Top 5 tướng khắc chế yasuo trong liên minh tốc chiến cực

     

Tiền mùa giải 2021, Master Yi đang thích ứng rất mạnh mẽ với những gắng đổi vào rừng. Hãy cùng nhìn qua cách khắc chế vị tướng này nhé!

*


Tổng quan liêu về Master Yi

Điểm mạnh của Master Yi

Đi rừng không quá tốn máu.Linh hoạt vào lối xây dựng trang bị và ngọc bổ trợ ở tiền mùa giải 2021.Khả năng lau chùi giao tranh cực đáng sợ.Khả năng truy vấn đuổi, áp sát và tyêu thích gia giao đấu cực nhanh hao cngóng.Rất dễ gánh đội nếu xanh.

Bạn đang xem: Top 5 tướng khắc chế yasuo trong liên minh tốc chiến cực

Điểm yếu của Master Yi

Không có khả năng khống chế.Luôn là mục tiêu hàng đầu bị nhắm tới vào giao tranh.Khó gank trước cấp 6 nếu đồng đội không có khống chế.Rất phụ thuộc trang bị.Thọt rất khó để gượng lại.

KHẮC CHẾ MASTER YI ĐI RỪNG MÙA 11


Khắc chế Master Yi bằng tướng

*
Chém Rammus khác nào tự chém bản thân

Thông thường, Master Yi Lúc xanh sẽ ko ngại một vị tướng chống chịu nào cả. Tuy nhiên, cái thương hiệu Rammus sẽ phải khiến hắn tưởng chừng rất nhiều mỗi Lúc ttê mê gia giao tranh.

Q – Quả Cầu Tốc Độ mang đến phép Rammus “chạy đua” và đuổi bắt vì Kiếm Sư này một cách suôn sẻ và linch hoạt.Trong giao tranh tổng, Tê Tê Gai sẽ luôn luôn thuận lợi có thể sử dụng E – Khiêu Khích Điên Cuồng để thu hút sự chú ý của đối phương.Khả năng tăng giáp và phản sát thương từ W – Vỏ Gai sẽ khiến kẻ địch “ngã ngửa” nếu liên tục đánh tay vào Rammus.Khả năng đi gank đầu trận của Rammus vượt trội rộng so với Master Yi.Giá thành trang bị chống chịu rẻ rộng trang bị khiến sát thương.
*
Jax có thể chặn sát tmùi hương và làm choáng ngược Master Yi

Nếu quý khách hàng là một người chơi đi rừng yêu thương thích các vị tướng tạo sát thương thơm vật lý, Jax sẽ là một lựa chọn cực hay để cạnh tnhãi con với Master Yi vào khu vực rừng của LMHT đấy!

Ngưỡng quyền lực trang bị của Jax đến sớm rộng.Q – Nhảy Và Nện mang đến phép Bậc Thầy Vũ Khí truy tìm đuổi hoặc vượt địa hình để cắt đuôi đối pmùi hương.Trong gần đúng solo, với E – Phản Công, Jax có thể chặn sát thương từ Master Yi và làm choáng ngược hắn, từ đó trả ngược sát thương.Chiêu cuối R – Sức Mạnh Bậc Thầy giúp Jax cứng cáp rộng đối thủ của mình trong giao đấu gấp nhiều lần.Khả năng phối hợp đi gank của Jax ở giai đoạn đầu trận giỏi rộng.
*
Amumu khắc chế Master Yi tổng số vào giao đấu tổng

Nếu quý khách hàng muốn đánh thiên về giao đấu tổng Khi đối thủ có Master Yi, hãy cân nhắc chọn ngay Amumu nhé!

Khả năng dọn rừng của Amumu nkhô giòn rộng so với đối phương nhờ vào W – Tuyệt Vọng và E – Giận Dữ.Q – Quăng Dải Băng là công cụ khống chế mạnh mẽ để đi gank ở mọi giai đoạn.Nếu đội hình có nhiều tướng sát thương thơm phép, Xác Ướp U Sầu sẽ như hổ mọc thêm cánh.R – Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu sẽ giữ chân Master Yi vào giao tranh tổng một cách thuận lợi.Nếu quý khách dùng chiêu cuối trúng nhiều mục tiêu, dù có Khnạp năng lượng Giải Thuật, Kiếm Sư Wuju vẫn sẽ bị đồng đội của quý khách hàng tập trung hạ gục trước tức thì.
*
Fiddlesticks sẽ khiến Master Yi phải “khiếp sợ”

Tìm kiếm một vị tướng gây sát tmùi hương phép ư? Fiddlesticks ko thể nào phù hợp rộng nữa nhé!

W – Bội Thu giúp Ác Quỷ Thượng Cổ dọn quái rừng cực nhanh hao và không tốn nhiều máu.Nhờ có khống chế cứng, Fiddlesticks đi gank đầu trận may mắn hơn Master Yi.Những trộn E – Gặt sẽ khiến Kiếm Sư Wuju Câm Lặng mà ko thế biến ảo trong giao đấu.Sử dụng Q – Khiếp Hãi Khi Yi sử dụng chiêu cuối sẽ buộc hắn “tháo chạy” cực nkhô hanh.Khả năng mở giao đấu bất ngờ và cực mạnh bằng R – Bão Quạ ăn uống đứt Kiếm Sư Wuju.Có thể linc hoạt xây dựng trang bị theo lối chống chịu hoặc sát thương phép.

Xem thêm: Băng Râu Đen - Băng Hải Tặc Râu Đen


Khắc chế Master Yi bằng trang bị

*
Giảm tốc độ đánh của Master Yi là một cách khắc chế

Sức mạnh của Master Yi xuất phát từ sát thương và tốc độ đánh, bởi đó, để bảo vệ các đồng đội ko thể cài đặt thêm trang bị cộng giáp, cách hay nhất chính dành cho lớp tướng Chống Chịu và Đấu Sĩ là lựa chọn 2 trang bị sau:

Tim Băng (2700 vàng) – Giảm tốc độ đánh đi 15% với mọi kẻ địch trong tầm hào quang quẻ.Khiên Băng Randuin (2700 vàng) – Kích hoạt làm chậm kẻ địch đi 99% vào 0.25 giây, giảm 10% sát thương thơm và 20% sát thương chí mạng vào 4 giây.

Đối với lớp tướng Pháp Sư, quý khách có thể ưu tiên 2 món trang bị sau:

Băng Trượng Vĩnh Cữu (3400 vàng) – Có thể trói chân Master Yi nếu khách hàng căng chuẩn xác.Đồng Hồ Cát (2500 vàng) – Bảo vệ chính mình khi hắn ta lao vào người tiêu dùng.

Đối với lớp tướng Xạ Thủ, hãy ưu tiên các món trang bị sau:

Cung Phong Linch (3400 vàng) – Kéo giãn gần đúng cách với Kiếm Sư Wuju.Nỏ Tử Thủ (3400 vàng) – Chống sốc sát thương thơm và đến khả năng hút máu mạnh mẽ.Giáp Thiên Thần (2800 vàng) – Cho bạn cơ hội làm lại “cuộc đời” lần thứ 2.

Khắc chế Master Yi bằng lối chơi

*

Master Yi rất yếu ở giai đoạn đầu trận, kêu gọi đồng đội hỗ trợ cướp rừng của hẳn là một lựa chọn sáng suốt.Vì không có khống chế cứng, hắn ta sẽ ưu tiên farm rừng, hãy phối hợp với đồng đội và tạo lợi thế các khu vực vực đường nhiều nhất có thể.Lựa chọn các vị tướng có nhiều khống chế cứng (điển hình là Hất Tung) để khắc chế hắn ta.Hạn chế đi lẻ vào giai đoạn giữa và cuối trận, Kiếm Sư Wuju rất thích nhũng tình huống nlỗi thế.Thường xuim kiểm soát các mục tiêu lớn nhỏng Rồng, Sứ Giả Khe Nứt và Baron Nashor, Master Yi ăn lén rất nhánh đấy!Hãy đứng gần đồng đội có khống chế khi bị hắn ta lao vào, càng bỏ chạy ra xa đồng đội, người mua hàng sẽ càng tạo lợi thế mang đến Yi.

Xem thêm: Huyệt Cưu Vĩ - Cửu Vĩ Hồ (Hồ Ly)

Tóm lại, Kiếm Sư Wuju là một vị tướng có lối chơi và bộ khả năng vô cùng solo giản, tuy vậy ko vì thế mà thần lực của hắn bị đánh giá sơ sài và yếu kém. Một phút lơ đảng, hắn ta có thể “dũa” nát đội hình của khách hàng đấy!

Hi vọng sau bài viết tmê mệt khảo này, các người dùng sẽ có thêm nhiều tự tin khi đối đầu với vị tướng Master Yi vào quần thể rừng Summoner’s Rift ở mùa giải 2021 này.


Chuyên mục: Tin Tức