Tướng mới lol 2017

     

Những vị tướng tất cả tỉ lệ win 100% trên CKTG hầu hết là số đông vị tướng mạo “dùng 1 lần”, tính tới giai đoạn ngừng tứ kết:

*

Malzahar

Malzahar là 1 trong pháp sư khá lạc lõng sinh hoạt meta hiện tại nhưng vẫn có tới 100% tỉ lệ chiến thắng trong 4 trận đấu góp mặt.

Bạn đang xem: Tướng mới lol 2017

*

Kalista

Với bài toán Kalista là vị tướng tá bị cấm nhiều nhất tại CKTG 2017 cùng với 95,3% thì đây là vị tướng bên cạnh meta theo nghĩa black luôn, vì gần như là Kalista bị tất cả các team tuyển gạt bỏ khỏi trường đấu một bí quyết cực phũ bằng việc cấm trực tiếp tay. Tuy nhiên cứ được lựa chọn thì Kalista sẽn mang về chiến thắng cho team hình tải ả, hot duy nhất CKTG 2017.

*

Soraka

Là vị tướng tuyệt nhất trong list này ở trong meta Lư hương Sôi Sục đang rất thịnh hành tại CKTG 2017, Soraka xuất hiện 3 lần và hầu như dành thắng lợi cho đội hình bảo kê xạ thủ.

*

Kha’Zix

Ở trong một meta nhưng rừng “ăn cỏ” là đa số thì Kha’Zix chưa đại bại lần như thế nào tại CKTG này là một trong những điều khá bất ngờ với các nhà phân tích.

*

Singed

“Quân bài xích bí mật” của Cloud9, giúp họ giành chiến thắng trận nhưng đáng tiếc không giúp đại diện sau cùng của Bắc Mỹ tiến vào buôn bán kết được.

Xem thêm: Vô Địch Khí Vận - Khí Vận Hệ Thống

*

Ashe

Có lẽ là xạ thủ riêng biệt không được yêu mếm trong meta Lư mùi hương Sôi Sục, Ashe chỉ được lựa chọn duy độc nhất 1 lần trên CKTG 2017.

*

Tahm Kench

Tahm Kench được lựa lựa chọn 1 lần với giành thắng lợi ngay lập tức. Hỗ trợ riêng biệt không tất cả Lư hương Sôi Sục làm đồ cơ bản.

*

Nasus

Nếu chưa hẳn là Khan đang lôi Nasus ra thì chắc hẳn Nasus sẽ chẳng thể nào xuất lúc này CKTG 2017 được, cho dù sao thì Khan cũng đã thắng với Nasus có tỉ lệ chiến hạ 100%.

*

Nocturne

Vị tướng mạo đi rừng thô máu số 1 của GAM, trước khi dừng chân tại CKTG 2017, ít nhất GAM cũng đã cho tất cả thế giới thấy lối tiến công mang đậm màu GPL của chính bản thân mình và đem về chiến thắng với đúng mẫu lối tấn công được cả trái đất yêu thích đấy.

*

Kennen

*

Leona nhiệt huyết Chiến Đấu của Ignar

*

Lissandra

http://binhphap.vn/esports/thanh-mau-trong-lmht-mua-8-se-thay-doi-hoan-toan-467368.g4v


#100% chiến thắng cktg 2017 #100% win lol #100% win worlds 2017 #Chung kết nhân loại #chung kết trái đất 2017 #CKTG #CKTG 2017 #cktg2017 #Gam #gam levi #Gigabyte marines #league of legends #Liên Minh #Liên Minh lịch sử một thời #LMHT #lol #nocturne levi #playin cktg #playoff #world #World Championship #world championship 2017 #world championship lol #worlds #worlds 2017 #worlds2017

Chuyên mục: Tin Tức