Tướng khắc chế jinx

     

Cách chế ngự Jinx mùa 8, tướng khắc chế và kìm hãm Jinx mùa 8, khắc chế và kìm hãm Jinx mùa 8. Cách khắc chế và kìm hãm Jinx tướng khắc chế Jinx góp các bạn cũng có thể dễ dàng tương khắc vị tướng tá này.

Bạn đang xem: Tướng khắc chế jinx

Jinx là vị tướng thường được những game thủ chơi ở chỗ xạ thủ mặt đường dưới. Với kỹ năng bắn khôn xiết rát thì Jinx được rất nhiều game thủ ái mộ và lựa chọn. Mặc dù ở đấu trường chuyên nghiệp hóa thì Jinx không được sử dụng nhiều do thiếu tính cơ động nhưng ở những trận đấu rank, nhất là ở sản phẩm công nghệ chủ vn thì Jinx chính là một vị tướng được chắt lọc rất nhiều.

Một vị tướng tất cả tầm đánh khôn cùng xa kèm theo tài năng cấu huyết tốt, chiêu cuối có thể bắn cả bản đồ. Làm thế nào để có thể khắc chế Jinx chủ yếu là thắc mắc rất nhiều người chơi đang bắt buộc tìm câu trả lời. Và hiện giờ mình sẽ giúp các bạn đi khám phá về ưu thế yếu của Jinx cùng tìm ra cách tương khắc Jinx giỏi nhất.

*


Mục Lục


Ưu nhược điểm của Jinx

Ưu điểm

Khỏe về cuối trận với khả năng gây sát thương và tầm tấn công xa.Đẩy bộ đội nhanh, phá trụ tốt.Có kỹ năng khống chế, cấu huyết tốtChiêu cuối rất có thể dùng toàn phiên bản đồ

Nhược điểm

Yếu ở đầu trận.Không có kĩ năng chạy trốn. Thiếu thốn sự cơ động

Cách tương khắc Jinx

Jinx có chức năng gây tiếp giáp thương từ bỏ xa với rộng cùng với Súng Phóng Lựu còn khi gửi sang Súng nhỏ dại thì tạo ít giáp thương hơn tầm bắn ngắn thêm một đoạn nhưng lại có tốc bộ bắn cao hơn. Hãy để ý về điểm sáng này của Jinx khi đối đầu với cô nàng.

Jinx nguy khốn nhất là khi tiêu diệt, hỗ trợ được một điểm làm gục hoặc lấy được 1 cái trụ, lúc đó Jinx đã được tăng cường tốc độ di chuyển, cần cảnh giác điều này.

Giật Bắn sẽ gây sát thương với làm lừ đừ mục tiêu. Nấp sau quân nhân hoặc di chuyển qua lại nhằm tránh khả năng này.

Lựu Đạn Ma Hỏa! là kĩ năng khống chế tốt nhất có thể của Jinx. Jinx sẽ đặt ra một mặt hàng lựu đạn và bạn sẽ bị khống chế khi trải qua đây. Đừng ngây ngô mà đi qua hàng lựu đạn này.

Chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu béo Khiếp! Jinx sẽ bắn ra một quả tên lửa xuyên bạn dạng đồ. Các bạn cần để ý khi bạn vẫn đang còn ít máu bởi vì Jinx hoàn toàn có thể sẽ phun lựu đạn về phía các bạn đấy.

Jinx ko có khả năng chạy trốn và khá yếu hèn máu. Vì vậy các kĩ năng khống chế cứng với các năng lực dồn liền kề thương sẽ là điều quan trọng để tàn phá Jinx.

Tướng khắc chế Jinx

Ezreal: Sự lựa chọn rất tốt để tương khắc và chế ngự Jinx. Ezreal với năng lực cấu máu từ xa sẽ thuận tiện giữ khoảng cách và gây cạnh bên thương cho Ezreal.

Xem thêm: Nguyên Nhân Khiến Rox Tiger Tan Rã Và Cuộc Sống Hiện Tại Của Các Thành Viên

Corki: Cũng như Ezreal thì Corki cũng là vị tướng có kỹ năng cấu ngày tiết từ xa vô cùng tốt. Điều đó giúp vị tướng tá này vừa duy trì được khoảng cách với Jinx vừa rất có thể gây cạnh bên thương được.

Sivir: Với liền kề thương cơ bản rất tốt, cấu huyết với năng lực Q của mình. Cố nhiên chiêu cuối rất có thể truy đuổi hoặc rút chạy khi Jinx tăng tốc, Sivir khắc chế Jinx khá tốt.

Varus: năng lực đè mặt đường của Varus cực tốt, điều đó giúp cho Varus có bắt đầu tốt hơn Jinx. Trong giao tranh thì Varus có thể cấu ngày tiết từ xa rất tốt nhé.

Zed: với 1 tướng không có khả năng chạy trốn như Jinx thì Zed chính là cơn ác mộng quyết liệt nhất. Zed là tướng hoàn toàn có thể hạ ngay cạnh Jinx trong khoảng một nốt nhạc. Cách chơi Zed để kìm hãm Jinx các bạn xem thêm nhé.

Lucian: tuy vậy tầm tiến công của Lucian ngắn tuy vậy bù lại là sự việc cơ cồn kèm theo kỹ năng dồn gần kề thương rất tốt. Lucian sẽ không còn thua thiệt Jinx đâu.

Quinn: Bộ kĩ năng dồn sát thương, áp gần cạnh làm mù mục tiêu khiến Jinx mong mỏi bắn cũng tương đối khó khăn đấy.

Tristana: Jinx gồm tầm tiến công xa nhờ khả năng tráo sản phẩm thì Tristana là tướng bao gồm tầm tiến công cơ bạn dạng xa độc nhất vô nhị liên minh lúc về cuối game. Tristana trả toàn có thể khắc chế tốt Jinx vào kèo đấu này.

Draven: Với những cái rìu mạnh mẽ của bản thân mình thì Draven tất cả thể tuyên chiến đối đầu tốt với Jinx.

Twitch: Chiêu cuối của Twitch có thể bắn xuyên kim chỉ nam giúp vị tướng này có thể bắn nát chuần địch. Đối phương gồm Jinx thì bọn họ có Twitch.

Ashe: Với khả năng cấu máu rất tốt cùng cùng với chiêu cuối có thể mở combat và làm choáng kim chỉ nam khủng khiếp. Ashe rất tương thích để đối đầu và cạnh tranh với Jinx


Chuyên mục: Tin Tức