Tướng mới vex lmht

     

Đầu năm 2022, fan của LMHT đã nhận được tin vui mới: Riot sẽ cho reviews một vị tướng trọn vẹn mới toanh trong game, và đó là một nữ tướng tên Zeri. Nhân vật new siêu hot hit này còn có những gì thú vị?


1. Vị tướng thứ 158 của LMHT: Zeri – Tia chớp thành Zaun

Trong thông báo đầu tiên của năm 2022, Riot Games đã bất ngờ đem đến một nụ cười cho người ngưỡng mộ thông qua việc nâng cấp một số cụ thể trong LMHT. Và biến đổi lớn nhất được không ít người chơi chắc chắn là là sự xuất hiện của tướng mới Zeri.

Đại diện thương hiệu game mang đến biết: “Chúng tôi muốn ra mắt một Xạ Thủ bắt đầu linh hoạt trong di chuyển, có vận tốc chơi với vận tốc của súng đồ vật và với lại xúc cảm như một game phun súng.

Bạn đang xem: Tướng mới vex lmht

” Theo đó, Zeri sẽ là 1 Xạ Thủ khủng, thừa tầm cả Ezreal. Đây là vị tướng sản phẩm công nghệ 158 được giới thiệu trong LMHT.


*
Zeri là một cô bé trẻ và có công dụng bắn súng, cơ cồn đỉnh

2. Điểm thú vị của Zeri

Khả năng của bạn nữ tướng Zeri luân phiên quanh câu hỏi bắn tỉa. Nguồn tích điện năng rất có thể phát ra từ những vũ khí Zeri trang bị trên tín đồ hoặc từ chủ yếu cơ thể. Ma thuật xuất phát điểm từ nội tại bên phía trong khiến Zeri như một “cục sạc sống”. Thậm chí, vì vẫn còn đấy rất trẻ, Zeri đôi khi không thể điều khiển, sử dụng ma thuật của bản thân mình một cách phải chăng mà sức mạnh điên cuồng hoàn toàn có thể bộc phân phát một biện pháp không kiểm soát.

Theo người sáng tác xây dựng nhân vật, Zeri vẫn trong hành trình tìm cách kiểm soát và điều hành quyền năng, sức khỏe của mình, đó là 1 trong điểm biệt lập so với các vị tướng khác ở thành Zaun. Theo cốt truyện, từ khi còn nhỏ, mẹ của cô sẽ thêu mọi sợi dây năng lượng điện vào trong bạn Zeri với bị tinh chỉnh bởi chính cảm xúc của cô. Cô bé bỏng đôi lúc lo âu, lề mề về, bốc đồng, lao cấp tốc vào trận đánh và “bùng nổ” dữ dội. Mặc dù khó kiểm soát và điều hành nhưng đó cũng tạo thành điểm cuốn hút cho tướng mới.


Video trình làng về Zeri của LoL

3. Những kĩ năng của Zeri

1. Nội trên – nguồn Điện Di Động (Passive – Living Battery)

Zeri rất có thể nhận nhận thêm Tốc Độ dịch rời khi gồm lá chắn. Lúc tấn công đối thủ có lá chắn, cô nàng có công dụng hấp thụ tích điện từ địch và chế tạo ra lá chắn cho thiết yếu mình.

2. Q – Súng Điện Liên trả (Burst Fire)

Nội Tại: Đòn cơ phiên bản của Zeri nhằm gây gần cạnh thương cho kẻ địch phép, tính bởi AP. Việc dịch chuyển và sử dụng Súng Điện Liên Hoàn góp tích trữ năng lượng cho Tụ Điện của nữ giới tướng. Thời điểm được pin đầy, đòn tiến công cơ bạn dạng sẽ càng tăng sức gần kề thương.Kích Hoạt: bắn ra một loạt 7 phân phát đạn gây ngay cạnh thương đồ vật lý lên kẻ địch trước tiên trúng phải. Hồi chiêu của súng bởi với thời hạn hồi lại đòn đánh của Zeri.

Xem thêm: Game Digimon Song Dau 2, Chơi Game Digimon Song Đấu 2 Mới Nhất Y8


*
Khả năng đột kích của Zeri được biết vượt trội hơn hẳn các tiền nhiệm trước thuộc skill

3. W – Xung Điện Cao thay (Ultrashock Laser)

Zeri hoàn toàn có thể bắn ra một mối cung cấp xung điện với tính năng làm chậm chạp và gây cạnh bên thương lên đối tượng trước tiên bị phun trúng. Trong trường phù hợp xung điện tấn công trúng vào một bức tường, nó vẫn sẽ phun ra một tia điện tầm xa cùng gây tiếp giáp thương lên điểm tiếp xúc.

4. E – nhanh Như Điện (Spark Surge)

Tốc độ là 1 trong vấn đề không cần tranh biện nhiều với nàng tướng mới nhà LMHT. Zeri rất có thể di gửi một quãng mặt đường ngắn và rất có thể tung ra 3 lần Súng Điện Liên Hoàn, hoàn toàn có thể bắn chiếu thẳng qua kẻ địch. Cô cũng biết nhào lộn, lướt dọc theo các loại địa hình hiểm trở khác nhau. Tấn công hay tung tài năng trúng tướng địch cũng sẽ giảm hồi chiêu cho cấp tốc Như Điện.


*
Đã là xạ thủ thì tất yếu cũng phải có tốc độ dịch chuyển đáng nể

5. R – Điện Đạt Đỉnh Điểm (Lightning Crash)

Zeri hóa giải bằng những vụ nổ điện năng, đôi khi gây gần cạnh thương kẻ thù xung quanh và sẽ khiến chính mình bị quá cài trong một thời gian. Đây đó là trạng thái siêu tích điện mạnh độc nhất vô nhị của nhân thiết bị đạt được. Thời điểm quá tải, tướng được nhận thêm các thông số sát thương, Tốc Độ Đánh, và Tốc Độ Di Chuyển. Tấn công tướng địch để giúp tái tạo nên lại thời hạn quá tải, đồng thời tạo thêm Độ Di Chuyển. Vào thời gian ra mắt Điện Đạt Đỉnh Điểm, liền kề thương của Súng Điện Liên Hoàn vẫn được triệu tập lại thành một loạt tía viên đạn. Nó có vận tốc bắn nhanh hơn, bạo gan hơn với giật tia năng lượng điện giữa những kẻ địch.


*
Điện Đạt Đỉnh Điểm là “chiêu cuối” của Zeri

Các bạn bè có háo hức được đề xuất vị chị em tướng new Zeri của LMHT này không? Không phải phải mong chờ lâu, ngay lập tức từ bây giờ bạn đã có thể chơi để tò mò tất cả những tài năng thú vị kể trên rồi!


Chuyên mục: Tin Tức