Vi

Vi – Chình ảnh Binch Pitlover là một trong những trong số những vị tướng tá đi rừng được không hề ít tình nhân yêu thích trong tựa game Liên Minch Huyền Thoại. Dù là 1 trong trong số những vị tướng tá LOL sẽ có mặt tại trường đấu công lý từ nhanh chóng, mặc dù thế độ hiệu quả của Chình họa Binch Pitlover vào khu vực rừng vẫn được tương đối nhiều bạn reviews rất cao. Trong bài viết dưới đây, binhphap.vn xin ra mắt đến chúng ta truyền thuyết thần thoại về Cảnh Binc Pitlover cũng như lối chơi với lối lên vật dụng tương xứng cho vị tướng tá này.

Bạn đang xem: Vi


Vi trong Liên Minc Huyền Thoại – LOL là ai?

*

Chình họa Binh Pitlover là một trong những tnóng gương mang đến ý thức lánh xa cái ác, phóng hạ đồ dùng đao, xoay đầu là bờ. Cô không còn nhớ quá nhiều về tuổi thơ của chính mình, trong số những cam kết ức còn còn lại của mình, cô chỉ nhớ là bản thân từng là thành viên của một đội nhóm tù túng, nơi cô cô gái này học được sự tinc rỡ cùng cả chiếc tính liều mạng. Nhưng ko hệt như hồ hết vẻ bên ngoài giang hồ nửa vời, Chình ảnh Binch Pitlover thời còn là một tù nhân ưng ý xử lý phần nhiều sự bởi thay đấm rộng là vị giác.

Với mái đầu tất cả color hồng hoang lẩn thẩn, Cảnh Binc Pitlover thời đó có thể Gọi là quấn băng đảng to trên những tuyến đường phố của Zaun, mặc dù cho dù mang danh tù, rất có thể Gọi Chình họa Binh Pitlover là 1 trong những kiểu giật của người nhiều phân chia cho những người nghèo, bởi cô bao gồm một cơ chế bất di bất dịch, là ko lúc nào chiếm của không ít fan khó khăn, cùng không lúc nào làm sợ hãi đầy đủ kẻ không có tội. Càng trưởng thành và cứng cáp, cô tù nhân này càng anh dũng cùng liều lĩnh rộng.

Đời băng đảng của Cảnh Binch Pitlover chỉ hoàn thành khi cô chạm mặt được Caitylin – một vị cảnh sát tận tân tận hiến với các bước của bản thân mình, còn chỉ gồm lphát minh đảm bảo an toàn người khác, tương đồng về lý tưởng phát minh sống đã khiến nhì cô nàng này phát triển thành bạn bè – mặc dù có không ít tin đồn thổi rằng mối quan hệ giữa nhì fan còn đậm sâu không dừng lại ở đó. Giờ trên đây giới tù nhân mọi Pilover cùng cả Zaun nữa, để trngơi nghỉ buộc phải rung hại trước họng súng của Caitylin với cố đấm của Chình họa Binh Pitlover.

Cách nghịch tướng mạo Vi

Rất các cao thủ đi rừng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại phần nhiều gật đầu với quan điểm rằng, Chình họa Binch Pitlover là 1 Một trong những vị tướng tá đi rừng cài tài năng sốc gần kề thương thơm rất to gan lớn mật. Tốc độ đi rừng cùng lau chùi và vệ sinh tai ác của Cảnh Binc Pitlover cũng ở trong mặt hàng top trong tựa game Liên Minch Huyền Thoại này.

Trong tiến độ đầu trận, cùng với cỗ chiêu trò của mình, Cảnh Binh Pitlover có công dụng gank khá trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Ở quy trình tiến độ giữa và cuối trận, địa điểm của Chình họa Binc Pitlover là có tác dụng dàn chắn mang lại nhóm cùng với chiêu cuối của chính mình, cô rất có thể đu dính cùng xa lánh phần lớn phương châm quan trọng đặc biệt của team địch.

Xem thêm: Cộng Đồng Dragon Nest Sea Vn

Kỹ năng tướng Vi

Nội Tại – Giáp Chống Chất Nổ: Chình họa Binh Pitlover dành được lá chắn khi sử dụng tài năng trúng đối phương.

*

Kỹ năng – Cú Đấm Bùng Nổ: Chình họa Binc Pitlover vận sức rồi tung một cú đnóng cực bạo phổi, góp cô lao về phía trước, kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất tung.

*

Kỹ năng – Cú Đấm Phá Giáp: cú đnóng của Chình họa Binc Pitlover phá gần cạnh phương châm, gây thêm liền kề thương dựa trên huyết buổi tối đa của mục tiêu, cô cũng được ngày càng tăng thêm vận tốc đánh.

*

Kỹ năng – Cú Đnóng Xulặng Thấu: cú đấm tiếp theo sau của Cảnh Binch Pitlover xulặng thấu mục tiêu, khiến gần cạnh tmùi hương lên cả phần lớn kim chỉ nam thua cuộc chúng.

*

Kỹ năng – Tả Xung Hữu Đột: Chình họa Binh Pitlover lao mang đến một địch thủ, hất tung mọi kẻ cản con đường sang trọng phía 2 bên, tiếp cận kim chỉ nam, hất văng chúng lên ko rồi nện nạ nhân xuống mặt đất.

Xem thêm: Tải The Sims 3 Complete Collection Việt Hóa Full Crack Pc, Download The Sims 3

*

Cách lên vật dụng tướng mạo Vi

Chình họa Binch Pitlover cơ mà một vị tướng mạo đi rừng thiên phía semi-tank. Vừa download lượng kháng chịu hơi, vừa gây nên được lượng tiếp giáp thương thơm nhất thiết, sau thời điểm xong xuôi phù phxay đi rừng Chiến Binc, Cảnh Binh Pitlover cần có ngay cạnh liệt sĩ để thêm độ phòng Chịu đựng với tốc độ di chuyển nhằm cung cấp những con đường. Về cuối trận, bộ combo Tam Hợp Kiếm, Móng Vuốt Sterak, Khiên Băng… để giúp đỡ Chình ảnh Binc Pitlover trở đề nghị vô cùng mạnh khỏe trong số giao đấu tổng.

Bảng bổ trợ tướng mạo Vi

*

Cách kìm hãm tướng mạo Vi

Kỹ năng Q của Cảnh Binch Pitlover mặc dù mạnh nhưng lại rất có thể bị ngắt vì các hiệu ứng chế ước, mặt cạn kia cỗ kĩ năng của vị tướng mạo này chỉ mang về kĩ năng tiếp cận giao tranh chứ khó khăn rất có thể rút lui. Những sàng lọc tương khắc và chế ngự tốt Cảnh Binch Pitlover là: Fiddlesticks, Kindred, Rammus…


Chuyên mục: Tin Tức