Tướng đẹp trai nhất lmht

     

Từ khi được Riot tôn tạo nhan sắc, Garen với kiểu dáng tóc bó luống Đan Trường đã trở thành dĩ vãng. Núm vào sẽ là kiểu tóc Kim Tan khiến chị em mê mệt. Có lẽ rằng sau này, Katarina sẽ phải để ý đến lại về vấn đề tình cảm cùng với Hot boy Garen này.

Bạn đang xem: Tướng đẹp trai nhất lmht

Jayce


*

Jayce là 1 trong nhà kỹ thuật trứ danh sinh sống Piltover. Danh vọng với tiền tài Jayce ko thiếu. Đẹp trai, phong độ, lịch thiệp và trí tuệ, Jayce gồm thừa. Từng kia thôi đã và đang thấy Jayce là “Bạch Mã Hoàng Tử” vào mắt các cô thiếu nữ rồi. Nhưng fan ta thường xuyên nói: “Trai đẹp thường xuất xắc FA” thế cho nên Jayce vẫn “Tay đề nghị khỏe rộng tay trái”. Jayce yêu cầu bỏ chút thời hạn để search hiểu thiếu nữ hơn là cứ chui nguồn vào đám máy móc vô tri thì hơn.

Xem thêm: Top Truyện Phản Diện - Phản Diện Chương Mới Nhất

Zed


*

Con gái thường xuyên thích phần lớn chàng trai thờ ơ và thường xuyên bị lôi kéo bởi sự “ngầu”, với Zed hội tụ yếu tố đó. Zed huyết lạnh, không nhiều nói đã khiến cho biết bao trái tim đàn bà tan chảy tuy vậy khuôn phương diện vẫn ẩn khuất phía sau lớp mặt nạ. Nhưng tin bi đát cho các tín đồ nữ là Zed đang là hoa tất cả chủ - Syndra. Cẩn thận nhé, Syndra hay ghen tuông lắm đấy. Ăn một full bộ của ả là lên bảng đếm số ngay.Ezreal


*
Ezreal được xem là hot boy củaLMHT. Mái tóc kim cương óng ả, khuôn khía cạnh búng ra sữa cùng tầm dáng thư sinh khiến cho các em gái tuổi teen coi Ezreal là thần tượng. Và thần tượng hiện thời luôn luôn luôn đi tức khắc với nghi ngờ vụ án về giới tính cần Ezreal không là ngoại lệ. Tín đồ ta đã bắt gặp Ezreal cùng với Taric tay trong tay bước chân xuống phố rất thân thiết trong khi bất chấp Lux (bạn gái) ở nhà trong tối Giáng Sinh vừa qua. Có lẽ rằng Lux chỉ là một trong những vỏ quấn được Ezreal chế tạo ra nhằm mục tiêu che dấu giới tính thiệt của mình.
*
Từ khóa: LMHT, LOL, Esports, vị tướng, zed, jayce, đẹp trai, mái tóc, Garen, Ezreal, thư sinh, trẻ trung và tràn đầy năng lượng
*


Chuyên mục: Tin Tức