Chi tiết về vị tướng mới liên minh huyền thoại

     

Riot biến đổi Liên Minh Huyền Thoại không ít trong năm 2021, trong những số ấy có câu hỏi phát hành 4 vị tướng có liên kết chặt chẽ về cốt truyện.

Bạn đang xem: Chi tiết về vị tướng mới liên minh huyền thoại


Năm 2021, hợp lại thành Huyền Thoại khắc ghi nhiều biến đổi mới đến từ Riot lúc chỉ có 4 vị tướng mạo được bắt đầu làm vào list . Điều này đang lập đề nghị kỷ lục new khi Riot tất cả số tướng mạo được tạo thành thấp độc nhất tính từ thời điểm năm 2018 đến nay. Mặc dù nhiên, các nhân vật dụng này hầu hết có ảnh hưởng rất lớn xuyên suốt mùa giải 2021 vừa rồi để xứng danh với việc “ít nhưng chất lượng”. Từng nhân vật đều phải có dấu ấn riêng trong việc trở thành trung trọng tâm sự khiếu nại hay biến hóa mạnh mẽ meta trong số trận đấu.


Trái ngược với việc tung ra mặt hàng loạt các tướng có cốt truyện rời rạc như lúc trước đây, Riot đã tung ra 4 nhân đồ có links chặt với nhau thông qua diễn biến Ruination khởi động vào đầu năm. Chính vì điều này đã xuất hiện thêm bảng xếp hạng 4 vị tướng nổi bật này dựa vào lối chơi, điểm lưu ý và sức lôi cuốn tổng thể.


Viego – Hắc diệt Đế Vương

Đứng đầu vào bảng chính là vị vua vô danh lừng danh khắp Liên Minh huyền thoại – Viego. Ruined King luôn là cái tên bí hiểm nhất trong veo thập kỷ qua cho đến khi chàng trai được reviews vào tháng giêng năm 2021. Điều này cũng gửi đến cho game thủ một điềm báo, trò chơi sắp bị đảo ngược hoàn toàn.

Xem thêm: Phi Vụ Thế Kỷ 2, Tayang Di Trans Tv Malam Ini, Xem Phim Now You See Me 2

Viego sở hữu kĩ năng trước rất dị nhất tự trước mang đến nay, nếu như Sylas chỉ hoàn toàn có thể đánh cắp chiêu cuối của tướng mạo thì vị vua vô danh này vẫn thu thập luôn cả vong hồn của đối thủ và dùng nó để phòng lại bè phái của họ. Viego rất có thể được thực hiện ở những vai trò và biến meta tại nhiều thời khắc ở giải đấu hay tiến công xếp hạng. Cùng với một người chơi Viego giỏi, họ có thể lật ngược cố gắng cờ dựa vào chỉ số kỹ năng to đùng của tướng. Trong lúc đó, những game thủ bình thường khác rất có thể nhặt Ruined King và đóng góp ngay mau chóng vào thành công của cả đội một trong những phút then chốt.

*
*
*

Bạn cảm thấy ra làm sao về bảng xếp hạng này và từng nhân đồ dùng trong “bộ tứ khôn cùng đẳng” này?


UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn clip mới bên trên Mọt game Channel vào 12h00 thiết bị 3 - 5- 7 - chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đường với hàng ngàn tin tức Esports cùng 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi có những tài năng như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Chuyên mục: Tin Tức