Vạn kiếm quy tông

     

Sáng tạo nên những thức kiếm vang danh thiên hạ, tuy thế Vạn kiếm Quy Tông đã chuyển tên tuổi Vô Danh tăng trưởng danh xưng thần thoại võ lâm.

Bạn đang xem: Vạn kiếm quy tông


Vô Danh (hiệu xưng là Thiên Kiếm), với người trong võ lâm, bọn họ chỉ hiểu được ông là người dụng kiếm giỏi nhất thiên hạ, sáng chế ra những cỗ võ học lừng danh như Mạc Danh tìm pháp, Bi Thống Mạc Danh... Riêng rẽ với Vạn tìm Quy Tông đã đưa tên tuổi Vô Danh trở cần lẫy lừng mọi chốn. Nhưng không nhiều người biết được rằng, để giành danh hiệu Thiên kiếm ông đã phải đánh đổi tương đối nhiều thứ trong cuộc đời, mà lại trong đó rất có thể kể đến tử vong của ái thê mình.Cuộc đời và xuất xứ của Vô Danh

Vốn là nhỏ của một mái ấm gia đình nghèo, ông bị thân phụ mẹ bán ra cho gia tộc chiêu tập tướng quân từ lúc nhỏ, chỉ vì họ đang cần một tín đồ thế mạng cho nam nhi mình vào cuộc quyết đấu với tìm Thánh vào 19 năm sau, và thay tên Vô Danh thành mộ Anh Danh. Đến năm 16 tuổi, Vô Danh cùng đại ca mình là chiêu tập Ứng Hùng tìm được 2 thanh nhân vật Kiếm tại kiếm Phần, vì muốn sư đệ bao gồm một con phố kiếm đạo riêng đề xuất Mộ Ứng Hùng đang thách đấu và công dụng Vô Danh chiến thắng, nhị sư huynh đệ chia tay đi theo đa số hướng khác nhau.Nhận thấy mộ tướng quân mãi quốc ước vinh yêu cầu ông đoạn giỏi với chúng ta Mộ, lựa chọn tên Vô Danh, khi bước chân vào giang hồ, xuất tìm vô tình buộc phải chuốc ân oán hận khắp nơi, bị 3 tỷ phú tộc thuộc thất trường phái vây tấn công tại Hoàng Sơn, một mình Vô Danh làm gục tất cả. Oai nghiêm danh của ông bây giờ đã ngang bởi với thiên hạ đệ nhất Kiếm Thánh, phát triển thành một đoạn lịch sử một thời trên chốn võ lâm.

Vạn kiếm thất thủ bái Thiên Kiếm

Lại nói tới Kiếm Thánh, 5 tuổi học kiếm, 7 tuổi thừa trội hơn sư phụ, 9 tuổi vang danh mọi võ lâm, 13 tuổi lĩnh ngộ tìm đạo, đạt tới cảnh giới nhân kiếm đúng theo nhất, toàn thân vươn lên là kiếm, tìm khí tự thân vạc ra như hào quang quẻ hộ thể, kiếm nuốm Thánh Linh Nhị Thập độc nhất thức một lúc thi triển thì phát triển thành hoá vô cùng, miên man bất tận, khống chế đối phương vào trong lưới kiếm, không ai hoàn toàn có thể đến gần quá một thước. Xứng đáng là 1 kỳ nhân võ học tập hiếm có trên đời.Nhưng ông trời trêu người, lúc Kiếm Thánh đạt đến tột đỉnh, thì lại mở ra thiếu niên anh hùng Vô Danh. Ông hứa Vô Danh so tài cao thấp, trận chiến diễn ra với điều kiện ai đại bại sẽ cần quy ẩn giang hồ. Với tìm pháp thay đổi ảo diệu, cực kỳ vô tận, lưới kiếm lồng lộn vị Kiếm Thánh sáng chế đã bắt buộc cản nổi chiếc chảy cực lớn từ Mạc Danh tìm pháp biến đổi chuyển, 21 thức Thánh Linh kiếm đã chấp nhận bại trận.

Xem thêm: Giới Thiệu

Kiếm Thánh giữ đúng lời hứa, thua thảm lập tức quy ẩn giang hồ, chăm tâm nghiên cứu Kiếm Đạo, trong những khi quy ẩn sẽ ngộ ra lever tối cao của Thánh Linh Nhị Thập độc nhất vô nhị thức - thức đồ vật 22 hay Tình tuyệt Mệnh - là cực đỉnh tìm thuật của cả đời tìm Thánh. Ráng nhưng, đà tiến ấy vẫn ko nằm không tính dự liệu của Vô Danh. Trong lượt đánh bại tìm Thánh, biết thức kiếm máy 21 đổi thay hoá không tận, Vô Danh ngẫm chắc chắn rằng sẽ bao gồm thức vật dụng 22 và dồn hết trọng điểm sức bao năm xay ngẫm phương cách tương khắc thức kiếm này, tác dụng đạt đến cấp độ tột đỉnh: THIÊN KIẾM.

Thiên tìm cô độc, quy ẩn giang hồ

Nhưng kẻ anh hùng lại đi liền với sự cô độc, tệ bạc mệnh. Năm 22 tuổi Vô Danh là trần thế vô địch, nhưng mà cũng là lúc ái thê bị thảm sát. Đau đớn cầm cố Vô Danh lại tất yêu tìm ra hung thủ giết thịt vợ, vào tận thuộc bi ai, ông tấn công ra thức tìm Bi Thống Mạc Danh, cái brand name được nối sát với cuộc đời của vị anh hùng này, cô đơn và nhức khổ. Về sau, ông có cơ duyên nhận ra đệ tử, trong số đó phải kể tới Kiếm Thần. Lúc truyền dạy dỗ tuyệt học mang lại đồ đệ, ông mong muốn rằng hắn đang vang danh đại nghĩa, nhưng sau cùng chỉ nhận ra sự phụ bạc, bội nghịch bội.Có lẽ yên ủi it ỏi ở cuộc sống ông là việc trung thành của cha nô bộc, giỏi tình huynh đệ với chiêu mộ Ứng Hùng. Khi đạt mức cảnh giới buổi tối thượng Thiên tìm duy chỉ gồm một lần ông cần sử dụng hết cần lao cả đời để giao đấu là cùng với vị sư huynh này, bởi trong thiên hạ kiếm được người để ông cần sử dụng hết giỏi nghệ tìm thuật của mình chỉ tất cả một cơ mà thôi. Điều đó càng tạo nên sự cô độc mang đến tận cùng của một bạn đứng trên đỉnh thiên hạ.

Võ công và vũ khí

Võ Công của Vô Danh ưu tiền về kiếm pháp, và ông đã thi triển kiếm pháp của mình trở thành Thiên Kiếm bao gồm Vạn kiếm Quy Tông, Mạc Danh tìm Pháp. Dịp Thê Tử qua đời, ông do quá đau khổ nên nghĩ ra chiêu Bi Thống Mạc Danh (nỗi đau không tên) chiêu này được Vô Danh và những đệ tử của ông sử dụng nhiều nhất. Vô Danh sử dụng anh hùng kiếm làm vũ khí nhưng kế tiếp khi đã có được thành tựu Thiên Kiếm, Vô Danh chỉ sử dụng kiếm khí để giao chiến.Bộ kiếm pháp của ông quả vô cùng tuyệt, tế bào tả cuộc sống đầy đau khổ của ông, cùng với khởi thức "Nhất kiếm Thành Danh" - một kiếm vượt qua thiên hạ, trải qua vô số ảm đạm khổ đau, kiếm Hỏa Vô Danh, Danh Động duy nhất Thời, Danh Bất hư Truyền nhằm rồi tận cùng nỗi đau là Bi Thống Mạc Danh. Ông tấn công ra chiêu Vạn kiếm Quy Tông tột đỉnh của việc hoàn mỹ cùng trong trần giới chỉ tất cả ông sử được như vậy. Với một thức "Mai Danh Ẩn Tánh" những tưởng sự quy ẩn đã là bình yên cho cuộc đời ông, cơ mà sóng gió giang hồ nước vẫn không chịu đựng buông tha cho một người nhân vật có tên thường gọi Vô Danh...

Vạn tìm Quy Tông hiện tại hóa cơn mơ anh hùng

Lấy cảm xúc từ cuộc đời của thần thoại cổ xưa Vô Danh, nhà cách tân và phát triển Youai đã kiến thiết nên sản phẩm Vạn kiếm Quy Tông – tựa game vắt hệ mới, một phía đi không giống của thị phần game khi không có class nhân vật, mà núm vào chính là sự đa dạng chủng loại của vô số một số loại vũ khí cùng kho kỹ năng đồ sộ, fan chơi 1 mình một kiếm, rong ruổi khắp Tam giới, khiêu chiến tất cả những đối phương trên đường để truy tìm kiếm cảnh giới tối cao của võ học.Chuyên mục: Tin Tức