Ứng dụng iphone 6s

     

Thư viện áp dụng hiển thị các ứng dụng của công ty được bố trí theo danh mục, ví như Sáng tạo, làng mạc hội cùng Giải trí. Những ứng dụng nhưng bạn sử dụng nhiều nhất nằm ở vị trí gần đầu màn hình và ở tại mức trên cùng trong các danh mục để bạn có thể định vị và mở chúng dễ dàng.

Bạn đang xem: Ứng dụng iphone 6s

*

Ghi chú: Các ứng dụng trong Thư viện ứng dụng được sắp xếp một phương pháp thông minh theo danh mục, dựa vào cách các bạn sử dụng những ứng dụng. Bạn cũng có thể thêm những ứng dụng vào Thư viện ứng dụng vào screen chính, dẫu vậy không thể di chuyển chúng quý phái một danh mục khác trong thư viện ứng dụng.


Chạm vào trường tra cứu kiếm nghỉ ngơi đầu list ghi chú, sau đó nhập tên của ứng dụng mà ai đang tìm kiếm. Hoặc cuộn lên với xuống nhằm duyệt list theo thứ tự bảng chữ cái.

Để mở một ứng dụng, hãy va vào áp dụng đó.

Nếu một hạng mục có một số biểu tượng ứng dụng nhỏ, bạn cũng có thể chạm vào chúng để không ngừng mở rộng danh mục và xem toàn bộ các vận dụng ở bên trong.


Vì bạn có thể tìm toàn bộ các áp dụng trong Thư viện áp dụng nên có thể bạn không đề xuất nhiều trang màn hình hiển thị chính cho những ứng dụng. Chúng ta cũng có thể ẩn một số trong những trang màn hình chính để mang Thư viện vận dụng đến gần trang màn hình chính trước tiên hơn. (Khi bạn muốn xem lại những trang vẫn ẩn, bạn có thể hiển thị chúng).

Chạm với giữ màn hình hiển thị chính cho tới khi các ứng dụng ban đầu rung lắc.

Chạm vào những dấu chấm sinh sống cuối màn hình.

Hình thu bé dại của những trang màn hình chính mở ra với dấu lựa chọn ở bên dưới chúng.

Để ẩn các trang, hãy đụng để xóa các dấu chọn.

Để hiển thị những trang bị ẩn, hãy va để thêm các dấu chọn.

Chạm vào chấm dứt hai lần (trên iPhone tất cả Face ID) hoặc thừa nhận nút home hai lần (trên những kiểu lắp thêm iPhone khác).

Với các trang màn hình chính bổ sung cập nhật bị ẩn, chúng ta cũng có thể đi từ bỏ trang trước tiên của màn hình hiển thị chính mang lại Thư viện áp dụng (và quay lại) chỉ cách một hoặc nhì lần vuốt.

Xem thêm: Sửa Lỗi Directx Không Xác Định Trong Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại


Ghi chú: Khi những trang màn hình chính bị ẩn, những ứng dụng new mà các bạn tải về từ App Store có thể được phân phối Thư viện áp dụng thay vì màn hình hiển thị chính.


Sắp xếp lại những trang màn hình hiển thị chính


Nếu bạn có tương đối nhiều trang màn hình chính, bạn thay đổi thứ trường đoản cú của chúng. Ví dụ: bạn cũng có thể tập hợp các ứng dụng yêu mếm trên một trang màn hình hiển thị chính và tiếp nối đặt trang sẽ là trang screen chính đầu tiên.

Chạm với giữ nền screen chính cho tới khi những ứng dụng ban đầu rung lắc.

Chạm vào những dấu chấm làm việc cuối màn hình.

Hình thu nhỏ dại của các trang màn hình chính lộ diện với dấu lựa chọn ở dưới chúng.

Để dịch chuyển từng trang màn hình chính, hãy va và giữ trang đó, kế tiếp kéo cho vị trí mới.

Chạm vào hoàn thành hai lần (trên iPhone bao gồm Face ID) hoặc nhấn nút home hai lần (trên các kiểu đồ vật iPhone khác).


Thay thay đổi nơi những ứng dụng mới được mua về


Khi các bạn tải về các ứng dụng bắt đầu từ App Store, bạn có thể thêm chúng vào Màn hình thiết yếu và Thư viện vận dụng hoặc chỉ thư viện ứng dụng.

Đi tới Cài đặt

*
 > màn hình chính.

Chọn xem bao gồm thêm các ứng dụng bắt đầu vào cả màn hình chính cùng Thư viện áp dụng không giỏi chỉ cung ứng Thư viện ứng dụng.


Ghi chú: Để mang đến phép biểu tượng thông báo ứng dụng xuất hiện trên các ứng dụng trong thư viện ứng dụng, hãy nhảy Trong tủ sách ứng dụng.


Di chuyển một ứng dụng trường đoản cú Thư viện ứng dụng đến màn hình chính


Bạn hoàn toàn có thể thêm một ứng dụng vào Thư viện áp dụng vào màn hình chính, trừ khi vận dụng đã sinh sống đó.

Chạm và giữ ứng dụng, sau đó chạm vào Thêm vào screen chính (chỉ khả dụng nếu áp dụng chưa làm việc trên màn hình chính).


Chuyên mục: Tin Tức