Tuệ nghi lala school

     

Cuộc nói chuyện với chú bán chè đã có tác dụng Trương Kiệt dấy lên nghi hoặc về việc Tuệ Nghi mang lại với Nhật Nam chính vì chỉ vì mong muốn cắt đứt tình yêu với mình.
Bạn đang xem: Tuệ nghi lala school

Trước sự trăn trở ấy, Trương Kiệt đã mạnh khỏe dạn đương đầu và hỏi rõ Tuệ Nghi về tình cảm thật sự của cô đối với Nhật Nam, những biểu thị của Tuệ Nghi trước thắc mắc đó của Trương Kiệt lại càng củng cố tinh thần của anh về vấn đề Tuê Nghi đang cố ý “đánh lạc hướng” cảm xúc của chính mình. Trương Kiệt lại một lần tiếp nữa bày tỏ ý muốn “nối lại tình xưa” với Tuệ Nghi tuy nhiên thay vị trực tiếp đồng ý hay trường đoản cú chối, cô lại chạy trốn khỏi cảm giác của bản thân một lần nữa.

*

*

Ở một chiều hướng khác, Khiết Băng sau khoản thời gian được Kata giải thoát khỏi đám giang hồ, cô vẫn cùng ba mình ngồi lại để nói chuyện với mẹ. Sự thật tình của hai thân phụ con đã khiến cho bà Trang mượt lòng và gật đầu đồng ý buông tha cho mẹ con Tuệ Nghi. Khiết Băng đến gặp mặt Tuệ Nghi nhằm gửi ý muốn lỗi vì hành động của bà mẹ mình, hai người qua đó cũng đều có dịp trải hết chổ chính giữa sự cùng với nhau, phân cảnh khép lại cùng với hình hình ảnh đoàn tụ như ý của hai chị em Tuệ Nghi – Khiết Băng.

*

*

Lời nói của Khiết Băng với Trương Kiệt sau cùng đã tác động đến Tuệ Nghi khiến cho cô cảm xúc không khỏi khó khăn xử trong mối quan hệ với Nhật Nam, cô nửa hy vọng nói rõ đông đảo chuyện cùng với Nhật Nam nhưng nửa đắn đo bởi những hành vi quan tâm, ần buộc phải của anh giành riêng cho cô. Tuệ Nghi thường xuyên không thể thừa qua những trù trừ ấy mà lại nói ra ngôn ngữ thật của lòng mình trước mặt Nhật Nam.

*

Song song đó, trong một diễn biến khác - hội thi Đại chiến Underground đang đi tới những vòng cuối. Team Lala Angel gặp gỡ phải tình huống chặt chẽ khi thiếu tính thành viên nòng cốt là Lykio vì vụ việc trong chuyện yêu đương với Seven. Tuy nhiên sự kiện bất ngờ nhất vào tập này, đó là khi team Lala phát hiển thị Yuri thực chất chính là thành viên của đội đối thủ. Team Lala sẽ xoay sở ra sao trước những vô ích trên. Liệu rằng team Lala bao gồm vượt qua không còn những khó khăn đó và giành được thành công sau cùng ?


Xem thêm: Top 9 Game Xây Thành Phố Offline Cho Pc (Cập Nhật 2020, Top 10 Game Xây Dựng Thành Phố Offline Hay Cho Pc

Hãy cùng đón coi LA LA SCHOOL: Đại Chiến Underground tập 23 vào 19:30 lắp thêm bảy tuần này để hiểu điều gì đang xảy ra tiếp sau nhé!


tự khóa: Tuệ Nghi Khiết Băng Nhật phái mạnh LA LA SCHOOL: Đại Chiến Underground LALA Team Trương Kiệt
Ngẫm

*

Chuyên mục: Tin Tức