Vệ binh tinh tú 2017

     

Thắp sáng chân trời mới

Một team hình những vệ binh đầy bí ẩn đã chuẩn bị để đối mặt với số phận của họ. Hãy xem clip ngắn này, kết thúc các trọng trách trong cơ chế Xâm Lăng, một cơ chế hoàn toàn mới, chế tạo phần thưởng cho tới ngày 25/9.


*

Ahri là 1 trong những thủ lĩnh đầy sức hình ảnh hưởng, dẫn dắt một tổ Vệ Binh Tinh Tú cả bắt đầu và cũ. Một mơ ước cháy bỏng trong cô muốn bảo đảm ánh sáng sủa của tất vả những người dân cô quan tâm sẽ không lúc nào tắt lịm.

Bạn đang xem: Vệ binh tinh tú 2017

Đặc biệt:

Chỉ trong sự kiện: Giọng thông tin ở Summoner’s RiftKhung download trận đặc biệt với Gói đội Chân Trời mới hoặc Gói ngôi sao 5 cánh Đầu TiênLời thoại, hiệu ứng hình hình ảnh và âm thanh hoàn toàn mớiBiến hình trong lúc dùng chiêu cuốiCó Kiko bay bên cạnh
*

Một xạ thủ rét tính, một thợ săn thú vật nổi tiếng khắp dải ngân hà, Miss Fortune chiến đấu một trong những ký ức về những đồng đội đã vấp ngã xuống - không phải vì bổn phận, mà để báo thù.

Đặc biệt:

Khung download trận đặc biệt với Gói nhóm Chân Trời new hoặc Gói ngôi sao 5 cánh Đầu TiênHiệu ứng hình ảnh và âm thanh hoàn toàn mới cho tất cả kĩ năngHoạt hình ảnh đứng yên với vệ quân mớiBoki và Baki bay ra bắn cùng cô
*

Syndra là 1 trong những Vệ Binh Tinh Tú hùng mạnh mẽ từ kỷ nguyên trước. Quá khứ của cô ý bị nhẵn tối bít phủ, nhưng ước mơ của cô đang rõ như ban ngày. Cho dù Ahri bao gồm tin tưởng, có thành viên vẫn để dấu hỏi về hộp động cơ thực sự của vệ binh kì cựu này và nghi ngại rằng chẳng bao gồm cái giá bán nào Syndra ko trả để dành được mục đích cá nhân.

Đặc biệt:

Khung cài trận quan trọng với Gói nhóm Chân Trời mới hoặc Gói ngôi sao sáng Đầu TiênHiệu ứng hình ảnh và âm thanh hoàn toàn mớiHoạt hình ảnh biến về và vệ quân mớiMulti liên can với Q với chiêu cuối
*

Ezreal là một tân binh đam mê tập trung tích điện vào giải quyết những bí ẩn thú vị của vũ trụ rộng là bị trói buộc với trọng trách của trách nhiệm.

Đặc biệt:

Khung tải trận quan trọng đặc biệt với Gói đội Chân Trời mới hoặc Gói ngôi sao Đầu TiênHiệu ứng hình ảnh và âm thanh trọn vẹn mớiHiệu ứng đứng im mớiChiêu cuối phun Yuuto ra khỏi chiếc bít tất tay tay, bao gồm cả ánh nắng lấp lánh
*

Soraka đứng ở đường sau bảo hộ cả đội trong những nhiệm vụ nguy nan chết người. Tuy vậy có vẻ ngoài mỏng tanh manh, cô học viên năm nhì này sở hữu kỹ năng hồi phục trẻ trung và tràn trề sức khỏe không Vệ Binh làm sao sánh bằng.

Xem thêm: Game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D: Trang Chủ, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

Đặc biệt:

Khung sở hữu trận đặc trưng với Gói nhóm Chân Trời mới hoặc Gói ngôi sao 5 cánh Đầu TiênHiệu ứng hình ảnh và âm thanh hoàn toàn mớiĐôi cánh lớn không ngừng mở rộng lúc cô sử dụng chiêu cuối, vệ quân và thay đổi vềShisa sát cánh cùng cô vào hoạt hình ảnh biến về và vệ quân
Chế độ Xâm Lăng

Phối hợp với mọi người trong nhà trong chế độ PvE năm fan để bảo đảm Ánh Sao. Tìm Kỉ đồ dùng Tinh Tú khi ngừng nhiệm vụ trên bạn dạng đồ này để chế tạo ra chủng loại mắt Chân Trời bắt đầu và một tướng tá Kỳ Bí.


*
Phần thưởng

Biến Kỉ vật Tinh Tú thành chủng loại mắt Chân Trời mới và tướng Kỳ túng bấn (tướng ngẫu nhiên, vĩnh cửu vĩnh viễn).


*
Có gì trong cửa ngõ Hàng

Mở khóa các vật phẩm mới bằng phương pháp vào mục trang phục hoặc Gói trong cửa ngõ hàng, nhằm mục đích sở hữu khung download trận độc nhất, chỉ có thể có được trong vòng thời gian ra mắt sự kiện. Khung sở hữu trận này vẫn tồn trên vĩnh viễn.


Chuyên mục: Tin Tức