Tướng mới kled

     

Kled mùa 13: trả lời tăng bảng ngọc và giải pháp lên thứ Kled với bộ trang bị mới. Video full bộ Kled và các mục tướng yếu đuối hay mạnh hơn né Sĩ cáu kỉnh tại binhphap.vn.

Bạn đang xem: Tướng mới kled


*

Kled

Update 13.9


*

*

*
       

*
       

*
    

*

*

*

*
    


Trang bị chính

*
*
+
*
hoặc 
*

Cách lên vật dụng Kled

*

Bảng kĩ năng Kled

Thứ tự nâng khả năng Kled

*

Chi tiết kĩ năng Kled

*
Skaarl Thằn Lằn hèn Nhát

Con thú cưỡi tin yêu của Kled, Skaarl, đã chịu ngay cạnh thương núm hắn. Lúc thanh tiết Skaarl cạn kiệt, Kled vẫn xuống đi bộ.Trong lúc đi bộ, khả năng của Kled thay đổi và hắn tạo ít gần cạnh thương lên tướng tá hơn. Kled hoàn toàn có thể hồi lại gan dạ cho Skaarl bằng phương pháp chiến đấu phòng kẻ thù. Khi bao gồm đủ can đảm, Kled gồm lại Skaarl với một trong những phần lượng huyết gốc.

*
Dây Thừng mồi nhử Gấu

Khoảng cách: 800

Kled ném ra một bẫy gấu gây tiếp giáp thương và dính lấy tướng địch. Giả dụ bị trói đầy đủ lâu, nàn nhân sẽ chịu đựng thêm tiếp giáp thương đồ lý và bị kéo lại gần hắn.Khi xuống thằn lằn, năng lực này được sửa chữa thay thế bằng Súng Lục quăng quật Túi, một phạt súng trung bình xa đẩy lùi Kled cùng hồi lại can đảm.

*
Khuynh hướng Bạo Lực

Kled được tăng nhanh tốc độ tiến công trong tư đòn tấn công. Đòn thứ tư gây thêm gần kề thương.

Xem thêm: Up Ảnh Facebook Chất Lượng Cao Lên Facebook Ư: Chuyện Nhỏ Thôi

*
Cưỡi con ngữa Đấu Thương

Khoảng cách: 550

Kled lướt tới, gây gần kề thương trang bị lý với được tăng speed trong nhoáng chốc. Kled có thể tái kích hoạt khả năng để lao trở lại kim chỉ nam đầu, gây liền kề thương lần nữa.

*
Xung Phooong!!!

Khoảng cách: 3500/4000/4500

Kled và Skaarl xông cho tới một vị trí, vướng lại phía sau con phố tăng tốc đồng thời đã đạt được lớp lá chắn. Skaarl đâm sầm vào tướng tá địch đầu tiên gặp mặt phải.

Kled phi nước đại về phía vị trí chỉ định, để lại phía sau một tuyến phố tăng tốc cho đồng minh. Khi sẽ xung phong, Kled giành được một lá chắn tăng dần, về tối đa 200/300/400 (+) và lâu dài 2 giây sau thời điểm hắn giới hạn lại.Skaarl đưa vào tướng địch đầu tiên nó thấy, khiến tới % (+%) máu về tối đa của mục tiêu thành tiếp giáp thương đồ vật lý, dựa theo khoảng cách đi được.


Chuyên mục: Tin Tức