Ứng dụng đoán tuổi

     

How-old là game vui của Microsoft. Trò đùa này vừa xuất hiện, nhưng mà mau lẹ trsinh sống nên ồn ã trên mạng xã hội đầy đủ ngày cách đây không lâu.

Bạn đang xem: Ứng dụng đoán tuổi


*

How-olddự đoán thù tuổi của người tiêu dùng nhờ vào các thuật toán. Quý khách hàng yêu cầu hỗ trợ hình hình họa (dung tích bên dưới 3 MB).

Microsoft cho thấy thêm, tại vì How-old chỉ dẫn dự đân oán tuổi theo thời hạn thực bởi vì chúng ta dựa vào lượng dữ liệu to đùng về nam nữ cùng tuổi thọ đã có được trước đó.

Người sử dụng hoàn toàn có thể đăng không giới hạn hình hình ảnh của bạn bè, thành viên gia đình, fan lừng danh hoặc bất cứ ai giúp xem, chúng ta “già” đến mức nào đối với tuổi thiệt. Ngay sau khi ra mắt, How-old nhanh chóng gây sốt tại những nước, trong số đó gồm nước ta.

Ban đầu, có tầm khoảng 50 fan được gửi email mời nghịch test trò này nhưng chỉ không nhiều giờ kế tiếp, 5.000 người truy cập trang web và từ mình dự đoán tuổi. Trang The Verge xác định, đấy là game thú vị duy nhất của Microsoft, hơn cả trò Minesweeper hay Solitaire.

Trước đó, một số trong những nhà cung ứng từng tích đúng theo kỹ năng đoán tuổi Lúc chụp hình trường đoản cú phấn kích. Tuy nhiên, app này không được không ít fan nghe biết với gây sốt y như như How-old.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Garena Khi Mất Số Điện Thoại Và Email


Những trắc nghiệm "ttránh ơi" bên trên Facebook

Sau hiện tượng lạ hạ nhục cá thể, gây thích game, social Facebook liên tiếp bị xã hội blogger Việt công bố đề đạt bởi vì những trò trắc nghiệm kinh dị.


Đức Nam


How-old Microsoft đoán tuổi qua hình họa

Bình luận


Đọc tiếp


*

Giải mã hiện tượng lạ mẫu váy đầm gây sốt Internet

13 3 10 343 6

Chiếc váy đầm "xanh Black tuyệt xoàn trắng" tạo tranh cãi thực tế là 1 trong những nhiều loại ảo giác về màu sắc. Những ví dụ tiếp sau đây để giúp đỡ độc giả hiểu rộng về hiện tượng này.

*

Dễ mất tài khoản Facebook lúc tập luyện chế hình ảnh Võ Tắc Thiên

12 2 10 2782 6

Nhiều người tiêu dùng trên toàn nước đã biết thành chiếm phần đoạt thông tin tài khoản sau khi sử dụng một áp dụng mang tên "chế hình ảnh Võ Tắc Thiên" bên trên Facebook.

*

Facebook gặp lỗi kỳ lạ khiến bài xích đăng sao kê của Danh Hài Trấn Thành nặng nề truy cập

0 1 6

Bài đăng 100 hình ảnh sao kê bank bên trên trang Facebook của Trấn Thành chạm mặt chứng trạng cực nhọc truy vấn sau thời điểm đăng thiết lập.


Quý Khách có thể quan lại tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn


Chuyên mục: Tin Tức