Lê hiếu sắp kết hôn, người yêu gắn bó ba năm văn mai hương giờ thế nào?

     

Lê Hiếu đã gồm những share về Văn Mai Hương, hai bạn trở thành những người dân bạn sau 3 năm khép lại chuyện tình cảm.


Chuyện tình thương của Lê Hiếu và Văn Mai Hương khép lại vào năm năm trước khiến công bọn chúng tiếc nuối. Gặp lại nhau trong buổi ra mắt MV mới của bạn gái cũ, Lê Hiếu không ngần ngại khẳng định vẫn luôn luôn coi Văn Mai Hương như một người bạn, người đồng nghiệp có thể phân tách sẻ, ủng hộ nhau. Nam giới ca sĩ vẫn luôn luôn dõi theo sự nghiệp, cuộc sống của Văn Mai Hương nhưng chuyện tình cảm thì hoàn toàn không bao gồm ý định tìm kiếm hiểu hay can thiệp.

Bạn đang xem: Lê hiếu sắp kết hôn, người yêu gắn bó ba năm văn mai hương giờ thế nào?


*

Lê Hiếu cùng Văn Mai Hương thời còn mặn nồng


Anh có biết chuyện Văn Mai Hương vừa trải qua khoảng thời gian cạnh tranh khăn khi kết thúc mối quan lại hệ mới với bạn trai. Cũng là người gắn bó cùng hiểu Hương, theo ông vì sao cô ấy yêu âm thầm nhưng lại chia ly một cách công khai như thế?

Tôi biết cùng bản thân tôi nghĩ rằng: mỗi người tất cả một sự lựa chọn cho cách mà họ chia sẻ cuộc sống của mình với người khác. Khi Hương quyết định viết ra những dòng đó trên trang cá nhân tức là Hương đã dám đối mặt với trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây. Hương đã đủ va chạm, trải nghiệm với chín chắn để tự mình tất cả thể vượt qua mọi chuyện.

Tôi vẫn luôn nghĩ rằng tình cảm là điều ko bao giờ biết trước được nó sẽ đi đến đâu. Khi nhị người yêu nhau, mình chỉ xác định có tác dụng những điều tốt nhất đến đối phương còn việc dài hay ngắn, lâu tuyệt mau còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hương nói ra cũng tốt, đó là sự trải lòng để nhận lại tình cảm, sự động viên của bạn bè, người hâm mộ. Những chuyện ko vui chắc cũng dễ vượt qua hơn.

Có vẻ như bởi Hương yêu thương người đó nhiều yêu cầu đâm ra hận mới viết ra những lời như thế?

Dùng từ "hận" nghe bao gồm vẻ ghê gớm. Vày trong chuyện tình cảm, mình ko thể đo được đối phương yêu thương nhiều hơn tốt ít hơn. Tôi có nghe những câu nói đại loại như "Ai yêu nhiều hơn hơn là khổ", nhưng như thế thì không đúng. Tôi nghĩ Hương ko thuộc tuýp người hằn học hay với sự thù hận. Tất cả thể Hương buồn, hờn dỗi. Nhưng một người đã đủ chín chắn để phân chia sẻ câu chuyện của mình như Hương thì chắc chắn những điều cô ấy trải qua đã rất nhẹ nhàng.


*

Mối quan lại hệ của anh với Văn Mai Hương như thế nào?

Trong suốt quãng thời gian sau chia tay, tôi gần như không liên lạc với Hương nữa. Đó là sự tôn trọng cuộc sống của nhau, cũng như không muốn làm cho ảnh hưởng đến bạn gái cũ. Lúc cảm thấy đến thời điểm mình cần phải xuất hiện, chẳng hạn như Hương chia tay, tôi không hẳn là động viên nhưng chỉ hỏi thăm cô ấy, nhưng Hương vẫn luôn nói rằng bản thân ổn.Với tôi, tất cả mọi thứ sau thời điểm kết thúc đều nhẹ nhàng với xứng đáng được tôn trọng. Tôi luôn coi người cũ là bạn. Là một phần đã từng vào cuộc sống không thể chối bỏ. Gồm như thế, mới viết tiếp được những điều mới ở tương lai.

Sau chia tay vẫn gồm thể là bạn thì thời điểm yêu có vẻ như nhì người ko thực sự tráng lệ với mối quan lại hệ của mình?

Khi yêu thương bản thân tôi luôn luôn nghiêm túc cùng dành trọn tình cảm của mình cho đối phương. Thế nên vì bất cứ lý do gì mà phải chia tay cũng khiến bản thân buồn và cần thời gian để mọi chuyện nguôi ngoai, hồi phục sau những tổn thương nhưng trọn vẹn không gồm sự thù hận. Với nếu như chẳng ai trong mối quan liêu hệ này là người có lỗi, bản thân chẳng còn gì khác khiến đối phương phải vướng bận thì tại sao ko thể xem nhau như những người bạn, đồng nghiệp, góp đỡ nhau những lúc cần thiết.

Tôi vẫn biết Hương có tác dụng gì, tôi thân mật cô ấy bao gồm khoẻ không, như vậy là quá đủ rồi. Còn việc cô ấy yêu ai, nó đã không còn nằm vào phạm vi tôi tất cả thể để ý và cũng ko muốn để ý nữa.


*

Việc là người của công chúng bao gồm ảnh hưởng đến mối quan liêu hệ, cách đối xử của anh với Văn Mai Hương sau chia tay để chiều lòng truyền thông cùng công chúng hay không?

Từ trước đến nay, tôi không phải là người khôn khéo hay biết biện pháp chiều lòng truyền thông. Thế nên những gì công ty chúng tôi đối xử với nhau đều là thật chứ không hề diễn để tạo kịch tính, tạo sức hút cho việc ra mắt sản phẩm mới. Giống như ngày hôm nay, khi Hương ngỏ lời mời ra mắt sản phẩm mới của cô ấy, tôi sẵn sàng đến dự để chúc mừng Hương. Tôi chiều cảm xúc của mình chứ không chiều lòng sự thích thú hay tò mò và hiếu kỳ của ai kế bên kia cả.

Cách yêu thương của Hương trong mối quan liêu hệ mới anh thấy có gì khác những ngày yêu thương mình hay không?

Mới đây thì tôi không rõ, bởi vì nhiều năm rồi tôi không tồn tại thói quen tra cứu hiểu về cuộc sống của người cũ. Tôi chỉ luôn mong cho ấy tất cả một tình thân đẹp, công việc thuận lợi chứ ko muốn can thiệp vào chuyện tình cảm riêng tư. Tôi không thể so sánh cách yêu, bởi mỗi thời điểm người ta giành riêng cho đối phương của mình tình cảm khác nhau, ngay lập tức cả bạn trai mới của Hương, tôi nghĩ cậu ấy cũng có đậm chất cá tính riêng và tình yêu thương của họ cũng sở hữu một màu sắc riêng rẽ chứ chẳng giống bất cứ mối tình nào cả.

Xem thêm: Tải Game Đánh Bài Tiến Lên Cho Điện Thoại Miễn Phí Cho Điện Thoại

Còn việc yêu một ai đó nhưng ko thể yêu công việc với cản trở niềm đam mê của họ, anh nghĩ như thế nào?

Tôi ko cản trở niềm đam mê của bất cứ ai, chứ không nói đến bạn gái. Ai cũng bao gồm một đích đến vào cuộc đời, một sở thích cá thể thì tại sao mình không ủng hộ họ, tiếp thêm tinh thần để họ tất cả thể làm việc tốt hơn mà lại lại dập tắt đi tất cả sự kiêu hãnh, kiến thức cũng như nguồn năng lượng để họ tất cả thể vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày.

Nếu người yêu của tôi là một cô bồi bàn, một nhân viên cấp dưới văn chống bình thường đi chăng nữa, thì khi tôi yêu, tôi yêu tính cách, con người họ cùng sẵn sàng đưa ra mọi lời răn dạy nếu như bạn gái gặp khó khăn khăn, trở ngại vào công việc, cuộc sống.

Yêu một người hoạt động trong nghề giải trí, đầy rẫy những rủi ro đề nghị người ta thường muốn người phụ nữ của mình lui về góc bếp để yên trọng tâm hơn?

Rủi ro sẽ có, môi trường như thế nào cũng vậy. Nhưng quan liêu trọng nhất là lòng tin, lúc yêu tôi luôn tin vào bạn gái mình. Ko bao giờ tôi ghen tuông giỏi cố tra cứu hiểu, xem tin nhắn của bạn gái. Tôi luôn luôn thoải mái với tất cả những mối quan tiền hệ bao bọc của cô ấy.Anh thường làm biện pháp nào để xác định được một mối quan liêu hệ đang từ yêu buộc phải trở thành bạn?

Tôi nghĩ rằng bản thân đủ trải nghiệm để xác định những điều đó chứ chẳng có cách nào cả. Tôi hiểu trái tim bản thân rung lên vày ai đó, ham mê ai đó, rồi search hiểu nhau. Nhưng cảm xúc ban đầu không phải dịp nào cũng đúng, đến một thời điểm nào đó, khi nhận ra đối phương không phù hợp với việc càng cố cùng mọi người trong nhà sẽ chỉ khiến cho chính mình và họ tổn thương nhiều hơn mà thôi thì tôi sẽ chọn kết thúc trong êm đẹp.

Không phải ai bước vào cuộc đời của ai rồi ích kỉ bỏ đi, nhưng là họ cùng bước vào cuộc đời của nhau. Bọn họ cố gắng hiểu nhau, hoà hợp với nhau. Nhưng khi tất cả sự cố gắng ấy không đi đến một cái đích chung, thì việc cho nhau một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu là điều cần thiết nhất.

Nhưng người ta nói cứ yêu rồi kết thúc để thử thách cảm xúc thì lại giá tiền hoài thanh xuân?

Mỗi người gồm một quỹ thanh xuân hạn hẹp và phải biết phân tách đề ra để trải nghiệm tất cả những điều thú vị trong cuộc sống này. Bọn họ có thể yêu say đắm một ai đó, nhận ra đó là đích đến cuối thuộc của cuộc đời mình và dành hết thanh xuân cho nó. Rồi khi mọi thứ rã vỡ, chúng ta lại nhận ra rằng chẳng gồm gì quý hơn công việc, niềm đam mê và lại miệt mài theo đuổi bằng tất cả sức lực của mình. Chẳng có gì là tổn phí hoài khi mỗi thời gian trải nghiệm trong cuộc sống này đều tất cả một giá chỉ trị đặc biệt của nó.

Anh cùng Văn Mai Hương liệu tất cả thể bắt đầu lại từ đầu?

Mọi thứ đều bao gồm thể xảy ra. Không người nào nói trước điều gì tuyệt quả quyết nói ko bao giờ tất cả chuyện đó xảy ra được. Nhưng hiện tại thì shop chúng tôi là đồng nghiệp, là bạn.

Sau nhiều trải nghiệm, tan vỡ, gồm vẻ như anh tự tạo cho khách hàng một lớp vỏ bọc vào chuyện tình cảm thì phải?

Cũng có thể. Nhưng lúc tôi yêu thương hay say đắm ai, tôi vẫn bày tỏ ra. Tuy nhiên sau những biến cố, tôi bắt đầu cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm. Nếu ko chắc chắn thì không nên dấn thân vào quá sâu, để cả mình, cả đối phương một ngày như thế nào đó chịu tổn thương. Nhưng mà sức chịu đựng của mỗi người một khác, mình buồn ít nhưng để người phụ nữ mà bản thân đã từng đặt nhiều tình cảm phải buồn nhiều thì thực sự không nên.


Chuyên mục: Tin Tức