Khắc chế jayce mùa 12 qua: tướng, trang bị & cách chơi

     

Độ yêu chuộng của Jayce ở chỗ Đường Trên vẫn không hề giảm nhiệt, và chắc hẳn rằng họ cũng cần phải đi tìm kiếm những cái tên hoàn toàn có thể kìm hãm lại được hắn ta nhỉ!

*

*

Dù là Yorichồng phiên phiên bản trước tuyệt phiên phiên bản hiện nay thì cũng phần lớn là tương khắc tinc của Jayce, vị hắn ta có chức năng Call ra phần đông đồ đệ cực kì giận dữ. Jayce sẽ rất khó khăn nhằm cấu rỉa ngày tiết Yoriông xã bởi Cầu Sấm (Q) của chính mình, do Ma Sương của Yorichồng hoàn toàn có thể đứng ra che chắn hết.

Bạn đang xem: Khắc chế jayce mùa 12 qua: tướng, trang bị & cách chơi

Còn ví như Yorick mà lại đang thực hiện thêm Màn Sương Than Khóc (E) vào người Jayce thì các Ma Sương của hắn sẽ treo bám rất dai dẳng cùng khiến cho Jayce chẳng còn tồn tại khoảng không nào để dùng Cầu Snóng cả. Xét về kỹ năng tay song hình tất nhiên Yorick đã mạnh khỏe rộng Jayce một bậc vày hắn ta gồm có hỗ trợ ý hợp tâm đầu là Ma Sương cùng cả Thánh Nữ ở kề bên nữa

*

Yorick là chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất tốt nhất nhằm kìm hãm Jayce

*

Fiora đã dần trở về Quanh Vùng Đường Trên của bản thân mình, cùng phần nhiều kèo đấu Fiora với Jayce mở ra cũng không hẳn là ít. Mặc dù combo Cầu Snóng cùng Cổng Gia Tốc của Jayce bao gồm tốc độ hơi nkhô giòn tuy thế một fan chơi Fiora chắc chắn là sẽ đủ nkhô giòn tay để cần sử dụng Phản Đòn (W) của mình và chặn lại toàn thể lượng liền kề thương.

Xem thêm: Buy Xiaomi Laptops Online - Buy Xiaomi Mi Notebook Pro 15 (2021)

Mất đi cặp phương pháp nhiều gần kề thương thơm nhất, sẽ không tồn tại giải pháp làm sao để Jayce chiến thắng được Fiora Một trong những pha tay thay đổi cả! Một cú Lôi Phạt (E) của Jayce dạng búa sẽ không thể góp hắn ta thoát khỏi sự treo dính của một Fiora quá sức cơ động!

*

Cũng chỉ gồm gì nhằm nói các với vị “thánh” này, vì hắn ta chẳng bao gồm gì để chế ngự lại bộ khả năng của Jayce cả. Điều nhất Xin Zhao bao gồm là hắn ta không thể bị đánh gục vào một combo của Jayce với kĩ năng hút ít tiết rất khỏe khoắn của mình, cùng lúc Jayce đã hết năng lực của mình thì hắn ta sẽ nên buông tay, nhắm đôi mắt cam Chịu phần đông mũi giáo của Xin Zhao mà lại thôi!

*

Cứ lao lên ăn bộ đội là bị chọc tập ngay!

*

Jayce hết sức hổ thẹn số đông vị tướng tá có tác dụng áp sát tốt, cùng Ngộ Không có thể là 1 sự chọn lọc không thể tồi. Với phần đông pha dấn thân bởi Cân Đẩu Vân (E) của bản thân mình, Ngộ Không hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng ngay lập tức Chim Mồi (W) nhằm lừa Jayce dùng Lôi Pphân tử vào dòng bóng, cùng sau đó đang chẳng liệu có còn gì khác hoàn toàn có thể ngăn uống được Ngộ Không lại.

Những tình huống chạy trốn của Ngộ Không trước Jayce cũng tương đối dễ dàng và đơn giản, chỉ việc dùng Chlặng Mồi với chạy trực tiếp là dòng trơn vùng sau sẽ đỡ hộ được gần như cú Cầu Sấm rồi!

*

*

Irelia thì thậm chí còn chẳng hại tài năng cấu rỉa của Jayce, bởi vì khi cô bạn nữ này phải chăng huyết hơn nữa thì đang tất cả chiêu thức Nhát Chỉm Cân Bằng (E) góp Irelia hoàn toàn có thể xả thân với bắt Jayce trả giá chỉ tức thì chớp nhoáng. Irelia trọn vẹn có thể phục sinh tiết bằng Kiếm Thuật Hiten nhưng lại Jayce thì sẽ không có gì để từ bỏ phục sinh cả, cùng sau một vài pha trao đổi chiêu thức thì Irelia vẫn vươn lên là người hữu ích nạm rộng cũng là vấn đề dễ dàng nắm bắt.


Chuyên mục: Tin Tức