Tải ngay galaxy labs bộ ứng dụng quản lý điện thoại siêu tiện lợi

     

Đánh giá binhphap.vn

Làm mang đến Galaxy của khách hàng xuất sắc hơn nữa

Ứng dụng Galaxyshop ứng dụng chính thức của nền tảng gốc rễ cầm tay của Samsung. Một chữ tín lại mang lại Ứng dụng Samsung, nó có thể chấp nhận được người dùng tìm kiếm và mua xuống các áp dụng và trò đùa Android mà không nên thông tin tài khoản Google. Điều kia đang được nói, bạn sẽ buộc phải chế tạo một tài khoản người tiêu dùng Samsung để bạn cũng có thể thực hiện vận dụng này.

Nó cung ứng các gì

Ứng dụng Galaxy đi kèm với hàng trăm ứng dụng chất nhận được người tiêu dùng Samsung tận dụng tối đa sản phẩm của mình. Giao diện hết sức dễ dàng điều hướng , giúp đỡ bạn dễ dãi tìm với cài đặt xuống tất cả các ứng dụng cùng trò chơi ngay trên máy Samsung của mình. Thương hiệu vận dụng được phân thành những danh mục quánh biệt để gia công nổi bật quý giá của chính nó. Đáng chăm chú độc nhất là danh mục Dành mang lại Galaxy được tích hợp những áp dụng được thiết kế theo phong cách dành cho các mẫu mã điện thoại Galaxy. Danh mục này kèm theo với bốn danh mục prúc, Quà khuyến mãi Galaxy, Đặc biệt Galaxy, Galaxy Essentials với Ứng dụng dành riêng cho Chuyên gia.
Bạn đang xem: Tải ngay galaxy labs bộ ứng dụng quản lý điện thoại siêu tiện lợi

Hình như, Galaxy Apps đang hợp tác ký kết với khá nhiều bên phát triển ứng dụng không giống nhau để tạo thành những ứng dụng với trò chơi được sinh sản riêng mang đến Samsung. Một số ứng dụng được làm cho Samsung bao hàm Amazon Kindle , Hearthstone , Weather Channel với Workout Trainer bao hàm văn bản phần thưởng và Giảm ngay đặc biệt Khi được truy cập bên trên sản phẩm Samsung Galaxy. Một thỏa thuận khá Khủng so với các vận dụng tựa như được cài xuống từ bỏ những siêu thị áp dụng không giống.

Lựa chọn sửa chữa tất cả sẵn

Mặc cho dù Ứng dụng Galaxy cung cấp các áp dụng thú vị cùng khôn xiết tiện lợi để có trong sản phẩm công nghệ của khách hàng, nhưng lại nó không giành riêng cho toàn bộ số đông bạn. Những người dùng Android không giống thiết yếu thụ hưởng từ bỏ ứng dụng này bởi vì shop ứng dụng này chỉ giới hạn cho các trang bị Samsung . Ở trên đây Cửa Hàng chúng tôi liệt kê một trong những shop áp dụng thay thế sửa chữa địa điểm chúng ta có thể thiết lập xuống ứng dụng của bản thân.

Có lẽ phổ biến duy nhất là Google Play .

Xem thêm: Link Tải Game Tình Kiếm 3D

Cơ sở áp dụng này có thể chấp nhận được chúng ta coi các vận dụng cùng sở hữu chúng nó vào điện thoại cảm ứng của người sử dụng. Bên cạnh các áp dụng, Google Play cũng cung ứng các văn bản hơn nhỏng Google Play Phim và TV, Google Play Music cùng Google Play Books sẽ giúp đỡ cuộc sống đời thường số của người tiêu dùng dễ ợt hơn.

Một chắt lọc không giống cơ mà chúng ta có thể demo là Thị Phần AppBrain . Chương trình này đặc biệt quan trọng có ích trong bài toán hỗ trợ cho tất cả những người dùng các khuyến nghị . Nó cho bạn thấy những vận dụng bắt đầu với thu hút có sẵn và thậm chí còn bao gồm đựng cỗ thanh lọc được cho phép các bạn coi áp dụng nào áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá.

Ứng dụng binhphap.vn là phía dẫn ứng dụng Android của Cửa Hàng chúng tôi. Hướng dẫn này hỗ trợ cho chính mình các khuyến cáo đến ứng dụng phù hợp tốt nhất với nhu yếu của khách hàng. Cho mặc dù ai đang tìm kiếm kiếm vận dụng nhằm đi du ngoạn, trò nghịch hoặc kết nối mạng, chúng ta cũng có thể dễ dãi kiếm tìm thấy một áp dụng vào khuyên bảo ứng dụng này. Ngoài ra, người tiêu dùng rất có thể hiểu những Review ứng dụng Android được tạo ra vì chưng đội Chuyên Viên của công ty chúng tôi.

Có xứng đáng để có?

Ứng dụng Galaxy là một trong ứng dụng thụ vị cần có nếu khách hàng download điện thoại cảm ứng lý tưởng Samsung. Tuy nhiên, tính độc quyền này tạo cho nó chậm rãi rộng một chút đối với những đối tác của nó. Nhiều hơn, bao gồm ít ứng dụng rộng bên trên cửa hàng ứng dụng này cùng hầu hết các vận dụng này vẫn tất cả trên Google Play. Nhưng, quan sát về mặt tươi tắn, người tiêu dùng Samsung đã ham mê các ưu tiên cùng ứng dụng độc quyền được chế tạo riêng rẽ mang đến thiết bị của họ. Với Ứng dụng Galaxy, bạn có thể tận hưởng phần đông ích lợi lạ mắt và đòi hỏi khác hoàn toàn mà người ta đang không tồn tại được cùng với những cửa hàng áp dụng khác.


Chuyên mục: Tin Tức