Update cờ liên quân

     

Cờ Liên Quân là một cơ chế giải trí tiên tiến nhất của Liên Quân vào đó năng lực thao tác tay của người chơi bị gạt vứt hoàn toàn, cầm cố vào đó tôn vinh tính chiến lược và trí tuệ, như phần đông trò chơi "cờ" khác.

Bạn đang xem: Update cờ liên quân

Ở Athanor, Cờ Liên Quân thực tế là một môn thể dục thể thao trí tuệ cổ điển giữa các pháp sư. Sau khi pháp sư lịch sử một thời D'arcy thực hiện cải tổ lại vẻ ngoài chơi, và thay đổi các con cờ bằng những hero hiện đại, trò chơi đã trở thành một môn vui chơi được không hề ít học viên của Carano ưa thích.

2. Tham gia trò chơi

Để gia nhập Cờ Liên Quân, chúng ta có thể bấm chuột nút quanh đó sảnh chính, hoặc vào mục Đấu thường -> Cờ Liên Quân.

*

Chế độ cờ được cho phép người chơi rất có thể tham gia cùng chúng ta bè, nhưng không hẳn với tư cách bè phái mà là kẻ thù nhé. Vào Cờ Liên Quân, 8 tín đồ chơi số đông là địch thủ của nhau và phải tìm bí quyết loại bỏ toàn cục để tiến cho tới chiến thắng.

3. Quy định chơi

Luật cơ bản:

a. Một "Hiệp" vào trò chơi được xem từ thời điểm người chơi gồm thể buôn bán các quân cờ tính đến khi giao tranh bên trên bàn cờ kết thúc. Trong mỗi hiệp, bạn chơi vẫn phải đối mặt với một fan chơi khác, hoặc là kungfu với bầy đàn quái.

b. Các nhân vật trong bạn dạng đồ 5v5 được hotline là "Quân cờ". Các quân cờ khi để trên bàn cờ sẽ auto chiến đấu cho tới khi tử vong hoặc khi trận đấu kết thúc.

c. Fan chơi chiến bại trong một hiệp (không thể tiêu diệt tổng thể đối thủ trong thời hạn quy định) sẽ bị trừ tiết linh thú dựa trên số kẻ địch còn còn lại trên bàn cờ và cấp độ linh thú đối thủ. Xếp hạng người chơi dựa trên con số máu còn lại của họ.

d. Để chiến thắng, người chơi cần sa thải tất cả đối thủ của mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng của từng tín đồ chơi. Xếp thứ hạng càng cao, phần thưởng càng lớn.

Gia tăng sức mạnh đội hình

Phần 1: thiết lập thêm quân cờ

*

Có không hề ít loại quân bài trong Cờ Liên Quân. Từng vòng, bạn chơi sẽ được chào bán một trong những lượng độc nhất định những quân cờ ngẫu nhiên. Hãy buôn bán những quân bài mong muốn, tiếp nối kéo chúng thả vào bàn để chúng tự chiến đấu.

Lưu ý: Nhớ bố trí đội hình khéo léo, bảo đảm rằng chống chịu thì đã nhận giáp thương, còn con bài gây gần kề thương thì không bị địch thủ tấn công tới.

*

Phần 2: upgrade anh hùng

Khi bạn sở hữu 3 phiên bạn dạng copy của một hero (với cùng cấp sao) thì bọn chúng sẽ từ dung đúng theo lại thành một phiên bạn dạng với cấp sao tăng thêm (tối nhiều 3 sao)

*

Ví dụ: 3 tướng mạo Valhein 1 sao vẫn dung vừa lòng thành 1 tướng Valhein 2 sao.

Cấp sao tướng mạo càng cao, chỉ số với sức mạnh năng lực tướng cũng sẽ tăng tương ứng.

Phần 3: Kích hoạt nghề / phe

Mỗi con cờ đều sở hữu ít nhất một nghề cùng phe. Dựa trên những quân cờ đang xuất hiện tại bàn cờ, mà những nghề / phe sẽ được kích hoạt khớp ứng nếu như số lượng tối thiểu được đáp ứng.

Lưu ý: gần như quân cờ bỏ lên trên khay dự bị không kích hoạt nghề / phe. Những quân cờ chỉ là phiên bạn dạng copy cũng bên cạnh vào số lượng cần để kích hoạt nghề / phe

*

Ví dụ: 2 tướng mạo Valhein trên bàn cờ chỉ được coi là MỘT cung thủ. 1 tướng tá Valhein và 1 tướng Fennik trên bàn cờ được xem là HAI cung thủ.

Phần 4: tăng cấp linh thú

Cấp độ của linh thú tác động tới số ngay cạnh thương khiến lên linh thú đối phương khi thắng lợi và số quân bài tối đa bao gồm trên bàn.

Linh thú hoàn toàn có thể lên cấp về tối đa là 9 (tương đương cùng với 9 quân bài trên bàn)

*

Mỗi khi hoàn thành hiệp, linh thú sẽ tiến hành tăng một lượng nhỏ tuổi kinh nghiệm. Những Kiện tướng mạo cũng hoàn toàn có thể sử dụng xoàn hiện gồm để nâng thêm tay nghề cho linh thú.

Phần 5: Trang bị

Khi chiến thắng các vòng đánh quái, và một vài vòng đặc thù, người chơi đã nhận được những trang bị ngẫu nhiên. Trang bị bọn chúng cho hero (tối đa 3 đồ vật / quân cờ) để gia tăng sức mạnh của họ nhé.

*

Lưu ý: những trang bị sẽ lắp vào con cờ vẫn hoàn toàn có thể chuyển lịch sự cho con bài khác miễn sao chưa phải là trong giao tranh.

II. XẾP HẠNG 2.0

Chế độ xếp thứ hạng là trong số những điểm hấp dẫn nhất của Liên Quân Mobile, với tính đối đầu cực kỳ cao và cũng là cơ chế chơi có rất nhiều người tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Để giúp người chơi giành được những trải nghiệm giỏi hơn, công ty chúng tôi quyết định làm cho lại khối hệ thống xếp hạng dựa trên rất nhiều phản hồi khác nhau. Tất nhiên đây mới chỉ là bước đầu, vì chưng trong các bản cập nhật tiếp theo, shop chúng tôi sẽ còn thêm tục cải tiến xếp hạng nữa.

1. Upgrade giao diện đấu hạng

Chúng tôi quyết định update lại giao diện xếp hạng bắt đầu để đuổi kịp thời đại hơn. Nói thì hơi nhiều năm dòng, các bạn có thể so sánh nhị phiên bản dưới đây.

*
*

Lưu ý: Ảnh chỉ mang ý nghĩa chất minh hoạ

2. Thách thức xếp hạng

Trong phiên bản tới, mỗi khi xong đấu khởi động, bạn chơi sẽ nhận thấy một vé thử thách xếp hạng. Đây là cột mốc hệ thống đã tính toán để chúng ta có thể hoàn thành vào một khoảng thời hạn nhất định. Khi hoàn thành thử thách, tín đồ chơi sẽ cảm nhận thêm càng phần nhiều thưởng.

Để trợ giúp các bạn leo hạng đạt test thách, chúng tôi sẽ có những trợ giúp như sau:

- Thưởng một sao khi người chơi thắng một số trong những lượng trận nhất định

- Khi bạn chơi đạt đầy sao và sẵn sàng lên bậc vào trận kế tiếp, mặc dù trận đó tất cả thua thì cũng ko mất sao (chỉ vận dụng 1 lần / các lần đầy sao của đoàn đó). Không áp dụng cho bậc xếp thứ hạng cao.

- mỗi khi ngừng một test thách, người chơi sẽ nhận được phần thưởng cho khoảng đó.

3. Quà biếu mới

Sau khi dứt xong các trận khởi động, bạn chơi sẽ nhận được một số trong những lượng đá quý nhất định.

Ngoài ra, vào thân mùa hạng, cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt thêm càng đa số quà thú vị dành riêng cho những kiện Tướng cần cù leo hạng. Thông tin chi tiết sẽ được update sau.

III. CẢI THIỆN HỆ THỐNG GHÉP NỐI TRẬN

Trong phiên bạn dạng trước chúng tôi đã nâng cấp hệ thống ghép trận rồi, cùng hiện tại chúng tôi sẽ bổ sung thêm càng nhiều thuật toán vào phương pháp ghép trận. Mục tiêu là để giảm sút những trận đấu lấy lại cảm giác tiêu cực cho tất cả những người chơi, lúc 1 bên không hề có sự tương thích hay cơ hội phản kháng nào đối với kẻ địch.

Hiện tại shop chúng tôi sẽ vận dụng bộ thuật toán bắt đầu này lên các bậc xếp thứ hạng vàng, bạch kim với kim cương cứng trước.

Nói ngắn gọn, khối hệ thống ghép trận bắt đầu sẽ khiến chúng ta gặp càng không ít người chơi có trình độ chuyên môn giống mình hơn.

Xem thêm: Những Tướng Có Độ Khó Cao Nhất Lmht, Top 10 Tướng Mạnh Nhất Lol 11

IV. CẢI THIỆN HỆ THỐNG vào TRẬN

1. Khoá chat các hành vi văng tục chửi bậy vào trò chơi

Những người vi phạm lần đầu sẽ nhận được một lưu ý trong trò chơi, với nếu liên tục "Bình tĩnh còn win được" thì sẽ bị khoá chat trong thời điểm tạm thời trong suốt cả trận.

2. Sửa lại công thức tính toán đảm bảo an toàn sao khi đạt MVP team thua

Về tổng quan, tỷ lệ kích hoạt được xem năng bảo toàn sao đã trở yêu cầu đồng phần lớn hơn đối với tất cả các hero đạt MVP, và nhìn chung thì xác suất này tăng nhẹ.

3. Sửa lỗi khiến cho người chơi bị xem là AFK khi đứt mạng trong quy trình chọn tướng mạo hoặc thiết lập trận

Lỗi này không liên tục xảy ra đâu, với yên chổ chính giữa là giờ nó cũng được khắc phục rồi

4. Chế độ 10vs10 giờ cũng sẽ có tố cáo

Đùng nghĩ về tới chuyện vào đây để cày uy tín một cách nhàn tản nữa nhé

5. Thêm hình phát AFK cho chính sách 10vs10

Và mức phạt tối đa là tước quăng quật kinh nghiệm, vàng cũng giống như xu 10vs10 của trận đó.

V. Điểm đỏ nhắc nhở

Chúng tôi đã giảm bớt những điểm đỏ nhắc nhở để tránh rước lại cảm hứng khó chịu đối với người chơi, rõ ràng trong các tính năng sau:

- thông tin người chơi

- cài đặt

- Tướng

- VIP

VI. Cầm ĐỔI CƠ CHẾ CHIẾN TRƯỜNG

1. Đường

Đường giữa

TrướcSau
Vàng khởi đầu

- quân nhân cận chiến: 40

- Lính bắn xa: 25

- xe pháo pháo: 68

- quân nhân cận chiến: 44

- Lính phun xa: 27

- xe pháo pháo: 74

Kinh nghiệm khởi đầu

- bộ đội cận chiến: 42

- Lính bắn xa: 32

- xe pháo: 55

- bộ đội cận chiến: 46

- Lính phun xa: 34

- xe pháo pháo: 60

Tóm tắt: Đường giữa tăng 10% thu nhập cá nhân và kinh nghiệm

Hai mặt đường cánh

TrướcSau
Vàng khởi đầu

- quân nhân cận chiến: 40

- Lính bắn xa: 25

- xe pháo pháo: 68

- lính cận chiến: 38

- Lính bắn xa: 24

- xe cộ pháo: 65

Tóm tắt: 2 đường cánh bớt 5% thu nhập.

2. Trang bị

*
Quả mong băng sương

Có vẻ như QCBS đã chưa được rất nhiều người sử dụng lắm cho nên là:

Trước vậy đổiSau vậy đổi

200 công phép

Hồi chiêu: 90 giây

Tạo lá chắn sau thời điểm bất tử: 400 + 30/cấp tướng tá + 0.4 công phép

220 công phép

Hồi chiêu: 75 giây

Tạo lá chắn sau khoản thời gian bất tử: 500 + 40/cấp tướng mạo + 0.5 công phép

Giờ thì nó sẽ đủ cuốn hút chưa ạ?

*
Băng nhẫn Skadi

Mặc cho dù được fonts bạt khôn cùng ghê, tuy nhiên tựu bình thường lại nhóm đối tượng được hướng về của trang bị đó lại chả (dám) mua nó bởi đống chỉ số không được ổn lắm.

Trước chũm đổiSau cố đổi

Công thức: Nhẫn ma pháp + mặt nạ ma quái ác +

*
Nhẫn hồng ngọc

500 máu

Sát thương: 50 + 10/cấp tướng tá + 0.5 công phép

Công thức: Nhẫn ma pháp + phương diện nạ ma quái ác +

*
cạnh bên hiệp sĩ

225 sát vật lý

Sát thương: 80 + 20/cấp tướng mạo + 0.3 công phép

Cơ bản là nhóm đối tượng người dùng này không thường xuyên lên nhiều trang bị công phép vì vậy trang bị nào nhưng mà tăng sức khỏe nhiều theo công phép = khó tác dụng với họ.

*
mặt nạ Berith

Chúng tôi văn minh hoá liền kề thương của phương diện nạ Berith một chút

Trước khi cụ đổiSau khi thế đổi
Sát thương: 3% máu hiện tại tại kẻ địch mỗi giây.

Sát thương: 2% máu kẻ địch hiện trên + 40 + 5/cấp tướng từng giây.

Theo những bạn, đổi khác này tất cả làm khía cạnh nạ Berith trở nên mạnh mẽ hơn?

*
phụng hoàng lệ

Nhằm nhiều mẫu mã hoá trang bị bắt đầu của các pháp sư đường giữa, shop chúng tôi sẽ

Trước khi thế đổiSau khi cố đổi

Giá: 600 vàng

Nội tại độc nhất - Tưởng thưởng anh hùng: từng khi nâng cấp sẽ hồi lại 20% huyết và năng lượng trong 3 giây

Giá: 800 vàng

Nội tại tuyệt nhất - Tưởng thưởng anh hùng: từng khi tăng cấp hồi 20% năng lượng và (600 + 30/cấp tướng) máu trong 3 giây

Mặc cho dù Phượng hoàng lệ giờ hồi phục thật sự hết sức khủng, tuy vậy mà Gatrix khuyên các bạn nên tập sống không tồn tại Phượng hoàng lệ đi :v

*
- Phong thạch

Sự thiệt là nếu khách hàng cầm Thuỷ thạch và đánh giỏi thì vẫn tương đối là giàu. Còn nếu bạn cầm Phong thạch thì không có chuyện kia đâu.

Trước khi cầm cố đổiSau khi nạm đổi

công ty thể được trao 5 quà / kinh nghiệm tay nghề mỗi 3 giây khi tải mức xoàn hoặc kinh nghiệm thấp duy nhất đội - Nội tại duy nhất

nhà thể được trao 8 rubi / kinh nghiệm mỗi 3 giây khi tải mức rubi hoặc tay nghề thấp tuyệt nhất đội - Nội trên duy nhất

Một vậy đổi bé dại để góp Trợ Thủ phong thạch dễ dàng thở hơn, đặc biệt quan trọng là dưới đây nè

*
*
*
*
- trang bị Trợ Thủ cấp 3

Giá tiền: 1700 => 1400

Giáp: 250 => 150

Máu: 500 => 750

Trang bị Trợ Thủ cấp 2

Nhiều hình quá Giáp: 200 => 150

Thay mặt các Trợ Thủ, Gatrix phù hợp với điều này.

3. Phù hiệu

*
Tử thần

Chúng tôi gọi mà

Trước khi cố kỉnh đổiSau khi cụ đổi

Thời gian bao gồm hiệu lực: Sau phút sản phẩm 3

Thời gian bất tử: 1 giây

Thời gian tất cả hiệu lực: từ bỏ phút lắp thêm 3 ~ 6

Thời gian bất tử: 0.5 giây

Khiến cảm giác càng thêm rất nổi bật dễ thừa nhận biết

Trong sau này của Thành khởi nguyên có lẽ sẽ không có chỗ cho Tử thần đâu

VII. CHỈNH SỬA CÂN BẰNG TƯỚNG

*
- Violet

Chúng tôi vẫn nghĩ sức mạnh của Violet là đủ ổn, cho tới khi IGP mang ra phong thái dồn tài nguyên đến Violet.

Chiêu thứcTrước khi thay đổiSau khi thế đổi

*

Đạn xuyên thấu

Sát thương của đòn tiến công thứ hai: 100%

Bắn nữa đi: gần kề thương của đòn tấn công thứ hai: 80%

Có thể các bạn đã biết - nhưng shop chúng tôi vẫn giải thích:

Khi Violet sử dụng Đạn xuyên thấu, cô sẽ có được hai phạt đạn cường hoá. Phát thứ nhất xuyên thấu kẻ địch, cùng phát trang bị hai thì phun siêu xa. Cửa hàng chúng tôi sẽ sút vào phát bắn này.

*
- Wisp

Có vẻ như chỉnh sửa trong phiên phiên bản lần trước không ổn lắm

Chiêu thứcTrước khi cụ đổiSau khi vậy đổi

*

Pháo hễ năng

Đây chắc chắn rằng là vấn đề: Xoá quăng quật 10% tốc tiến công tăng thêm

Nghiêm túc từ kiểm điểm: trả lại lại tài năng chí mạng phần liền kề thương cùng thêm

Sợi dây kinh nghiệm lúc nào chả dài

*
- Joker

Chúng tôi bất chợt nhận ra, Joker đã khoẻ thừa thể đáng

Chiêu thứcTrước khi cụ đổiSau khi nắm đổi

*

Đùa dai

Làm chậm: 90% sút dần vào 1.5 giây

Tầm bắn: 8m

Ôi Hà Lệ Quyên: làm chậm: 50 ~ 90% sút dần trong 1.5 giây (tăng theo cấp tướng)

Bruce Wayne nhờ cất hộ lời hỏi thăm: Tầm bắn 7.75m

*

Bịp bợm

Ơ nhìn lại thì ngoài việc giảm làm lờ lững và một chút tầm phun ra, Joker bao gồm mất gì không?

*
- The Flash

Khi liên minh Công Lý hầu hết được tăng sức mạnh hết thì The Flash cũng không hẳn ngoại lệ

Chiêu thứcTrước khi núm đổiSau khi nỗ lực đổi

*

Thần tốc lực

Khiên chắn: 350 + 25/cấp tướng mạo + 0.5 công phép

Thần lực ở mặt ta: Khiên chắn: 300 + 30/cấp tướng mạo + 0.75 công phép

*

Hành trình khôn cùng tốc

Hồi chiêu: 10 / 9.4 / 8.8 / 8.2 / 7.6 / 7 giây

Không phải Speed Force à?: Hồi chiêu: 9 / 8.4 / 7.8 / 7.2 / 6.6 / 6 giây

*

Cú đấm chớp nhoáng

Sát thương: 135/160/185/210/235/260 (+0.2 công phép)

Hồi chiêu: 8 / 7.4 / 6.8 / 6.2 / 5.6 / 5 giây

F=m.a: gần cạnh thương: 125/150/175/200/225/250 (+0.25 công phép)

Ít tốt nhất đấm không nhức thì đấm nhiều: Hồi chiêu: 6.5 / 6.2 / 5.9 / 5.6 / 5.3 / 5 giây

*

Lốc chân không

Sát thương: 90/130/170 (+0.12 Công phép)

Tự có tác dụng chậm: 40%

Cái giá ngay cạnh thương: 80/120/160 (+0.1 Công phép)

Phải trả Tự làm cho chậm: 30%

Giúp người bầy ông sớm nhất sau dũng sĩ nhanh rộng một tí.

*
- Errol

Errol sẽ tích đủ tiền nhằm đi đại tu. Thật không mong muốn cơ sở này lại không ổn cho lắm!

Chiêu thứcTrước khi cố gắng đổiSau khi vậy đổi

*

Tay ác ma

Giờ đã hiển thị tầm tấn công xa nhất đòn tiến công thứ ba hoàn toàn có thể vươn tới.

*

Tay đại đao

Làm chậm: 80%

Làm chậm: 50%

Nhưng mà lúc nào cho đủ?: Khi đang sẵn có 5 điểm Tay ác ma, mỗi đòn tiến công thường sẽ giảm 1 giây hồi chiêu Tay đại đao

*

Mắt ma

Hất văng lúc tiếp đất: 0.75 giây

Hất văng khi tiếp đất: 0.5 giây

Hạ cánh an toàn: trước khi tiếp đất không còn bị cứng đờ trong thoáng chốc

Nhưng mà lại bị ngắt thì toi rồi: trả lại 1/2 hồi chiêu nếu chiêu cuối bị tiến công ngắt.

Không gì tuyệt vời hơn là đang sẵn sàng phi thăng thì ăn ngay cái choáng vào đầu T_T

*
- Chaugnar

Hả Chaugnar được buff?

Chiêu thứcTrước khi cầm cố đổiSau khi ráng đổi

*

Thuỷ triều

*

Nước xoáy

Tiêu hao: 45 năng lượng

Giảm thêm 1 ít: Tiêu hao: 40 năng lượng

*

Vực hỗn loạn

Tiêu hao: 150 năng lượng

Sale sập sàn Tiêu hao: 100 năng lượng

Chà, ghi nhớ mùa đầu tiên cầm voi cân nặng 3 cân nặng 4...

*
- Ata

Tui giỏi hơn thằng khóc thét ở trên, về đầy đủ mặt - trích nhời Ata

Chiêu thứcTrước khi nắm đổiSau khi cụ đổi

*

Đạp sóng

Sát thương: 150/165/180/195/210/225 (+ 6% máu tối đa)

Cuộc đời đẩy lẻ: gần cạnh thương: 150/180/210/240/270/300 (+ 5.5 / 6 / 6.5 / 7 / 7.5 / 8% máu về tối đa)

Sát yêu thương của Đạp sóng sẽ giảm 15% mỗi một khi trúng một anh hùng, về tối đa bớt còn 70% liền kề thương gốc.

*

Bá vương vãi trảo

Sát yêu quý va chạm: 150/165/180/195/210/225 (+ 5% máu về tối đa)

Máu trâu nhất xóm: gần kề thương va chạm: 150/165/180/195/210/225 (+ 6% máu về tối đa)

*

Thuyền bạch tuộc

Ơn giời cuối cùng cũng sửa Sửa lại form size thuyền nhằm tránh bị kẹt vày chạm phải rìa thuyền

Bạn quan yếu bị sút sát thương nếu khách hàng chỉ tấn công vào một hero - xúc tích của Ata

*
- Eland'orr

Eland'orr phải là đầu tàu trong công cuộc gây giáp thương hỗn hợp

Chiêu thứcTrước khi nắm đổiSau khi thay đổi

*

Tinh linh ấn

Sát thương: 150 + 8/cấp tướng tá + 0.3 công đồ vật lý

Thêm một chút: ngay cạnh thương: 160 + 12/cấp tướng + 0.35 công đồ gia dụng lý

Thật ra vấn đề lớn số 1 của Eland'orr là Joker chứ đâu riêng gì sát yêu đương

*

*
- Richter

Nà ní lại buff?

Chiêu thứcTrước khi gắng đổiSau khi nạm đổi

*

Thanh gươm đổi mới ảo

Gươm đỏ: Hồi 1% tiết mất mỗi giây

Đỏ quá: Gươm đỏ: Hồi 2% huyết mất mỗi giây

*

Công thủ toàn diện

Thời gian chờ khi dùng 2 lần liên tiếp: 5 giây

Thời gian tích một cùng dồn: 18~15 giây

Cạn lời: Thời gian chờ khi sử dụng 2 lần liên tiếp: 3 giây

Thời gian tích một cùng dồn: 16 giây

Giảm hồi chiêu vẫn giảm thời hạn tạo cùng dồn

Cái này chắc là Richter upgrade full bộ trường Gấu, ngôi trường Griffin rồi.

*
- Lữ Bố

Bởi do Lữ Bố rất dễ đạt được 100% tốc đánh

Chiêu thứcTrước khi nỗ lực đổiSau khi nắm đổi

*

Chúa tể

Thời gian tăng speed đánh: 5 giây

Thời gian tăng tốc đánh: 4 giây

Thật sự là ca này Hội Đồng cạn phát minh rồi đề xuất không có bình luận gì thêm

*
- Max

Chúng tôi sẽ giúp đỡ Max đánh giá vai trò của mình ví dụ hơn

Chiêu thứcTrước khi gắng đổiSau khi cầm cố đổi

*

Điện tích

Giảm hồi máu: 25%

Giảm hồi máu: 50% (không cùng dồn cùng với Sách / Đao truy vấn hồn)

Đừng quên rằng đông đảo vị tướng mạo hot mặt đường trên giờ đều phải sở hữu một dạng hồi sinh nào đó, với Max chính là khắc tinh của họ.

*
- Superman

Chủ yếu ớt là sửa đầy đủ lỗi tồn kho làm giảm trải nghiệm của Superman

Chiêu thứcTrước khi nạm đổiSau khi cố đổi

*

Siêu năng lực

Sửa lỗi khiến cho tầm hiển thị chiêu không phù hợp với thực tế.

Sửa lỗi khiến tia tia laze bị thay đổi mất

*

Người bầy ông thép

Tối ưu hoá cảm xúc của chiêu

*

Superman

Chiêu cuối trường thọ trong 9 ~ 11 giây

Tối ưu hoá cảm giác của chiêu

Thêm một thanh đếm ngược hiển thị thời gian còn lại.

Chiêu cuối lâu dài trong 10 giây

Với những lỗi vặt này được sửa, cửa hàng chúng tôi mong rằng anh kiệt sẽ lộ diện nhiều hơn ở con đường Caesar.

*
- Taara

Lại lười kẻ bảng: tiếng Taara rất có thể sử dụng chiêu cuối khi đã xoay búa chiêu 2

Ngoài ra công ty chúng tôi cũng tinh chỉnh đôi chút vị trí này nơi kia nhằm cô phụ nữ có trải nghiệm tốt hơn

*
- Tulen

Chắc chắn không nên kẻ bảng: Sửa một lỗi khiến chiêu cuối của Tulen gây gần kề thương thấp hơn bình thường

*
- Marja

Thu nhỏ bé vòng hiện thị lên chiêu 2 lại nhằm khớp cùng với thực tế

*
- Thane

Thu bé vòng hiện thị chiêu 2 lại nhằm khớp với thực tế

*
- Celica

Chiêu cuối sẽ không thay đổi số nội trên cô đang có ở thời điểm bắt đầu và kết thúc

*
- Ormarr

Ormarr thừa trâu, nên shop chúng tôi sẽ giảm sút chỉ số của hắn

Chiêu thứcTrước khi thế đổiSau khi nỗ lực đổi

Chỉ số cơ bản

Máu khởi đầu: 3800

Máu tăng từng cấp: 410

Một vì sao dùng lại hai lần: huyết khởi đầu: 3650

Máu tăng từng cấp: 380

Kiếp Trợ Thủ, pùn...

*
- Yena

Lần cuối Yena bị giảm sức khỏe là lúc nào?

Miễn thương khi sử dụng chiêu trong trạng thái Viên đao: 1/2 => 40%

*
- Ishar

Ishar thì lại mỏng mảnh quá, yêu cầu là

Chiêu thứcTrước khi nắm đổiSau khi rứa đổi

Chỉ số cơ bản

Máu khởi đầu: 3206

Máu tăng từng cấp: 234

Copy từ bỏ Ormarr xuống: tiết khởi đầu: 3438

Máu tăng mỗi cấp: 264

Tiện thiệt đấy!

*
- Lauriel

Khi Băng nhẫn Skadi to gan lên cân xứng hơn cùng với Lauriel, đó là lúc bọn họ chặt cánh của cô

Chiêu thứcTrước khi thay đổiSau khi cụ đổi

*

Đôi cánh thuần khiết

Sát thương: 175/190/205/220/235/250 (+ 0.24 công phép)

Thiên sứ sợ hãi bay: bớt sát thương: 130/140/150/160/170/180 (+0.2 công phép)

Mọc chân rồi thì chuyên cần đi bộ giùm!

P.s: Tôi bị lác, viết nhầm giáp thương => hồi máu...

*
- Capheny

Chiêu thứcTrước khi gắng đổiSau khi nạm đổi

*

Đại bác / Đại liên

Đại bác: liền kề thương cơ bản: 70 + 70/cấp kỹ năng

Đại liên: gần kề thương từng viên: 40+10/lv+0.25 công đồ vật lý

Buff mấy patch rồi?: Đại bác: gần cạnh thương cơ bản: 100 + 60/cấp kỹ năng

Đại liên: liền kề thương mỗi viên: 30+10/lv+0.3 công đồ gia dụng lý

*

Pha động lực

Tăng 100% tốc chạy vào 0.5 giây

Giầy gót cao mà chạy ác dữ: Tăng 80% tốc chạy trong 1 giây

*
- Paine

Oa sít, con này còn chưa có trên trang chủ nữa :v

Chiêu thứcTrước khi nạm đổiSau khi chũm đổi

*

Trảm hồn

Nhát chém đầu tiên gây: 500 + 20/cấp tướng mạo + 0.8 công phép

Các nhát chém kế tiếp gây: 250 + 10/cấp tướng + 0.4 công phép

Đánh xa cơ mà đi chém ngay sát này: kém chém trước tiên gây: 450 + 24/cấp tướng + 0.75 công phép

Các nhát chém kế tiếp gây: 225 + 12/cấp tướng + 0.375 công phép

*

Vong hồn trận

Thì ra là thế: Sửa lỗi làm cho chiêu câm yên ổn tới 2 giây

Tranh thủ bổ sung Paine vẫn hu hu ._.

VIII. CẬP NHẬT BIÊN NIÊN SỬ

Chúng tôi đã bổ sung cập nhật thêm những câu chuyện về Paine, Ata, Quillen, Veres, Sephera, Dirak cùng Keera rồi đó. Mọi fan nhớ vào đọc nhé

Đồng thời các câu đố tăng tương tác cũng được gia tăng thêm.

IX: LÀM MỚI TƯỚNG VÀ TRANG PHỤC

Đúng vậy, trai hỏng Nakroth đó là vị tướng được thiết kế lại trong bạn dạng cập nhật này.

Ồ quên, Astrid cũng khá được nâng cấp cho artwork nhé.

X. SỬA LỖI KHÁC

1. Tiến hành "chơi-tiếp": Khi màn hình hiển thị chọn tướng sẽ hiện ra, nếu như khách hàng dùng máy khác đăng nhập vào trò đùa thì trò đùa sẽ liên tục ở máy bắt đầu mà không auto huỷ trận đấu

2. Sửa lỗi khiến cho Huân chương hải thần vẫn sản xuất hào quang dù đã biết thành bán

3. Sửa lỗi khi chiêu 1 của Butterfly có shop không bình thường với khiên của Điêu Thuyền

4. Hiểu rõ mô tả chiêu của Volkath

5. Sửa lỗi Ulti của Arum hoàn toàn có thể giết Volkath mặc dù anh ta vẫn trong tâm trạng chiêu cuối

6. Sửa lỗi chiêu 1 của Elsu có tầm không nên với thực tế

7. Sửa lỗi khi Lindis thông qua bụi, đòn đánh tiếp sau của cô đã chỉ tính là 1 cộng dồn của chiêu 1 nếu tấn công cận chiến

8. Sửa lỗi khiến chiêu cuối của Slimz và Quả cầu băng sương có can dự bất thường


Chuyên mục: Tin Tức
Tỷ lệ keonhacai