Tướng liên quân mạnh nhất

     

Xạ thủ luôn là vị trí gây được lượng gần kề tmùi hương phệ cùng gánh team tốt nhất có thể Liên Quân về cuối trận, tuy vậy mùa 19 này đang có không ít biến hóa đấy.


Mùa 19 Liên Quân, một điểm phù hiệu với khả năng "hachồng vàng" Luyện kim đã ra mắt đương nhiên đó là trang bị Gươm sấm sét đã được làm lại và tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ. Dĩ nhiên xạ thủ là vị trí được hưởng lợi rất nhiều và đây là 5 cái thương hiệu rất mạnh ở mùa 19 ưng ý hợp đến game thủ leo rank.

Bạn đang xem: Tướng liên quân mạnh nhất

Capheny

Là vị tướng gồm thể sử dụng tốt cả phù hiệu Luyện kyên lẫn Gươm sấm sét, thế đề xuất Capheny là vị xạ thủ đặc biệt nguy hiểm ở phiên bản hiện ni. Với Gươm sấm sét, cô phái nữ này còn có thể tận dụng khả năng bắn cực nkhô giòn từ đại liên để tạo ra gần kề thương ổn từ đầu trận. Nên nhớ rằng Capheny là tướng xạ thủ đánh thường nhanh hao nhất ở dạng súng nhỏ, thế phải nội tại Gươm sấm sét sẽ được kích hoạt liên tục cực mạnh đấy nhé!

Còn phù hiệu Luyện kim sẽ góp Capheny lớn nkhô hanh hơn và sớm đạt ngưỡng trang bị để tỏa sáng sủa. Một Capheny cuối trận đầy đủ trang bị thì độ đáng gờm chẳng cần phải bàn.Valhein

Gươm sấm sét trở lại mạnh mẽ cùng Valhein cũng tương tự, chỉ cần sở hữu nhanh khô nhất bao gồm thể trang bị này thì Valhein sẽ tất cả sức cạnh bên thương khủng khiếp ngay lập tức từ sớm với sẵn sàng bắn tất cả nếu giữ được vị trí tốt. Lượng sát thương phxay và tốc đánh vốn đã rất cao ni càng đáng sợ hơn với món trang bị vừa rẻ vừa mạnh này.

Tuy nhiên sức mạnh của Valhein chỉ khủng khiếp nhất ở giai đoạn đầu với giữa trận, nếu bao gồm lợi thế hãy nghiền đối phương triệt để nhất với giành chiến thắng từ sớm nếu ko muốn thua kém ngược nhé!Hayate

Gươm sấm sét mới cho đến 40% tốc đánh - nhiều nhất trong tất cả những trang bị cùng tất nhiên meta lên món này đến Hayate cũng sẽ trở lại. Thêm nữa, Hayate cũng là tướng tất cả khả năng cấu rỉa tốt cùng rất cần rubi phải Luyện kim cũng rất phù hợp với vị tướng này. Nhưng đáng nói hơn là ở meta mùa 19, những tướng đỡ đòn cũng đang rất mạnh và Hayate đó là con bài khắc chế mạnh mẽ nhất vào những chất tướng trâu trườn.

Lúc đã sở hữu nhiều trang bị, Hayate có thể cân mọi kèo đấu, mạnh từ solo 1v1 cho đến combat tổng cùng chiêu cuối nhiều tiếp giáp thương của mình.Violet

Từ Lúc chưa ra mắt, Luyện kyên ổn đã được rất nhiều game thủ chơi Violet để ý bởi khả năng cấu rỉa và tích tiến thưởng từ những cộng dồn là vượt phù hợp với vị tướng này. lúc đã đầy đủ trang bị tấn công thì khả năng bắn cùng gánh đội của Violet là không cần tranh biện, thậm chí được rất nhiều người đánh giá là xạ thủ gánh team mạnh nhất nhị của Liên Quân.

Xem thêm: Funko Pop! Animation: Dragon Ball Z Super Saiyan Goku With Kamehameha Wave

Thông thường, nếu chơi tốt thì Violet chỉ mất khoảng 10 phút để tích đến 1200 xoàn từ Luyện kyên. Lượng trang bị vượt trội sẽ góp vị tướng này mạnh mẽ hơn rất nhiều từ sớm.

Xem thêm: Review Công Ty Epinion Vietnam, Epinion VietnamSlimz

Meta mùa 19 với việc trụ đường rồng tăng khả năng chống chịu giúp Slimz đi đường tất cả thể trở lại mạnh mẽ. Vị tướng này sẽ bao gồm ít nhất 5 phút ít đầu trận để tích lũy tài ngulặng với trang bị mà lại ko sợ bị nghiền để rồi mất trụ như trước. Thêm vào đó là phù hiệu Luyện kim tích tiến thưởng nhanh chóng, trang bị Gươm sấm sét góp đảm bảo ngay cạnh thương đấu trận với bắn nát đội hình đối thủ khi đủ trang bị.


Ngoài ra, Slimz đi rừng với vẫn mạnh mẽ Lúc trang bị Gươm sấm sét cũng là rất ổn mang đến vị tướng này lúc đi rừng. Quá nhiều lợi thế cho Slimz ở đầu mùa 19 này cùng với chất tướng xạ thủ carry bắn theo phần trăm tiết như Slimz thì đây cũng là con cờ khắc chế mạnh đội hình nhiều đấu sĩ, tanker đang cực hot hiện ni.Ảnh: Internet


Theo Trí Thức Tphải chăng

Copy link
Link bài bác nơi bắt đầu Lấy links
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Tin Tức