Vẽ hình bằng photoshop

     

Tam giác là 1 trong những dạng hình học cơ bản, được sử dụng không ít trong các ấn phẩm kiến thiết đồ hoạ. Khác với ứng dụng Illustrator, hình tam giác được tạo thành ra dễ dàng bởi chính sách tạo hình có sẵn, trong photoshop người tiêu dùng cần phải thực hiện thêm một vài làm việc để có thể vẽ được hình khối hy vọng muốn. binhphap.vn vẫn hướng dẫn bạn 3 cách dễ dàng vẽ hình tam giác với ứng dụng photoshop nhanh lẹ qua nội dung bài viết này nha!


cách 1: Vẽ hình tam giác bởi Polygon tool

Đầu tiên, hãy cùng chúng mình khởi động ứng dụng photoshop trong laptop và tạo form size file mà bạn ước ao muốn. Bạn có thể sử dụng bất kì những phiên phiên bản phần mượt photoshop nào cũng đều rất có thể giúp các bạn vẽ hình tam giác theo phong cách này nha! Nếu bạn muốn biết thêm về các phiên phiên bản photoshop khác nhau để lựa chọn lựa phù hợp cho máy tính xách tay của mình, bạn cũng có thể tham khảo trên đây.

Bạn đang xem: Vẽ hình bằng photoshop

*

Bước 1: Để vẽ được hình tam giác, đầu tiên cần tạo ra 1 layermới trong photoshop bằng cách chọn vào: Create a new layer - biểu tượng tờ giấy gấp một phần góc trái ở phía dưới góc phải màn hình, hoặc sử dụng tổ hợp phím: Ctrl + Shift + N.

*

Bước 2: Chọn cơ chế tạo hình Polygon tool bằng phương pháp chọn trực tiếp trên thanh Tool bar, hoặc nhấn phím U để chọn Shape tool, bấm vào phải và lựa chọn Polygon tool.

*

Bước 3: Nhập số cạnh vào ô sides trên thanh Option bar.

*

Bước 4: Kéo thả con chuột và vẽ hình tam giác thôi nào!

Cách 2: Vẽ hình tam giác bằng Custom shape tool

Bước 1: chế tác layer new để vẽ hình.

Bước 2: Chọn quy định tạo hình Custom shape tool bằng cách chọn trực tiếp trên thanh Tool bar, hoặc dìm phím U để chọn Shape tool, nhấn vào phải và chọn Custom shape tool.

*

Bước 3: Click vào ô Shape bên trên thanh Option bar và chọn hình tam giác buộc phải vẽ.

*

Bước 4: Kéo thả con chuột và vẽ hình.

Xem thêm: Raid 50 Là Gì - Tìm Hiểu Chung Về Các Loại Raid Lưu Trữ

Lưu ý: Để vẽ tam giác đều, các bạn giữa phím shift với kéo thả chuột đồng thời.

Cách 3: Vẽ hình tam giác bằng công thay Pen tool

Bước 1: sinh sản layer new để vẽ hình.

Bước 2: Chọn chế độ Pentoo bằng phương pháp chọn trực tiếp vào hình tượng trên thanh Tool bar, hoặc nhấn phím tắt P.

Bước 3: trên thanh Option bar, chọn chế độ vẽ shape cạnh biểu tượng của nguyên tắc pen tool.

*

Bước 3: Vẽ hình tam giác:

- nhấn vào tạo một điểm neo - Anchor point.

*

- Chọn mang lại một điểm tiếp sau bạn mong muốn và click chuột để tạo 1 điểm neo thứ 2. - bấm chuột tại 1 vị bạn ước ao muốn ở đầu cuối để sản xuất điểm neo sản phẩm công nghệ 3.

*

- Cuối cùng, bấm vào vào điểm neo đầu tiên bạn tạo, nhằm vẽ ra một hình tam giác khép kín.

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu tạo 2 điểm neo trực tiếp hàng, thứ nhất hãy click chuột để tạo nên một điểm neo đầu tiên. Tiếp đến giữ phím shift cùng tạo một điểm neo thứ hai, các bạn sẽ được 2 điểm neo nằm cùng trên một đường thẳng.

Tạm kết

Vậy là trường đoản cú giờ bạn đã sở hữu thể dễ dàng vẽ hình tam giác thật lập cập với 3 bí quyết thật dễ dàng rồi đó. Nếu bạn có nhu cầu khám phá thêm những tác dụng tuyệt vời khác của Photoshop, hãy đăng kí ngay khóa đào tạo Photoshop cho người mới ban đầu tại binhphap.vn nhé!


Chuyên mục: Tin Tức