Ultrapixel là gì

     

Chiếc Smartphone HTC One new giới thiệu ban đêm qua (ngày 19/2) vẫn sử dụng một thuật ngữ bắt đầu mang đến camera Điện thoại tư vấn là UltraPixel. Vậy UltraPixel là gì? UltraPixel không giống camera Smartphone thông thường ở điểm nào? Hãy thuộc quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm hiểu rõ thêm định nghĩa bắt đầu toanh này nhé.

Bạn đang xem: Ultrapixel là gì

Theo trang công nghệCnet, Điện thoại HTC đang gạn lọc camera 4 MP. mang đến thành phầm HTC One nạm bởi 8 MPhường giỏi 13 MP y như các smartphone thời thượng bây giờ. Như vậy tưởng chừng vẫn đổi thay vô ích đến đồ vật của hãng di động Đài Loan, tuy nhiên thực tiễn đang chứng tỏ điều trở lại.

*

Công nghệ camera của HTC One với thương hiệu là UltraPixel. Nó gồm 1 cảm ứng 4 MP gồm kích cỡ bằng 1/3 inch, kiểu như cùng với các cảm biến được máy trên iPhone 5 và Nocơ Lumia 9đôi mươi. Số megapx tuy thấp hơn nhưng form size của mỗi điểm hình họa chiếm được lại tạo thêm, có thể chấp nhận được dìm được rất nhiều tia nắng hơn và chụp được hình hình ảnh giỏi hơn vào điều kiện ánh nắng yếu đuối. Symon Whitehorn - người đứng đầu những dự án đặc trưng của Smartphone HTC cho biết :"Điều bắt buộc có tác dụng khi kiến thiết camera mang lại di động cầm tay là chú trọng vào quality hình ảnh, chứ không hẳn là càng các megapixel càng tốt".

Xem thêm: Mở Đăng Kí Máy Chủ Thử Nghiệm Đợt 11, Liên Quân Mobile

*

phần lớn người do dự rằng vì sao các máy ảnh kỹ thuật số ko chọn lựa technology UltraPixel cơ mà vẫn trung thành với số lượng megapixel lớn? Cách phân tích và lý giải đơn giản tuyệt nhất là kích thước của máy hình họa cùng Smartphone là khác nhau. Một chiếc máy ảnh hoàn toàn có thể dày vội vài ba lần một chiếc điện thoại thông minh, cho nên vì vậy có chức năng cất được đa số cảm biến gồm kích thước Khủng.

Trong lúc ấy, điện thoại cảm ứng luôn luôn phải bảo vệ được độ mỏng tanh quan trọng để vừa với người tiêu dùng. Suy ra những cảm ứng áp dụng đề nghị cực kỳ bé dại. Một ví dụ ví dụ, loại Nokia 808 PureView thiết lập cảm biến 1/1.2 inch, có khả năng chụp đa số bức ảnh bao gồm độ sắc nét lên tới 41 MPhường. Đổi lại, phần camera vùng sau trang bị được thiết kế lồi làm cho 808 PuReview trông rất dày với xấu.

*

Các thành phần của camera Ultrapx bao gồm cảm biến thu điểm ảnh lớn Ultrapx, chip giải pháp xử lý ImageChip thế kỷ mới, ống kính khẩu mở f/2.0

Việc thực hiện UltraPixel vẫn là bước tiến béo của Điện thoại HTC vào Việc biến đổi camera trên smartphone tương lai. Với việc giới thiệu hết sức phđộ ẩm HTC One, hãng điện thoại thông minh Đài Loan đang mở màn mang lại cuộc cạnh tranh gay gắt thân các chữ tín to vào năm 2013 này. Liệu HTC bao gồm tạo ra sự chuyện với công nghệ UltraPixel này không? Chỉ tất cả thời gian mới vấn đáp được thắc mắc này.


Chuyên mục: Tin Tức