Vân mộng

     
Vân Mộng Tứ đọng Thời Ca đã thỏa thuận đóng cửa vào ngày 30.1.2021 tiếp đây, đấy là thông tin tương đối bi hùng so với xã hội người chơi.

Bạn đang xem: Vân mộng


*

Cách chân vào quả đât Vân Mộng Tứ Thời Ca, bạn sẽ được tham gia vấn đề xây cất cho khách hàng mọi quy củ thiện nay chiến tuyệt nhất. Phong phương pháp game thân cận cùng với Âm Dương Sư yêu cầu không khó khăn gọi cùng với hệ thống tướng mạo là hầu như vị Yêu Linc (tựa như Thức Thần trong Âm Dương Sư). Bên cạnh đó, toàn cảnh trong game lại có sự hòa trộn cả văn hóa đời Đường, phải trò nghịch gần như là rất có thể coi là một phiên bạn dạng "Âm Dương Sư Trung Quốc".

Xem thêm: Download Pes 2013 Full Crack, Link Google Drive Tốc Độ Cao, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Pes 2013 Thành Công 100%


*

Mới phía trên, Vân Mộng Tứ Thời Ca đang đăng sở hữu thông tin ngừng hoạt động, theo đó, thành phầm sẽ chia tay bạn vào ngày 30.1.2021 tới đây. Trong thông tin này, đội hình quản lý và vận hành trò chơi phân chia sẻ:

"Kể từ thời điểm ngày đầu ra mắt, Vân Mộng Tứ đọng Thời Ca đã nhận được không hề ít sự quan tâm, tình yêu thương mến đến từ những Yêu Linc Sư đại nhân.

Nhưng cuộc vui nào rồi cũng mang lại thời điểm tàn, mặc dù không muốn Tiểu Kỳ vẫn đề nghị nói lời giã biệt. BQT vô cùng cảm ơn những Yêu Linc Sư đại nhân sẽ sát cánh nhìn trong suốt thời gian qua, thuộc bọn chúng mình trải qua thời hạn trở ngại duy nhất, chế tạo lên mọi kỉ niệm đẹp nhất trong veo thời hạn quản lý và vận hành sản phẩm."

Có thể nói rằng việc Vân Mộng Tứ Thời Ca thông báo tạm dừng hoạt động là 1 trong những thông tin ai oán đối với xã hội bạn Việt trong số những ngày cuối năm này.


*

Ý loài kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin vui lòng gõ giờ đồng hồ Việt có dấuTối tphát âm 10 chữKhông cất liên kết
1

Tân OMG3Q VNG phiên phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Tđọng đại Kim tướng đầu tiên

2

Tân OMG3Q VNG: Mới mẻ hơn cùng với tài năng Thủ tháp chiến thuật cân não

3

Tân OMG3Q VNG phiên phiên bản Kỷ Nguim Kyên Tướng: Những tài năng được cộng đồng mong mỏi đợi

4

Tân OMG3Q VNG: Nên tối ưu quy củ thế làm sao sống chiến trường liên server?

5

Bước tiến vượt trội trong quá trình build đội hình Tân OMG3Q - Thần Binh hiển uy!

6

Tân OMG3Q VNG: Phiên bản CTrần Ngọc Thành Chiến ra sao sau 10 ngày cập nhật?

7

Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong, địa điểm vinh danh Thiên Hạ Đệ Nhất cao thủChuyên mục: Tin Tức