giống nhưu cái quạt điều hòa trị giá vài triệu đồng.

Tự chế quạt xịt sương

Nguyên liệu:Dao nhọn,Dây kẽm: 2M,Chai vật liệu nhựa rỗng 0.5L hoặc 1L: 2 chai hoặc nhiều hơn thế nếu quạt bạn lớn và tất nhiên là chiếc quạt điện nhà chúng ta nữa.


*

Chỉ với việt liệu đối kháng giản bạn cũng có thể chóng lại được mẫu nóng

Cách chế 1 mẫu quạt xịt sương đơn giản khá dể dàng. Bạn chỉ cần biét làm cho gió nóng thô thổi bên trên nước, nước đang bốc khá theo và nhiệt của luồng gió này sẽ giảm đi.Dựa từ đó cách chế quạt xịt sương cũng vậy.Đầu tiên, bạn dung dao giảm phần đáy của chai nhựa. Cùng khoét thành các lỗ tròn bên trên thân để không khí luồng vào ra ra khỏi chai nhựa. Làm tựa như với chai còn lại. Sau đó buộc hai chai lên quạt. Tốt nhất là ở phía hai bên để lhuông khí bao gồm hơi nước được đi gần như và rộng hơn so với để chai ở trên và dưới cánh quạt. Bạn nên cột hai lọ nước ở phía đằng sau quạt nha. Nếu là nước thì cho vô trước hai sau các được. Nhưng các bạn cho đá llạnh vào thì bạn nên để sau quạt. Bái gian rã đá vẫn lâu hơn.Và nhuyên liệu chính là đá lạnh lẽo hoặc nước bình thường. Tùy thuộc vào bạn thi công vổ chai nhưu nạm nào mà có thể cho viên đá lạnh hoặc nước. Và giờ đồng hồ bạn chỉ cần bật quạt lên cùng cảm nhận.

Xem thêm: Berita Harian One Piece 944 Terbaru Hari Ini, Anime One Piece 944, Big Mama Vs Queen

Nếu chúng ta lười và không muốn làm cách trên thì chúng ta có thể thực hiện tại cách dễ dàng và đơn giản như sau đây: cũng chính là quật điện với 1 thau nước(nước đá càng tốt). Chúng ta đặt thẳng sản phẩm theo trang bị tự: Quạt, Thau nước, và bạn. Nhảy quạt lên, gió đang thổi lên mặt phẳng nước cuốn theo một lạng hơi nước bốc hơi, cung cấp thêm độ ẩm cho không gian của bạn.

Tự chế 1 chiếc quạt điều hòa đúng nghĩa

 


*

Tự chế 1 loại quạt ổn định đúng nghĩa

 

Với 1 ít thứ dụng trên nhà: thùng xốp, ống vật liệu nhựa dẻo loại bự 1.5M. Dây hoặc băng dínhKhá dễ dàng luôn đúng không nhỉ mà hiệu quạt làm mát thừa trội hơn hai cách bên trên đấy.đầu tiên cắt ông nhựa dẻo làm 5 đoạn những nhau .thùng xốp thì các bạn khoét 3 lỗ ở phía hai bên hong đối lập nhau. 1 mặt 2 lỗ, mặt còn sót lại 1 lỗ.Sau đó tất cả định 3 đầu ống vật liệu bằng nhựa vào 3 lỗ vừa khoét bên trên thùng xốp. Và 3 đầu sót lại lên dòng quạt của bạn. Bạn cũng có thể bổ trí 2 sống trược quạt, 1 ống phía sau quạt hoặc ngược lại. Theo tôi thì chúng ta nên cho nhị oóng nghỉ ngơi phía sau sẽ có hơi lạnh tốt hơn. 1 ống phía trước để đưa luồng gió đi trái lại vào thùng xốp.Bên trong thùn xốp chúng ta cũng có thể chưa nước hoặc nếm nếm thêm vài tảng đá lạnh vào. Kiên cố chắc các bạn sẽ có được dòng quạt cân bằng tự chế đuối lạnh.

Tuy vậy nhưng cũng đều có nhược điểm của mẫu quạt này. Bởi thời tiết khô vào nóng nên khi chúng ta cho đá vào thùng xốp, thùng thì giữ được tương đối lạnh, nhưng bao gồm không khí đi ra vào liên tiếp nên đá khôn xiết mau tan. Chóng nóng bởi chăn với quạt

 


*

Cách giảm nhiệt "ĐỈNH" tuyệt nhất Vịnh Bắc Bộ

Thực chất đấy là sang sinh sản thôi chứ không có nguyên lý nào cụ thể cả, thấy lạ bắt buộc mọi người làm theo theo đăng len lên mạng XH và thốt nhiên thành "HOT TREND" mùa nóng.Thực hiện nay như sau: miệng của tấm Drap chúng ta cho quạt thôi vào đó. Cốđịnh quạt lại cấm đoán qua, thắt chặt và cố định luôn cả miệng tấm Drap lên quạt mang đến khỏi bay luôn luôn nha.gió thổi vào tấm grap và phồng lên, các bạn chui vào đó và trải nghiệm không khí mát.Cái này thì bạn nên phối kết hợp thêo 1 trong các 3 phương thức trên nữa thì tôicam đoan với chúng ta là các bạn sẽ ccó 1 giất ngủ mát rét tring trưa hè nóng bức mà không cần có quạt ổn định hay trang bị lạnh.


Chuyên mục: Tin Tức