Uber sân bay

     

Đặt xe để tiện di chuyển‪.‬

Uber Technologies, Inc.

4,6 • 12,3 N đánh giá Miễn giá tiền


Bạn đang xem: Uber sân bay


chúng tôi cam đoan vì sự bình an của chúng ta tại Uber. Shop chúng tôi đã cấu hình thiết lập Tiêu chuẩn bình yên khi di chuyển để giúp bạn cảm thấy an toàn mỗi lúc đi xe.Và với Uber, các bạn sẽ tới điểm đến lựa chọn thật dễ dàng. Chỉ cần mở vận dụng và nhập showroom bạn hy vọng tới, tài xế gần đó sẽ đưa chúng ta đến địa điểm một phương pháp an toàn.Đón xe từ hầu khắp phần đông nơiCó phương diện tại rộng 600 sân bay và rộng 10 000 thành phố trên toàn nắm giới, Uber là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho những chuyến hành trình thảnh thơi.

Xem thêm: Cài Đặt Lmht Hàn Quốc Về Máy Tính ! Shopacclmht69, Tải Về Và Hướng Cách Dẫn Chơi Lmht Sever Hàn Quốc

Đặt xe ngay trong lúc cần hoặc để trước xe.Phong cách? không gian? ngân sách phải chăng? Uber sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm chuyến xe tương xứng nhất với nhu yếu của bạn.Xem ước tính cước phíVới Uber, bạn cũng có thể xem cầu tính cước phí trước lúc đặt xe. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn rứa được ngân sách mình sẽ trả, tức thì từ trước lúc đặt xe.An toàn của bạn, cồn lực của bọn chúng tôiChúng tôi khẳng định góp phần mang lại sự an toàn tối đa tất cả thể cho từng chuyến đi cùng với Uber. Vị vậy, bên cạnh Tiêu chuẩn bình yên khi di chuyển, chúng tôi đã xây dựng những tính năng lạ về bình an và update Nguyên tắc xã hội với ước muốn bạn luôn luôn cảm thấy thích hợp và được tôn trọng.Bạn gồm thể chia sẻ thông tin chuyến điMang lại sự yên tâm cho người thân yêu khi chúng ta đi đường—bạn bao gồm thể share địa điểm cùng trạng thái chuyến du ngoạn để họ biết rằng bạn đã tới điểm đến.Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các dịch vụ khẩn cấpBạn hoàn toàn có thể gọi cho các cơ quan công dụng tại địa phương ngay lập tức từ ứng dụng, và áp dụng sẽ hiển thị cụ thể chuyến đi cũng tương tự địa điểm của bạn, giúp đỡ bạn nhanh chóng share với các dịch vụ khẩn cấp.Gửi tiền boa cùng xếp hạng bác tài Sau mỗi chuyến xe, chúng ta cũng có thể cho điểm xếp hạng đương nhiên lời nhấn xét. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể boa cho tài xế tức thì trong áp dụng để diễn đạt sự trân trọng của người sử dụng với đều gì thừa nhận được.Không buộc phải tất cả sản phẩm đều được cung ứng ở hầu hết thị trường.Để biết Uber có chuyển động tại thành phố của bạn hay không, hãy truy vấn vào https://www.uber.com/cities.Theo dõi cửa hàng chúng tôi trên Twitter, trên https://twitter.com/uber.Thích cửa hàng chúng tôi trên Facebook, tại https://www.facebook.com/uber.Bạn gồm thắc mắc? Hãy truy cập vào uber.com/help.


Chúng tôi thường xuyên xuyên cập nhật ứng dụng Uber nhằm ứng dụng cung cấp bạn nhanh hơn và tin cẩn hơn. Ứng dụng được nâng cao nhiều với bạn dạng cập nhật mới nhất, trong số đó có:- Updates to improve localization across the app- Various bug fixes & improvements mình thích ứng dụng? Hãy xếp hạng chúng tôi! bội phản hồi của công ty giúp Uber vận động tốt hơn.Bạn có câu hỏi? đụng vào giúp sức trong áp dụng Uber hoặc truy cập vào help.uber.com.


Chuyên mục: Tin Tức