Up hình chất lượng cao lên facebook

     

cũng có thể chúng ta không biết chính là thì khi bạn tiến hành up hình họa lên Facebook thì chất lượng hình ảnh cơ mà bạn upload lên có khả năng sẽ bị nén lại và mờ hơn so với hình ảnh cội. Và tất nhiên khi bạn tải hình ảnh vừa upload đó về máy vi tính thì quality sẽ rất rẻ.

Bạn đang xem: Up hình chất lượng cao lên facebook

Đây là 1 trong công dụng tự động nén hình hình họa, tự động giảm Rekích cỡ hình hình ảnh nghỉ ngơi những trang web trực tuyến đường, những trang mạng xóm hội… nhằm vận tốc Load cùng coi ngó web được nhanh khô hơn, vày không phải load mọi hình hình họa gốc rất chất lượng, bao gồm dung tích khôn cùng nặng.


ngay khi bên trên Facebook cũng vậy, nếu khách hàng vẫn phân tách đã ảnh theo cách thường thì thì Lúc mua về, các bức ảnh kia sẽ rất khó khăn coi cùng chất lượng hình hình ảnh sẽ không được nhỏng tệp tin cội nữa.

Xem thêm: "Em Gái Mưa" Hương Tràm Mặc Bikini Nóng Bỏng, Lộ Hình Xăm Mới

Và để giúp chúng ta giải quyết vụ việc này thì ngày bây giờ, binhphap.vn com xin được phân tách đang cùng với các bạn một mẹo nhỏ, khiến cho bạn không thay đổi được unique ảnh cội Lúc upload lên Facebook.

I. Tác dụng của vấn đề này là?

Vâng, đối với nhiều người thì cảm giác nó bình thường, quality giảm đi một chút ít cũng chẳng ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, nếu bạn muốn Upload toàn bộ hình ảnh của chính mình lên Faebook nhằm lưu giữ nó như một đáng nhớ, một kho lưu trữ thì lại không giống đúng không ạ.

Hiện nay có nhiều trang Web khiến cho bạn gìn giữ hình hình họa, mà lại Facebook có lẽ rằng là 1 trong những địa chỉ lý tưởng duy nhất để gia công việc này, cơ mà ko hại bị mất non gì. Bởi bởi vì cường độ đáng tin tưởng của Facebook thì kiên cố mình cũng không yêu cầu lý giải thêm
Chuyên mục: Tin Tức