Lmht: tướng mới zoe sở hữu bộ chiêu mạnh nhưng rất khó dùng

     

BẬC THẦY BIẾN ẢO

*

Đừng bị vẻ ngoài con nít của Zoe đánh lừa-cô là 1 thực thể cổ xưa, một sứ trả vũ trụ của Targon. Lúc Bậc Thầy phát triển thành Ảo xuất hiện, cô bẻ cong thực tại. Cho dù sở hữu sức khỏe nhường ấy, cô vẫn hay trốn tránh trọng trách để đi thổi khủng hoảng bong bóng và nghịch cợt đều con bạn bình thường. Không có bất kì ai chắc cô thực sự hướng đến cái gì... Xung quanh thú tiêu khiển của chủ yếu mình.

Bạn đang xem: Lmht: tướng mới zoe sở hữu bộ chiêu mạnh nhưng rất khó dùng

*

*

*

Zoe phun ra một ngôi sao sáng gây sát thương phép trong một vùng nhỏ. Cô hoàn toàn có thể tái kích hoạt Q trê tuyến phố bay nhằm đổi hướng ngôi sao sáng đến một vị trí new gần cô. Liền kề thương của ngôi sao 5 cánh tăng theo quãng con đường thẳng nó cất cánh được.
*

Phép bổ trợ và đồ vật kích hoạt của kẻ thù rơi ra mọi mảnh phép trên mặt đất, tồn tại một thời gian. Một số lính cũng hoàn toàn có thể rơi ra mảnh phép lúc bị Zoe tiêu diệt. Nhặt một mảnh phép chất nhận được Zoe tung Phép bổ trợ hoặc lắp thêm kích hoạt kia một lần.
Khi dùng ngẫu nhiên Phép bổ trợ nào, Zoe được tăng speed độ dịch chuyển trong phút giây và tung cầu phép vào đối thủ gần độc nhất (ưu tiên kẻ thù bị cô tấn công). Mỗi ước phép hầu như kích hoạt nội tại.
*

Zoe ném một trái cầu tiếng nổ lớn khi trúng phải kim chỉ nam đầu tiên, gây gần kề thương phép với khiến địch thủ trúng đề xuất buồn ngủ. Sau vài ba giây, đối thủ buồn ngủ sẽ ngủ trong giây lát và chịu thêm ngay cạnh thương từ bỏ đòn tấn công hoặc kĩ năng kế tiếp. Mỗi khi một kẻ thù ngủ, hồi chiêu của kỹ năng này bớt đi.Nếu Bong Bóng ko trúng gì, nó nằm lại cùng bề mặt đất bên dưới dạng một cạm bẫy. Nếu dùng qua tường, nó được tăng thêm tầm.
*

Dịch chuyển tức thời tới địa điểm chỉ dịnh, sau đó bay trở lại. Trong những khi dịch chuyển bạn có thể sử dụng kỹ năng và tấn công thường, cùng nhìn xuyên qua tường. Mặc dù nhiên, các bạn không thể di chuyển.
Zoe phun ra một ngôi sao sáng gây cạnh bên thương phép vào một vùng nhỏ. Cô hoàn toàn có thể tái kích hoạt Q trên đường bay để đổi hướng ngôi sao đến một vị trí mới gần cô. Cạnh bên thương của ngôi sao 5 cánh tăng theo quãng mặt đường thẳng nó bay được.

Xem thêm: Mục Lục Truyện Kiếm Hiệp - Danh Mục Truyện Kiếm Hiệp


Phép bổ trợ và trang bị kích hoạt của kẻ địch rơi ra đều mảnh phép cùng bề mặt đất, tồn tại một thời gian. Một số trong những lính cũng có thể rơi ra miếng phép lúc bị Zoe tiêu diệt. Nhặt một miếng phép được cho phép Zoe tung Phép hỗ trợ hoặc sản phẩm kích hoạt kia một lần.
Khi dùng bất kỳ Phép hỗ trợ nào, Zoe được tăng speed độ dịch rời trong giây lát và tung ước phép vào đối phương gần nhất (ưu tiên kẻ thù bị cô tấn công). Mỗi ước phép hầu như kích hoạt nội tại.
Zoe ném một quả cầu tiếng nổ khi trúng phải kim chỉ nam đầu tiên, gây ngay cạnh thương phép cùng khiến địch thủ trúng cần buồn ngủ. Sau vài ba giây, kẻ địch buồn ngủ sẽ ngủ trong phút chốc và chịu đựng thêm gần kề thương trường đoản cú đòn tiến công hoặc khả năng kế tiếp. Mỗi khi một địch thủ ngủ, hồi chiêu của năng lực này bớt đi.Nếu Bong Bóng không trúng gì, nó nằm lại cùng bề mặt đất dưới dạng một cạm bẫy. Nếu dùng qua tường, nó được tạo thêm tầm.
Dịch chuyển tức thời tới địa điểm chỉ dịnh, sau đó bay trở lại. Trong những khi dịch chuyển chúng ta có thể sử dụng kỹ năng và tấn công thường, cùng nhìn xuyên qua tường. Mặc dù nhiên, các bạn không thể di chuyển.
SỬ DỤNG ZOE

Là Bậc Thầy trở thành Ảo, chúng ta sở hữu hàng đống phương tiện để triển khai đủ trò. Bao vây đối thủ với bong bóng, sao, phép, rồi Vòng Xuyên Thấu phía bên trong sân đùa tử thần đó, tung kỹ năng-và bao gồm bạn-vào những địa điểm không ai ngờ tới.

Khi Zoe bước vào giao tranh, Kẻ Trộm Phép buộc đối thủ phải nghĩ một hướng đi khác về cách chúng nên áp dụng Phép bổ trợ và máy kích hoạt. Cực kỳ nhanh, Tốc đổi mới của chúng biến của bạn-hoặc giỏi hơn-Dây Chuyền Chuộc Tội của chúng sẽ trở thành dây chuyền sản xuất cứu rỗi đến bạn.


Chuyên mục: Tin Tức