Top 3 ứng dụng giúp sử dụng 3g

     

Điện thoại chúng ta vào mạng hơi trễ và ì ạch. Vậy làm các nào nhằm tăng vận tốc 3G? Sau đây là các ứng dụng làm chủ và tăng speed đọ 3G trên apk rất hiệu quả


Đôi khi, liên kết dữ liệu trải qua mạng di động của khách hàng đã bị dùng hết dung lượng giới hạn vào gói cước nhưng mình đăng ký, bạn sẽ bị nhà mạng di động “bóp băng thông” để cho tốc độ truy cập chậm lại, hay đơn giản dễ dàng là lúc sóng 3G tại chỗ bạn đang sống không ổn định, tốc độ không tốt thì một trong những ứng dụng dưới đây rất có thể sẽ phần nào góp ích cho bạn.

Bạn đang xem: Top 3 ứng dụng giúp sử dụng 3g

Internet tốc độ Master

Đây là một trong ứng dụng được khá nhiều người dùng điện thoại cảm ứng sử dụng hiện nay nay. Mạng internet Speed Master hiện có sẵn bên trên Google Play cho phép người dùng mua về miễn tổn phí trên máy của mình, ứng dụng giúp cho bạn quản lý, theo dõi và tối ưu tốc độ truy cập 3G bên trên điện thoại, áp dụng này cũng trở thành giúp bạn đo lường và thống kê kết nối mạng bất cứ lúc nào.

Internet speed Master có thiết kế dành cho đa số thiết bị Android vẫn root (bạn hoàn toàn có thể thấy lưu ý này trong phần description), tuy vậy những thiết bị thông thường cũng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được. Việc thiết lập Internet speed Master cũng không tồn tại gì đặc biệt, đầu tiên bạn tùy chỉnh cấu hình ghi nhớ, lựa chọn Allow, kế tiếp Apply Patch để áp dụng cài đặt.

Với thiết bị app android chưa root, tùy chọn Apple Patch có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa, và chúng ta phải bấm vào Improve mạng internet Connection để được cho phép công cố gắng làm việc.

Nếu muốn, rất có thể khôi phục thông qua tùy lựa chọn “Restore”.

Xem thêm: ​Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nạp Tiền Chiến Dịch Huyền Thoại Chưa?

Tăng tốc 3G 2014

Tăng Tốc 3G 2014 là một ứng dụng cung ứng các phương thức giúp bạn truy vấn vào mạng 3G cấp tốc hơn áp dụng cho những dòng điện thoại Android. Thực ra của ứng dụng này là cung ứng cho các bạn một số cách phá đường truyền mạng 3G nhằm giúp cho smartphone truy cập vào mạng 3G được cấp tốc hơn. Vì vậy phải được thực hiện thủ công theo những cách bên trên và video clip hướng dẫn được cung cấp. Với chính sách bảo mật của code áp dụng thì quan trọng can thiệp vào khối hệ thống để đổi khác cài đặt của khối hệ thống giúp tăng tốc 3G một cách tự động được

*

*
#

Việc tiến hành được hay không nhờ vào vào địa điểm và thời gian, bởi tất cả nơi các nhà mạng vẫn fix. Bây giờ là áp dụng hướng dẫn (tutorial) giúp các bạn config để có thể vào được mạng 3G tốt hơn.

My Data Manager

My Data Manager giúp bạn theo dõi các dữ liệu thực hiện theo từng ngày, các chức năng thống trị được phân thành 3 tab hơi trực quan bao gồm Mobile, Wi-Fi và Roaming. Quanh đó khả năng làm chủ lưu lượng hiệu quả, My Data Manager cũng hỗ trợ kết nối 3G của bạn vận động ổn định và thướt tha hơn.

http://img.talkandroid.com/uploads/2013/06/My-Data-Manager.png

Hiện những ứng dụng nhắc trên đều rất có thể dễ dang cài về thiết bị thông qua Google Play.

Tăng tốc 3G không áp dụng phần mềm

Đó là 1 trong vài ứng dụng hiện được không ít người mua về và áp dụng, tất nhiên có những người thành công và một số không đạt được kết quả như muốn đợi, trong trường vừa lòng đó, chúng ta có thể thử thêm 1 phương pháp bằng tay như sau:

Thủ thuật được test trên một số máy điện thoại như LG L3, LG L7, Samsung Galaxy Y Dous, sử dụng gói Mimax của Viettel, MIU của MobiFone với MAXS của VinaPhone sau khi đã thực hiện hết dung tích kết nối với tốc độ 256Kb/s, nếu như chỉ sử dụng thông thường chỉ đạt 32Kb/s. Tác dụng rất khả thi khi vận tốc truy cập được tăng đáng tính từ lúc 150-220Kb/s. Đây là 1 trong mẹo lặt vặt trong quá trình sử dụng các chúng ta cũng có thể áp dụng liên tiếp mà không yêu cầu mất nhiều sức lực và các động tác tinh vi tải ứng dụng về máy.

http://mapp.vn/wp-content/uploads/2013/09/tangtoc.jpg

Để tiến hành biến hóa bạn chỉ việc tiến hành theo 3 bước đơn giản dễ dàng sau (đối cùng với Android) : – Tắt mạng, vào Settings lựa chọn Wireless và Networks -> Mobile networks -> Network mode lựa chọn GSM only. – lướt web khoảng 1 phút với mạng 2G. – tiếp đến tắt mạng rồi lại vào Mobile networks -> Network mode lựa chọn WCDMA only. Bật mạng và trải nghiệm vận tốc mới. Chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Tin Tức