Top 7 ứng dụng giấu ảnh, video cho điện thoại android và iphone

     
2019

Toàn cỗ cuộc sống cá nhân của công ty chúng tôi hiện đang tích lũy trong điện thoại cảm ứng thông minh thông minh chúng tôi mang theo trong túi. Cửa hàng chúng tôi chụp vô số ảnh và clip mà chúng ta có thể muốn duy trì riêng tư. Nhưng, có thể điện thoại của bạn cũng có thể vô tình trở thành nhỏ mồi của một ai đó hoặc bạn có thể chuyển nó cho 1 người các bạn mà đo đắn ý định đích thực của họ. Chà, nếu như khách hàng là người tiêu dùng Android, bạn không phải lo lắng, do có một số trong những ứng dụng tuyệt đối để ẩn hình ảnh và đoạn phim trên Android. Chà, chúng tôi đã tổng hợp list 10 ứng dụng hình ảnh và đoạn clip tốt nhất trên Android:

Ứng dụng ẩn hình ảnh và clip tốt tốt nhất cho app android

Lưu ý : Tôi sẽ thử toàn bộ các áp dụng ẩn hình ảnh tập trung vào quyền riêng bốn này trên xiaomi mi Redmi note 3, chạy ROM cấu hình thiết lập Android 8.1 Oreo và tất cả chúng đều vận động khá tốt.

Bạn đang xem: Top 7 ứng dụng giấu ảnh, video cho điện thoại android và iphone

1. Kho hình ảnh KeepSafe

*

Nếu các bạn đã sử dụng một ứng dụng android để ẩn hình ảnh hoặc clip riêng tứ của mình, chắc hẳn rằng bạn sẽ nghe nói đến KeepSafe Photo Vault. Nó đã xuất hiện khá lâu và vẫn là trong những ứng dụng giỏi hơn để bảo đảm an toàn phương một thể truyền thông của người sử dụng khỏi những người dân khác . Ứng dụng này đã có được các phiên bản cập nhật lớn trong số những năm qua, khiến cho nó sạch sẽ hơn cùng dễ thực hiện hơn.

Nó cung cấp cho chính mình các tùy chọn bảo đảm mã PIN, mẫu và vân tay thông thường, bài đăng này hiển thị cho bạn lưới thư mục không xẩy ra lộn xộn với được phân loại . Bạn có thể nhảy vào bất kỳ thư mục nào nhằm thêm cùng bảo vệ hình ảnh riêng tư, đoạn clip hoặc ID cá nhân của mình. Chúng ta có thể tạo các thư mục mới của riêng rẽ mình, share chúng với những người dùng KeepSafe khác với sao giữ tất cả nó vào không gian đám mây riêng bốn của họ.

KeepSafe mang theo rất những tính năng bảo mật nâng cao, chẳng hạn như mã PIN đăng nhập giả, cảnh báo đột nhập (nơi chụp ảnh tự nao nức của kẻ xâm nhập, cùng với thời gian và ngày của các nỗ lực không thành công được ghi lại) và ngụy trang cho vận dụng bằng một hình ảnh khác qua Cửa túng bấn mật. Nhưng, tất cả các chức năng được ẩn đằng sau một tường thành cùng tôi khuyên chúng ta nên lấy nó nếu bạn thực sự muốn đảm bảo phương nhân tiện truyền thông cá nhân của mình.

Các khả năng chính : dễ dàng sử dụng, nhiều color và được thiết lập với công dụng bổ sung, số đông trong số đó yêu cầu được kích hoạt với đăng ký Premium.

Tải xuống (Miễn phí, download trong ứng dụng bước đầu từ 0, 99 đô la)

2. Kho hình hình ảnh LockMyPix

*

Trong số siêu nhiều, đấy là lựa chọn ưa chuộng của tôi để bảo vệ ảnh và binhphap.vndeo của tôi trước chỗ đông người tò mò. Được gọi là LockMyPix, ứng dụng mang tên thích hòa hợp này được thiết kế với để cung cấp kho ảnh bình yên nhất để đảm bảo cá nhân toàn bộ các tệp phương tiện đi lại của bạn. Nó được cung cấp bởi một tiêu chuẩn chỉnh mã hóa AES cung cấp quân sự, khóa những tệp của người sử dụng đằng sau mã sạc pin hoặc mẫu .

Nó biểu thị trải nghiệm người dùng trực quan, cho phép bạn mã hóa hình ảnh / đoạn phim trực tiếp từ màn hình chính của ứng dụng. Bạn thậm chí rất có thể nhấp vào hình ảnh ngay mau lẹ và thêm chúng vào kho tiền trong nháy mắt. Những tính năng bổ trợ cho phép các bạn mở khóa vận dụng bằng vệt vân tay của mình, nhấp lên xuống thiết bị nhằm khóa kho tiền và thậm chí còn ẩn LockMyPix khỏi ngăn kéo ứng dụng . Sự vui lòng trên hết là bạn không thể chụp màn hình ứng dụng khi mở khóa, điều này lúc này cũng tạo thêm sự riêng tứ và bảo mật thông tin cho câu chữ của bạn.

Mặc mặc dù phiên bản miễn tầm giá cung cấp cho chính mình một loạt các chức năng, bạn cũng có tùy chọn để cấu hình thiết lập thông tin singin giả trong biến thể Pro. Tác dụng này sẽ hữu dụng khi ai đó làm phiền chúng ta để bẻ khóa ứng dụng nhưng bạn có thể cấp cho họ quyền truy vấn vào kho tiền vật dụng cấp bởi mã sạc pin giả. Hạn chế tuyệt nhất của áp dụng này là bạn không thể sao lưu hình ảnh / binhphap.vndeo clip riêng tứ lên đám mây .

Các tài năng chính : hầm hình ảnh cực kỳ an toàn, thực hiện mã hóa AES và thậm chí không được cho phép bạn chụp ảnh màn hình của nội dung mặt trong.

Tải xuống (Miễn phí, nâng cấp lên phiên bản Pro với mức giá 1, 99 đô la)

3. Ẩn hình ảnh và đoạn clip - Vaulty

*

Vaulty là một trong những ứng dụng ẩn ảnh / đoạn clip nổi giờ đồng hồ và an toàn và tin cậy khác, rất có thể trông tương đối lỗi thời nhưng lại thực hiện quá trình của nó hoàn toàn tốt. Chúng ta có thể chỉ cần nhảy vào ứng dụng, chọn các tệp phương tiện bạn có nhu cầu ẩn khỏi thư binhphap.vnện với mật khẩu bảo đảm nó khỏi nhân loại bên ngoài.

Điểm trông rất nổi bật của Vaulty là nó bắt được những kẻ đột nhập vào quả đât của phần đa kẻ xâm nhập, hồ hết kẻ cố gắng truy cập vào kho tiền của khách hàng nhưng không nhập đúng mật khẩu . Các bạn sẽ ngay lập tức biết ai đã cố can thiệp vào không gian riêng tứ của bạn, thời điểm bạn unlock ứng dụng. Tính năng này còn có sẵn miễn chi phí cho tất từ đầu đến chân dùng, đó là điểm cộng không thể nhầm lẫn.

Bạn cũng đều có được tính năng tạo các kho tiền, với mật khẩu đăng nhập riêng biệt, nhằm lưu trữ những loại hình ảnh hoặc binhphap.vndeo clip khác nhau trong mỗi loại. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ phải nâng cung cấp lên mướn bao Premier nếu bạn có nhu cầu sao lưu các tệp của bản thân mình lên đám mây hoặc xóa quảng cáo khỏi ứng dụng .

Các anh tài chính : cực kì đơn giản nhằm sử dụng, phần lớn không tất cả đường cong học tập. Bạn rất có thể tạo nhiều kho tiền nhằm ẩn nhiều loại tập tin đa phương tiện.

Tải xuống (Miễn phí, upgrade lên Vaulty Premier với cái giá 9, 99 đô la / tháng)

4. Giấu một cái nào đó

*

Với gần 5 triệu lượt thiết lập trong túi, Hide Something là một trong những ứng dụng không gặp rắc rối nhất để ẩn hình ảnh và đoạn clip trên thiết bị app android của bạn. Bạn cũng có thể bảo vệ những tệp của chính bản thân mình khỏi những người tiêu dùng tò mò thông qua mã PIN, mật khẩu đăng nhập hoặc cảm ứng vân tay. Quá trình chuyển hình ảnh hoặc binhphap.vndeo clip mới vào folder 'vô hình' cũng đơn giản và dễ dàng như chia sẻ tệp với ứng dụng Hide Something.

Bạn cũng có thể có quyền truy vấn vào một bộ sưu tập bé dại các chủ đề đẹp, cung ứng nhiều nhiều loại tệp phương tiện, trình coi hình ảnh nâng cao và chế độ đăng nhập mang để đảm bảo an toàn quyền riêng tư của bạn. Hide Something cũng đặc biệt về binhphap.vnệc không bị phát hiện, bởi vậy nó không hiển thị trong danh sách 'được áp dụng gần đây' .

Tuy nhiên, tính năng đem lại cho tôi là áp dụng sao lưu toàn bộ các tệp phương tiện đi lại riêng tư của công ty vào Google Drive cùng giúp bạn cũng có thể duyệt chúng bằng trình để ý trên máy binhphap.vn tính để bàn . Điều này giúp đơn giản hóa quá trình chọn lọc với truy cập hình ảnh hoặc binhphap.vndeo cho tất cả những người dùng cuối.

Các bản lĩnh chính : đơn giản dễ dàng và bình yên khi di chuyển, nhưng mà thêm một quả anh đào bên trên đầu với nhân tài duyệt trên máy tính để bàn.

Tải xuống (Miễn phí, dấn giấy phép thời thượng với giá 2, 99 đô la)

5. Hầm

*

Tất cả những ứng dụng đã nói ở trên bị hạn chế chỉ ẩn hình ảnh / clip của bạn, tuy nhiên Vault là một trong những ứng dụng trọn vẹn giúp bảo vệ bình an hơn là chỉ các tệp phương tiện. Nó có thể ẩn toàn bộ dữ liệu điện thoại cảm ứng của bạn, rất có thể là SMS, nhật ký danh bạ / cuộc hotline hoặc thậm chí các ứng dụng, địa điểm chứa tất cả thông tin cá nhân của bạn.

Aptly có tên Vault, ứng dụng này sở hữu theo tất cả các tính năng quan trọng mà bạn muốn tìm thấy vào một ứng dụng triệu tập vào quyền riêng bốn được áp dụng để ẩn văn bản cá nhân. Bạn có khả năng tạo trả hoặc các kho tiền, làm cho cho hình tượng của ứng dụng biến mất khỏi màn hình hiển thị chính của người sử dụng hoặc ghi lại các lưu ý đột nhập. Các bạn cũng nhấn được cung ứng sao lưu giữ đám mây miễn phí.

Nhưng, tính năng hâm mộ của tôi về Vault sẽ bắt buộc là trình lưu ý ẩn danh đã được chuyển ngay vào ứng dụng. Chúng ta cũng có thể duyệt Internet mà lại không để lại ngẫu nhiên dấu dấu nào của toàn bộ các chuyến thám hiểm của người tiêu dùng trên web . Công dụng này hoàn toàn có thể được xem là tương từ bỏ như Firefox Focus (một trong số những ứng dụng hay tốt nhất của chúng tôi cho năm 2017), không ghi lại những gì nhiều người đang lướt bên trên Internet.

Các khả năng chính : một áp dụng bảo mật toàn bộ trong một, được cho phép bạn ẩn hầu hết mọi thứ.

Xem thêm: Hào Kiệt Tam Quốc Mở Closed Beta Vào Ngày 08/04, Hào Kiệt Tam Quốc

Bạn cũng có thể có được một trình chú tâm ẩn danh vào ứng dụng.

Tải xuống (Miễn phí, cài đặt trong ứng dụng ban đầu từ 0, 99 đô la)

6. Khu riêng

*

Nếu nhiều người đang tìm tìm một ứng dụng có khá nhiều thứ (ý tôi là, rất nhiều) không chỉ đơn giản là hoàn toàn có thể ẩn ảnh hoặc binhphap.vndeo clip của bạn, thì Vùng riêng tư sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Ứng dụng này chắc chắn hữu ích để bảo vệ ảnh, đoạn phim hoặc ứng dụng riêng tư của bạn, nhưng lại cũng mang theo rất nhiều tính năng cho tất cả những người bị ám hình ảnh về quyền riêng rẽ tư . Dưới đó là một số tính năng bậc nhất của áp dụng Vùng riêng tư:

Dịch vụ VPN riêng miễn phíỨng dụng màn hình hiển thị khóa tùy chỉnhTính năng phòng trộm điện thoạiQuấy rối / ngăn cuộc gọi spamTăng cường - Trình cai quản RAMvà kiểm soát điều hành quyền riêng bốn khác.

Mặc dù khu vực riêng tư có khá nhiều tính năng thú vị, nhưng bạn phải yên ổn tâm. Các vận dụng được bao phủ đầy bởi những quảng cáo, rất có thể gây nặng nề chịu cho tất cả những người dùng . Nhưng, rất có thể tránh được bằng cách chọn đăng ký cao cấp cho ứng dụng.

Các kỹ năng chính : gói rất nhiều tính năng triệu tập vào quyền riêng biệt tư lạnh giá hơn bạn hy vọng đợi. Nó đã có thiết kế cho đông đảo kẻ cuồng tín riêng rẽ tư.

Tải xuống (Miễn phí, tải trong ứng dụng ban đầu từ 0, 99 đô la)

7. GalleryVault - Ẩn hình ảnh và clip

*

Đây là trong những ứng dụng ẩn ảnh và binhphap.vndeo clip phổ thay đổi nhất trong siêu thị Play, với trên 10 triệu lượt sở hữu xuống. GalleryVault được cho phép bạn nhanh chóng ẩn và mã hóa ảnh, đoạn phim và bất kỳ tệp nào khác mà lại bạn không thích người khác xem. Bằng phương pháp đặt toàn bộ các phương tiện đi lại truyền thông cá thể của bạn vào trong 1 hầm bảo mật, những tệp được mã hóa và không người nào sẽ biết về sự tồn tại của nó giống nhau.

GalleryVault tất cả giao diện đơn giản và dễ dàng và thanh lịch, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào toàn bộ các hình ảnh hoặc binhphap.vndeo clip bị ẩn vào nháy mắt. Nó hỗ trợ toàn bộ các tính năng phổ biến mà các bạn tìm thấy trong ngẫu nhiên ứng dụng đảm bảo an toàn quyền riêng tư nào . Điều này có nghĩa là bạn bao gồm được cơ chế lắc nhằm khóa, chú ý đột nhập, singin giả, chính xác dấu vân tay, chế độ ẩn, ẩn những tệp vào thẻ SD, v.v.

Ngoài binhphap.vnệc bảo vệ ảnh và đoạn phim của bạn, Gallery Vault còn cung ứng phát lại GIF, duyệt web riêng tứ trong áp dụng và trình chỉnh sửa binhphap.vndeo để cho phép bạn ghép một câu chuyện bằng cách sử dụng ngôn từ ẩn của mình. Đó không phải là một trong những tính năng tuyệt vời để có khi bạn biên dịch một binhphap.vndeo bất ngờ sinh nhật cho bằng hữu của bạn?

Các tuấn kiệt chính : một ứng dụng bảo đảm an toàn quyền riêng tứ được trình bày, ẩn phần lớn các tệp của doanh nghiệp và cũng đang đóng gói một trình phê duyệt riêng với trình chỉnh sửa binhphap.vndeo.

Tải xuống (Miễn phí, nâng cấp lên phiên bản Pro với mức giá 5, 99 đô la)

8. Ẩn tập tin - Andrognito

*

Andrognito, binhphap.vnết tắt của android + Incognito, là trong số những ứng dụng đảm bảo an toàn quyền riêng tư bình an hơn. Nó chất nhận được bạn ẩn ảnh, đoạn phim và những tệp khác đằng sau những lớp tiêu chuẩn chỉnh mã hóa AES lever quân sự mạnh mẽ, bên cạnh đó lưu trữ những tệp vào đám mây nhằm giải phóng không khí trên sản phẩm của bạn .

Phiên bản miễn giá tiền của áp dụng này chất nhận được bạn ẩn những ứng dụng chỉ trong một kho tiền, nhưng bạn có thể mua phiên bạn dạng PRO để sản xuất thêm kho riêng, truy vấn kho tiền của bạn thông qua phiên bản sao lưu lại đám mây trên các thiết bị và bao gồm quyền truy cập vào những tính năng té sung. Nó cũng trở thành loại bỏ các quảng cáo xâm nhập làm phiền tôi gần như là ngay lập tức.

Mở khóa phiên bản PRO của ứng dụng sẽ giúp đỡ bạn hàng nhái kho tiền giả, biểu tượng vô hình, đóng hàng fake và thiên tài theo chủ đề tùy chỉnh. Nhưng, giao diện đơn giản và dễ dàng của áp dụng này đã khiến tôi bị thu hút bởi vì nó ngay từ bỏ đầu .

Các tuấn kiệt chính : Giao diện người dùng xây cất vật liệu giỏi đẹp, với chức năng mã hóa đầu cuối cùng mã hóa đám mây AES dạn dĩ mẽ, tạo cho nó biến chuyển một chắt lọc rõ ràng.

Tải xuống (Miễn phí, thiết lập trong ứng dụng bước đầu từ 0, 99 đô la)

9. Hình hình ảnh - showroom đẹp

*

Bước một bước ra khỏi những ứng dụng bảo đảm an toàn quyền riêng tư, giờ đây tôi hy vọng gợi ý cho chính mình một số vận dụng thư binhphap.vnện hình ảnh cung cấp cho bạn chức năng ẩn ảnh và binhphap.vndeo. Gulves là 1 trong những ứng dụng có mẫu mã đẹp, góp bạn tiện lợi truy cập tất cả các tệp phương tiện của thiết bị, nhưng bọn chúng tôi quan tâm đến tính năng 'Secret Drive' .

Bạn phải vuốt từ phía trái để mở thực đơn hamburger và truy cập vào ổ đĩa túng thiếu mật. Ứng dụng Gulves triệu tập mạnh vào sự riêng tứ và khiến bạn bước trải qua nhiều vòng để kích hoạt khả năng này. Khi tài năng này được bật, bạn cũng có thể nhấn với giữ ngẫu nhiên hình ảnh hoặc đoạn phim nào cùng nhấn tùy chọn vào Secure Secure trên thanh menu để đưa tệp sang ổ đĩa túng bấn mật.

Ứng dụng hoàn toàn có thể không cung cấp cho người dùng nhiều tác dụng bổ trợ, nhưng bạn cũng có thể tự bởi vì tạo những kho tiền để bóc biệt phương tiện bạn muốn ẩn với những người khác.

Các nhân tài chính : một vận dụng thư binhphap.vnện ảnh tuyệt đẹp, với 1 ổ đĩa kín đáo hoạt động như một hầm ẩn hình ảnh và binhphap.vndeo.

Tải xuống (Miễn phí, upgrade lên Premium với cái giá 5, 99 đô la)

10. Showroom F-Stop

*

Nếu bạn chưa biết, F-Stop là một trong những ứng dụng thư binhphap.vnện hình ảnh nổi tiếng nhất gồm sẵn bên trên Play Store. Nó giao diện người dùng trực quan với nhẹ, giúp sắp xếp tất cả hình ảnh và đoạn clip của bạn thuận tiện hơn .

Ứng dụng này với theo rất nhiều tính năng sẽ nâng cấp trải nghiệm duyệt, bố trí và đính thẻ tủ sách của bạn. Chúng ta có thể sắp xếp hình hình ảnh chỉ yêu cầu kéo với thả các tệp, nhưng công ty chúng tôi đang ở chỗ này để bàn luận về các tính năng bảo mật của F-Stop.

Ứng dụng này còn có hai bản lĩnh như vậy, cho phép bạn thải trừ (đọc: ẩn) các thư mục với hình ảnh hoặc đoạn phim của chúng ta khỏi thư binhphap.vnện bằng cách thêm tệp .nomedia vào cùng. Và bạn cũng có thể bảo vệ những tệp phương tiện dễ dàng chỉ bằng mật khẩu đảm bảo chúng. Thư mục bình an này có thể truy cập từ menu hamburger bên trái.

Các tác dụng chính : một áp dụng thư binhphap.vnện chủ yếu thức, với trình chỉnh sửa hình ảnh, bộ lọc, bảo vệ quyền riêng bốn và nhiều hơn nữa nữa.

Tải xuống (Miễn phí, nâng cấp lên phiên bản Pro với giá 4, 99 đô la)

Ứng dụng rất tốt để ẩn hình ảnh và đoạn phim trên app android

Nếu bạn sốt ruột về quyền riêng bốn của hình ảnh / đoạn phim gần đây, thì tôi chắc chắn rằng rằng không nhiều nhất 1 trong các những khuyến nghị của cửa hàng chúng tôi sẽ góp kiềm chế sự lo ngại của bạn. binhphap.vnệc che đậy nội dung phương tiện truyền thông cá thể trong các hầm bí mật sẽ khiến cho trọng lượng của một tín đồ nào đó bong khỏi vai bạn. Vì chưng vậy, có ngẫu nhiên ứng dụng bảo đảm an toàn quyền riêng tư nào thỏa mãn nhu cầu tiêu chí của công ty không? share ý loài kiến ​​của bạn trong phần comment phía dưới.


Chuyên mục: Tin Tức