Tuyệt tác tu tiên

     

Tuyệt Tác Tu Tiên (4T) là tựa web game online nhập vai có bối cảnh tiên hiệp sử dụng thẻ Bit khá đơn giản dễ dàng nhưng lại vô cùng thu hút game thủ. Văn bản 4T luân phiên quanh cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, dẫn dắt bạn bước vào hành trình tích lũy những viên đá của thiếu phụ Oa để giải cứu bọn chúng sinh, đôi khi tìm ra tên thủ lĩnh yêu ma luôn quấy rối quá trình vá trời.

Bạn đang xem: Tuyệt tác tu tiên

Được đánh giá là trò chơi khá đơn giản dễ dàng từ bối cảnh đến lối chơi. Về hình ảnh của 4T là dạng 2D, lối tạo thành hình nhân thiết bị Q-style và cảnh quan cũng không có gì quá nổi bật nên khá tương đương với những game vào vai khác. Bù lại hầu như hiệu ứng kungfu được chi tiêu khá tốt, gồm sự biệt lập giữa những môn phái cùng giúp 4T ghi thêm điểm vào mắt những người chơi yêu mếm sự hào nhoáng. Đó chính là lý do vì sao bạn cần mua thẻ bit và đùa thử 4T.

*

Nói sơ qua về game: có tổng cộng 4 lớp nhân vật để chúng ta lựa lựa chọn khi tham gia trải nghiệm (Cuồng Chiến, Phi Vũ, Vũ Thiên, Bích Lạc). Cùng với mỗi con đường nhân đồ dùng như vậy đều phải có những điểm mạnh chiến đấu riêng. Khi nhân vật đạt cấp cho 45 trở lên trên thì rất có thể tiến hành đưa nghiệp để trở nên mạnh khỏe hơn.

Xem thêm: Nhà Thờ Chợ Quan Trang

Về lối chơi: cơ phiên bản thì 4T không tồn tại sự bứt phá nào xứng đáng kể. Nhìn chung chỉ cần nhấp chuột là sẽ dễ dãi thăng cấp trải qua các trách nhiệm lần lượt xuất hiện. Cái thu hút ở 4T đó là có không hề ít phụ phiên bản với độ khó ngày một tăng dần. Cuối từng phụ phiên bản sẽ là tiến công Boss, đan xen trước đó là vài lần tiến công quái tinh nhanh với con số phần thưởng nhiều hơn thế nữa bình thường. Tương đối là dễ dàng và đơn giản cho những chúng ta chơi mang tính giải trí cao hơn là “cày” game, nhưng mua thẻ bit tăng tài khoản để thiết lập thêm trang bị vẫn luôn là điều tối quan trọng nhé.

Do sức võ thuật của nhân vật phụ thuộc vào vào chỉ số lực chiến cho nên việc cường hóa, thăng cấp cho cho thiết bị là vận động tất yếu trong 4T. Làm việc cường 3d bị không dễ dàng đặt đá vào rồi tăng sao, mà chúng được chia nhỏ ra làm nhiều một số loại với quy tắc cấp độ đá tương xứng với số sao của trang bị. Đây là điểm khác hoàn toàn của 4T so với đa số keieru cường hóa trang bị thông thường.

Pet trong trò chơi có hệ thống chòm sao riêng biệt với cái brand name là Thú Hồn, sau khi Liệp Hồn thì các thú hồn phân chia theo phương thức HP hay đả kích trang bị mang đến pet để tăng thêm sức mạnh, quá trình nâng cấp level Thú Hồn sẽ mở thêm ô. Thú tất cả độ trưởng thành càng cao thì ở trong tính càng mạnh. Sau khoản thời gian đã nuôi dưỡng được pet vừa lòng thì chúng ta nên tham gia hoạt động Đấu Pet. Đây là một bề ngoài lội đài dành riêng cho vật nuôi. Game bao gồm trận pháp dũng mạnh mẽ giành riêng cho pet như Toàn Phong, Hoành Tảo, quán Xuyên,... Với yêu cầu bạn phải chọn lựa đội hình thích hợp nhất, phạt huy cực tốt thực lực của pet.

Dù là không thực sự mới mẻ cơ mà 4T cũng đều có cho mình phần đa điểm đáng để bạn thử qua. Chúc bạn có những trải nghiệm xuất xắc ho thuộc Tuyệt Tác Tu Tiên nhé.


Chuyên mục: Tin Tức