Ubisoft trò chơi điện tử

     

Ubisoft, công ty cải tiến và phát triển trò đùa điện tử phệ đồ vật bốn, đã từng nghiệm câu hỏi triển khai blockchain trong các tác dụng trò nghịch năng lượng điện tử của họ, ngoại trừ bài toán bảo rằng chúng ta chưa hẳn là tín đồ trước tiên.

Bạn đang xem: Ubisoft trò chơi điện tử

Ý tưởng tích hợp môi trường xung quanh Thị trường vào trò đùa trực tuyến đường với blockchain không phải là mới. Có một số chủ thể khởi nghiệp blockchain đã nỗ lực hiện thực hóa phát minh này vào thời điểm cuối năm 2017. Tuy nhiên, Ubisoft đã ban đầu mày mò tiềm năng của công nghệ blockchain vào thời điểm cuối năm 2018.

Cùng năm, anh ta cũng tổ chức một hackhaton có tên là "Blockhain Heroes". Vào thời điểm đó, các nhà trở nên tân tiến của Ubisoft sẽ tạo thành một nguyên ổn mẫu mã trò đùa dựa trên blockchain.

Nếu vẫn chúng ta do dự thuật ngữ Blockchain (hoặc blockchain) để tôi nói với chúng ta điều ấy đấy là một cơ sở dữ liệu được phân chia sẻ chuyển động nhỏng một cuốn nắn sổ để ghi lại các vận động mua và phân phối hoặc bất kỳ thanh toán giao dịch làm sao không giống.

ví dụ như, nó là cơ sở technology của hoạt động của bitcoin. Nó bao gồm 1 tập đúng theo những ghi chú phía trong một cơ sở tài liệu trực tuyến đường được chia sẻ trong số ấy những hoạt động, con số, tháng ngày và những người tsi gia được ĐK bằng những mã.

Bằng biện pháp sử dụng các khóa mật mã cùng được phân phối bởi nhiều máy tính xách tay (người), nó đưa về ưu thế bảo mật thông tin ngăn chặn lại sự thao túng bấn và ăn gian. Việc sửa đổi một trong những phiên bản sao sẽ không còn có ích lợi gì, tuy vậy vấn đề chuyển đổi đề xuất được triển khai trong tất cả những phiên bản sao vì chưng đại lý tài liệu msống cùng công khai minh bạch.

Chuỗi kân hận một nghành nghề dịch vụ mới để Ubisoft đi khám phá

nhóm phân tích Ubisoft đã trình bày một trong những chiến thuật khả thi có thể vận dụng vào thực tiễn.

“Tại Ubisoft, chúng tôi có niềm tin rằng điều quan trọng đặc biệt là đổi thay một phần của phương pháp mũi nhọn tiên phong mà gamer rất có thể tận dụng blockchain. Chúng tôi có niềm tin rằng blockchain bao gồm tiềm năng biến hóa những hiểu biết chơi game. Do kia, trách nhiệm của công ty chúng tôi là đẩy nkhô hanh quá trình tích thích hợp blockchain tại Ubisoft.

Ubisoft cho thấy thêm Anne Puck.

cũng thật thú vị khi Ubisoft chọn Ethereum. Lúc Này, Ubisoft là một Một trong những cửa hàng có ảnh hưởng duy nhất bên trên thế giới, phụ thuộc vào thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ của tương đối nhiều tựa game của hãng sản xuất.

Xem thêm: Các Cô Gái Đánh Trống Bài Gangnam Style Cực Đỉnh Trên Thế Giới

Ubisoft cho biết thêm chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị biến hóa ngành công nghiệp game cải tiến và phát triển một loạt những tiêu chuẩn chỉnh dựa vào công nghệ blockchain và sẵn sàng nghành nghề dịch vụ này nhằm áp dụng 1 loạt sau này.

Vì nhiều người đang tạo thành một các loại khu vui chơi công viên vui chơi giải trí, nơi tín đồ chơi rất có thể nhẩy vào các nhân loại đã tạo ra cùng kiếm tiền điện tử để xong xuôi các thử thách.

Các bên điều hành và quản lý khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí, trường hợp họ muốn, có chức năng share sáng chế của mình cho người khác chơi nhằm tìm Phần Trăm số chi phí một Lúc người tiêu dùng đích thực đánh bại những cấp độ, v.v.

Ubisoft hợp độc nhất sức mạnh của bản thân mình cùng với Enjin Coin nhằm tiếp cận khoảng chừng 2.600 tỷ tín đồ nghịch trên toàn thế giới.

Các con số bảo rằng vào khoảng thời gian 2017, ngành công nghiệp game vẫn thừa mốc 36 tỷ đô la với trong lúc chúng ta mong chờ các công nghệ bắt đầu nhỏng Thực tế ảo với Blockchain thâm nhập Thị Phần, số tiền này có thể vẫn tăng thêm nhanh chóng.

Mục tiêu thiết yếu của liên minch được tạo ra là biến đổi ngành công nghiệp trò nghịch truyền thống thông qua việc cải tiến và phát triển một cỗ tiêu chuẩn chỉnh new và áp dụng tiềm năng của technology blockchain vào ngành.

Ubisoft là 1 Một trong những thành viên đáng chăm chú tuyệt nhất của nhóm new thành lập và hoạt động. Enjin, Fig, Alto lớn, Ultra, Gimli và EverdreamSoft là 1 trong những member không giống của tập đoàn.

Tuy nhiên, họ bắt buộc mày mò coi liệu Ethereum, với đa số tiêu giảm hiện tại về năng suất thanh toán, rất có thể xử lý sự gia tăng nhanh chóng về lượng người dùng lành mạnh và tích cực sau đây gần hay là không. Tuy nhiên, trong những lúc chờ đợi, planer của mình vẫn liên tiếp.

Theo quan điểm của quy mô kinh doanh của Ubisoft, nền tảng bắt đầu có chức năng có thể chấp nhận được mua sắm và chọn lựa trong trò chơi hoặc bên cạnh trò đùa trải qua chuỗi kăn năn Ethereum . Tuy nhiên, theo Ubisoft, khôn xiết khó khăn để kiếm được một nhiều loại chi phí mã hóa cân xứng rộng đến mục đích này.

Công nghệ chuỗi kăn năn có thể cũng ban đầu rạm nhập vào các trò nghịch máy tính xách tay. Ubisoft ý muốn tiến xa rộng một ít, bởi vì vậy công ty chúng tôi vẫn liên tục hợp tác và mong muốn sẽ liên tiếp phát lên.


Nội dung nội dung bài viết vâng lệnh những cách thức của Shop chúng tôi về đạo đức chỉnh sửa. Để báo lỗi, hãy nhấp vào chỗ này.


Đường dẫn không thiếu cho bài viết: Người nghiện nay Linux » Điều khoản bình thường » TIN TỨC » Ubisoft triển khai blockchain trong các trò đùa điện tử của bản thân mình để tìm chi phí tự chúng


Chuyên mục: Tin Tức