Urf trở lại

Có lẽ chúng ta cũng khá thắc mắc vày sao chúng tôi lại chuyển chính sách đùa tưởng như vẫn mất tích này quay trở về, và câu trả lời là thật ra đây chỉ cần một đợt demo nghiệm. Chúng tôi đang chạy demo chế độ nghịch “mới” này trong dịp kỉ niệm 10 năm, dù vẫn đồng ý cho rằng đây là một cơ chế không thực sự mạnh khỏe cho những người nghịch. Dù vậy, công ty chúng tôi hiểu ra là chúng ta mong đợi URF quay trở lại đến mức nào, với Shop chúng tôi ước ao có tác dụng rất là có thể để trở nên điều đó thành thực sự.

Bạn đang xem: Urf trở lại

Các chúng ta vẫn mong đợi URF (chọn tướng) từ thời trước, vì sao hiện thời nó new xuất hiện?

10 năm chắc hẳn rằng là một trong những cơ hội thiết yếu tuyệt vời hơn nhằm demo với nó quay lại. Chúng tôi đã và đang thực hiện mặt hàng tấn thay đổi nhằm nâng cao một số vụ việc thường với chế độ này, với Shop chúng tôi vẫn muốn đáp lại một 1 chút nào kia sự mong muốn mỏi của xã hội, cho dù chỉ với trong một khoảng thời hạn số lượng giới hạn.

Chúng tôi chắc chắn đang quan tâm đến các phản hồi của các bạn trong đợt này – đôi khi là so sánh đa số số liệu đang dẫn cho đưa ra quyết định thải trừ chế độ đùa này trước đó để thấy đầy đủ chuyển đổi của Shop chúng tôi lần này liệu sẽ sở hữu chức năng thế nào.

Vậy là trường đoản cú giờ đồng hồ URF đã sửa chữa ARURF?

Không, chắc hẳn rằng là ko. Đây chỉ với thử nghiệm. Chúng tôi hi vọng rằng mình đã upgrade thành công chế độ URF, nhưng mà bây chừ thì Cửa Hàng chúng tôi vẫn chưa tồn tại planer sở hữu nó quay trở lại trong số những lần tiếp theo. Theo đông đảo số liệu trước đó, URF khiến tác động xấu đến bạn nghịch về thọ về dài – cụ thể là nó có thể khiến cho người nghịch bi quan và tuyệt vọng và ngừng hẳn việc nghịch LMHT lại luôn luôn. Nếu điều này lại xẩy ra, trong cả với đều đổi mới mới, công ty chúng tôi đã không còn biện pháp nào không giống ko kể Việc hoàn toàn đào thải URF ngoài trò chơi.

Chúng tôi hy vọng rằng đầy đủ vấn đề trên sẽ tiến hành nâng cao phần làm sao với đầy đủ biến hóa nhưng mà Shop chúng tôi vừa tiến hành mang lại URF, cũng giống như là phần đa sự cải tiến về khía cạnh Summoner’s Rift và những vị tướng tá nói chung. Tuy thế, công ty chúng tôi vẫn quan yếu chắc chắn là rằng tôi đã sửa chữa được tất cả mọi vấn đề.

Xem thêm: Chiến Dịch Huyền Thoại Game Bắn Súng Đỉnh Cao Trên Máy Tính, Tải Chiến Dịch Huyền Thoại

Vậy rất nhiều biến hóa là gì?

Thứ nhất, Cửa Hàng chúng tôi thêm những lượt cnóng vào Quá Trình Chọn Tướng. Các team đang lựa chọn những vị tướng tá bạn thích cnóng trước khi bước đầu lựa chọn tướng ẩn. cũng có thể cấm trùng nhau.

Thứ nhì, sau vài ba tuần phân tích, công ty chúng tôi đã triển khai mọi sửa đổi thăng bằng bên trên toàn bộ 140+ vị tướng tá trong trò chơi, nhỏng giải pháp công ty chúng tôi đã cân đối tướng trong ARAM. Chúng tôi cũng nâng cấp quá trình hotfix tướng, có thể chấp nhận được chúng tôi can thiệp một biện pháp lập cập hơn trường hợp có ai kia quá vượt tầm điều hành và kiểm soát. Chúng tôi hiểu rằng quyền được từ bỏ chọn tướng tá buộc trò chơi phải trsinh sống đề xuất cân đối hơn, cùng Cửa Hàng chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi và quan sát để giữ hầu hết vật dụng vào một sự cân đối nhất quyết.

Và cuối cùng, công ty chúng tôi cũng đưa vào mọi yếu tố điều chỉnh nhịp điệu cuộc chiến trường đoản cú Summoner’s Rift (nhỏng khiên trụ), cùng chỉnh sửa lại sức khỏe của Rồng Nngu Tuổi nhằm mục tiêu giúp một vài ba vị tướng mạo có tầm khoảng trống để lan sáng sủa.

Xem thêm: Cập Nhật Cách Chuyển Sever Lol Từ Việt Nam Sang Korea Cũng Như Một Số Sever Khác

Ủa, vậy còn Máy Bắn Tướng?

Có chứ! Chúng tôi sẽ giữ lại được lại toàn bộ phần đa biến đổi xuất sắc đẹp nhất trường đoản cú ARURF, cần khẩu đại chưng vẫn vẫn lộ diện vào căn cứ của người sử dụng, Rồng Ndại Tuổi vẫn vẫn cho các bùa lợi rồng (mặc dù nó đang yếu hèn hơn chút), cùng một tá số đông cố gắng thay đổi để giúp đỡ trò nghịch thiệt sự giỏi ho với thu hút.


Chuyên mục: Tin Tức