Ultron marvel là ai

     

The Avengers 2 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 24.4 tới đây với tựa đề Age of Ultron. Qua tựa phim, bọn họ dễ dàng đoán được "vai ác" lần này. Nhưng, thực sự Ultron là ai?*

*

*

*

Nhân dịp bộ phim "bom tấn" The Avengers: Age of Ultron bắt đầu công cuộc "khuấy đảo" những phòng vé, hãy cùng tuổi teen Game search hiểu xem, nhân vật Ultron đối đầu với các siêu nhân vật Biệt đội báo thù lần này là ai. Dưới đây là những tin tức về Ultron vào truyện Marvel, còn vào phim, gồm lẽ họ nên đến rạp để biết rõ.

Bạn đang xem: Ultron marvel là ai

Tiểu sử

Ultron là một robot sở hữu hết sức trí tối ưu nhân tạo thiết yếu thức đầu tiên trong thế giới Marvel bởi "người kiến" Hank Pym - Ant Man (một trong 8 người xuất sắc nhất Trái đất) chế tạo. Ban đầu, mục đích của ông là tạo ra một phát minh sáng tạo mới, một robot gồm khả năng tư duy cực kỳ siêu việt, biết tùy cơ ứng biến, cố đổi yêu thích nghi để phù hợp mọi trả cảnh.

Không những vậy, nó còn có những đặc điểm giống hệt bé người, bao gồm thể tự tiến hóa để càng ngày thông minh hơn, thậm chí vượt xa cả tầm hiểu biết của nhân loại.

Ultron – Cỗ thứ hủy diệt. (Ảnh: comicsources.com)

Qua vài mon nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, Hank Pym đã tạo ra Ultron dựa bên trên bộ óc của bao gồm mình. Sau khi ra đời, Ultron suy diễn rằng sự sống với loài người là thứ tồi tệ, là những kẻ vô trách nhiệm đối với sản phẩm mình tạo ra cùng cần bị đào thải. Với nguyên nhân đó, Ultron trở yêu cầu vô cùng giận dữ cùng muốn tiêu diệt tấtcả sự sống di động trên Trái đất. Do quá thông minh, Ultron đã vượt ra ngoài tầm kiểm thẩm tra của Hank Pym, phản lại chính người đã tạo ra mình với trở thành một kẻ thù nguy hiểm của đội Avengers.

Trailer mới của phim The Avengers: Age of Ultron mang lại thấy sự nguy hiểm của nhân vật này:


Khả năng

Siêu sức mạnh: Ultron tất cả thể dễ dàng nâng được những vật gồm trọng lượng mặt hàng trăm tấn trở lên. Sức mạnh của nó ngang ngửa, thậm chí gồm phần vượt trội cả Thor với Hulk.Siêu thông minh:Ultron sở hữu trí thông minh hết sức việt, và ngày dần trở yêu cầu vượt trội hơn sau mỗi lần tiến hóa. Nếu không phải là A.I. Thì Ultron đã lọt vào trong đứng đầu 8 mẫu đầu logic nhất Trái đất vào thế giới Marvel.Là một bậc thầy máy móc, Ultron gồm khả năng chế tạo vô số robot. Khiếp nghiệm về cơ khí và lập trình của Ultron rất lớn, quy trình cải tiến và nâng cấp công nghệ của Ultron luôn luôn luôn cấp tốc hơn Iron Man.Ultron còn là một một bên chiến thuật đại tài. Với một đạo quân robot trong tay, hắn đã làm cho điêu đứng cả Hội đồng Liên thiên hà.

Ultron dễ dàng hạ gục Iron Man cùng Captain America. (Ảnh: Comicsource)

Siêu tốc độ: gồm thể đạt vận tốc lên tới 700 dặm/giờ, đủ khả năng chạy thi với Hulk.Siêu bền: Với cấu tạo lớp vỏ quanh đó làm bằng True Adamantium dày 13 cm (gấp 10 lần độ dày chiếc khiên của Captain America), bộ gần cạnh của Ultron gần như ko thể xuyên thủng được. Các khớp cổ, đầu gối, mắt cá, khuỷu tay, vai cùng một số bộ phận không giống đều làm cho bằng titan. Tất cả khả năng chịu được vụ nổ bom hạt nhân 100 megaton. Ultron gồm thể đứng cho Thor cầm búa Mjolnir đập thoải mái.Khả năng chiến đấu: Ngang ngửa với Thor, vị thần sấm sét. Kỹ năng chiến đấu của Ultron đến từ khả năng lưu trữ hình ảnh đòn đánh của đối thủ vào dữ liệu của mình. Sau đó hắn so với chuyển động, kỹ thuật ra đòn, xác định giải pháp đối phó cùng lập trình, giám sát và đo lường cách tránh, né và khắc chế... Tất cả được thực hiện với tốc độ khủng khiếp của một hết sức máy tính.

Ultron với tia Tractor tất cả khả năng vắt đổi trọng lực. (Ảnh: Comicsource)

Trang bị cùng tính năng

Súng Concussion: Bắn ra tia Laser với Plasma ở nhiều mức độ.Tia Tractor: Tia này tạo ra những vùng từ trường hoặc bắn ra các hạt Graviton. Có khả năng cố kỉnh đổi trọng lực, bí quyết ly những vật thể theo vùng bị bám tia.Tia Encephalo: Bắn ra từ 2 thiết bị gắn trên đầu Ultron, gồm thể đưa nạn nhân vào trạng thái hôn mê, bất tỉnh, hoặc thôi miên cùng điều khiển nạn nhân. Dường như còn bao gồm thể gắn vào trong nạn nhân 1 mệnh lệnh ngầm để khống chế lúc cần thiết.Bất tử: Khả năng chuyển dữ liệu của Ultron sang bất cứ loại máy móc hay robot làm sao là ko thể ngăn cản. Ý thức của nó cũng có khả năng chuyển lên vệ tinh bên trên vũ trụ giỏi chuyển vào các cơ thể sinh vật sống khác.

Đây chính là bí quyết bất tử của Ultron, cho dù có xóa được toàn bộ dữ liệu Ultron trong một cơ thể làm sao đó thì nó vẫn sẽ tất cả một bản lưu trữ trước ở đâu đó để con quay trở lại.

Xem thêm: Sona Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Sona Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Sona

Năng lượng Ion của Ultron. (Ảnh: Comicsource)

Thiết bị sắp xếp vị trí nguyên tử - Molecular Rearranger: có thể chấp nhận được Ultron sở hữu các khả năng "bá đạo" sau:Tự phục hồi: góp Ultron phục hồi mọi vết thương. Mặc dù cơ thể bị hủy hoại, phá hủy nặng nề đến đâu, nó đều bao gồm thể sắp xếp lại vị trí các phân tử để lớp vỏ "mới coong", lành lặn như cũ. Lúc thiết bị này kết hợp với True Adamantium, Ultron sẽ trở thành con quái vật không thể phá hủy theo đúng nghĩa đen.Hỗ trợ nâng cấp: cho Ultron khả năng núm đổi hình dạng sau mỗi lần nâng cấp, giúp thiết kế trở bắt buộc ưu việt hơn.Kháng đòn tấn công của Vision: Thiết bị này góp giữ vững những phân tử ở đúng nguyên vị trí bất chấp mọi loại lực tác động, bao gồm khả năng ngăn cản đòn xuyên thấu của Vision.Năng lượng Ion: chúng ta có thể thấy trong miệng Ultron luôn sôi sục một thứ năng lượng màu sắc đỏ. Đó chính là năng lượng Ion, giúp Ultron gồm khả năng bắn ra tia Ion Blast.

Ultron sở hữu rất nhiều bản sao. (Ảnh: Comicsource)

Số lượng đông đảo:Ultron tất cả thể tạo ra rất nhiều bản sao của thiết yếu mình, hoặc tạo ra những Ultron "đồ đệ" cấp thấp hơn. Số lượng gồm thể từ vài trăm lên đến... Vài ba triệu.

Điểm yếu

Ultron tất cả 3 điểm yếu chí mạng. Hắn ko bị đánh bại bằng bí quyết đối đấu trực tiếp hay bị vượt mặt về sức mạnh, nhưng mà thường là vì bị đánh vào điểm yếu. Tuy nhiên, với trí xuất sắc của mình, Ultron đã khắc phục điểm yếu đó tức thì trong phiên bản kế tiếp.

Kẽ hở những khớp dẫn vào những phần không bền ở mặt trong: Điều này khiến hắn có thể bị tấn công bởi các kẻ thù bao gồm khả năng thu nhỏ chui vào qua các khe đó để phá hoại.

biện pháp khắc phục: Ultron đã nâng cấp cơ thể ở cấp độ tế bào cơ khí. Bên phía trong hắn luôn có các Nano Ultronbot đi khắp nơi tuần tra để tiêu diệt những kẻ xâm nhập.

Độ bền của phần bên trong:Mặc dù phần Adamantium thì khó mà phá vỡ,nhưng phần bên phía trong thì ko phải loại nào cũng làm từ Adamantium nên có khả năng bị phá vỡ.

Cách khắc phục: Các bộ phận phía bên trong cũng đượcUltron sử dụng Adamantium để làm.

Ultron gần như không có bất kỳ điểm yếu nào. (Ảnh: Comicsource)

Savageland Vibranium - Antartica Vibranium - Antimetal:Đây là thứ kim loại đặc biệt. Bản thân Antimetal cũng ko cứng hơn Adamantium, cũng ko chịu lực tốt hơn xuất xắc chịu nhiệt tốt hơn, tuy nhiên nó đặc biệt ở khả năng siêng trị kim loại. Cho dù là True Adamantium thì chạm vào AntiMetal cũng sẽ bị phân rã.

Cách khắc phục: Sử dụng nhiều cơ thể.

Với kẻ thù mới với trí tuệ rất việt như vậy, các siêu anh hùng sẽ chống trả như thế nào? Câu trả lời sẽ bao gồm trong Avengers: Đế Chế Ultron.


Chuyên mục: Tin Tức