Hướng dẫn cách khắc chế volibear mùa 11

Hướng dẫn cách tương khắc và chế ngự Volibear mùa 11 cùng phần nhiều vị tướng khắc chế và kìm hãm Volibear cứng, một số trong những những sản phẩm công nghệ đồ vật hiệu quả mới nhất của Volibear trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021


*

Khắc chế Volibear

Xem cách lên đồ dùng và bảng ngọc Volibear mùa 11 bắt đầu mạnh mẽ nhất của Gấu Sấm Sét tại trên đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách khắc chế volibear mùa 11


*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Sở thiết bị Volibear lên thiết bị full


Cách chế ngự Volibear

Bán thần snóng sét với thương hiệu Thần Gấu Nđần độn Lần Đâm là tinh linch mặt trận của Freljord. Hàng nlẩn thẩn năm ko kết thúc tấn công đấm trong số những mùa ướp đông lạnh lẽo độc nhất vô nhị vẫn trui rèn Volibear thành một quyền lực cần yếu ngăn uống cả, tung ra hầu hết tia sét tự đỉnh núi cao với Lúc bão tuyết ập xuống, điều đó chỉ với ý nghĩa rằng ngài sẽ tấn công một đợt tiếp nhữa. Bất kỳ ai dám đối mặt cùng với ngài các thấy mình tham gia đội quân Ursine... giả dụ nlỗi bọn họ không thay đổi nạn nhân của bộ vuốt hung ác của ngài.

Nhớ có Thiêu Đốt đã làm cho sút khả năng hồi tiết của Volibear đi một ít.

Đừng giao đấu với Volibear khi chúng ta vẫn rẻ huyết, bởi số đông cú cắn của hắn sẽ gây nên thêm tiếp giáp tmùi hương theo số tiết đã không còn của khách hàng.

Đừng bị đánh lừa bởi vì nội tại Đứa Con Của Bão bởi nó cho phép Volibear nhanh lẹ hồi lại 30% lượng huyết tối nhiều của bản thân.

Xem thêm: Xem Phim Ác Quỷ Tiềm Ẩn Full

quý khách có thể hiểu rằng lúc nào nội trên của Volibear đang trong thời gian hồi bằng cách nhấn vào Volibear cùng kiểm tra xem tất cả biểu tượng một crúc gấu nhỏ hay không.

Volibear hoàn toàn có thể đạt tốc độ rất cao lúc truy đuổi theo các phương châm, tuy vậy khi rút lui thì vận tốc tăng thêm rất ít.

Volibear đã trường đoản cú phục sinh lại rất nhiều máu lúc số máu của hắn bị rút ít xuống một mức thông báo ví dụ.

Làm lừ đừ hay choáng Khi Volibear nuốm lao mang đến tấn công đang giảm mạnh sự hiệu quả của hắn.

Xem thêm: Quan Vũ Tsonline - Ts Online Moblie: Skill4

 

Phép hỗ trợ tương khắc chế

*
*


Tsay đắm khảo thêm cách để có thể tương khắc và chế ngự Warwick - Quái Trúc Sổng Chuồng tốt ở chỗ này.


Chuyên mục: Tin Tức