Vệ hồn vua quạ

Các bạn là bạn chơi new, đã tập tphưỡn bước đi vào nhân loại của Blade & Soul với vượt bỡ ngỡ với đa số thứ? Vậy thì hẳn chúng ta vẫn chưa biết các về Vệ hồn, một trong những vật dụng quan trọng đặc biệt tốt nhất vào game. Bài viết sau sẽ lý giải một trong những tư tưởng với báo cáo cần thiết về sản phẩm công nghệ rất cần thiết này.

Bạn đang xem: Vệ hồn vua quạ

-*-


Tổng quan

Vệ hồn là mọi mhình ảnh bé dại hình tam giác những bạn có thể gắn vào nhân vật của bản thân mình nhằm tạo thêm những chỉ số mang đến nhân vật dụng của mình… Mỗi bộ sẽ có được 8 mhình họa để ghép lại thành một bộ hoàn chỉnh. Cũng giống như hệ thống trang bị và trang sức đẹp, Vệ hồn vẫn bức tốc các chỉ số quan trọng cho tất cả những người nghịch. Có toàn bộ 8 chỉ số được nâng cao dựa vào Vệ hồn, bao gồm:

Sinch lựcChí mạngPhòng thủChính xácĐõ đònNé tránhXuim giápPhòng thủ chí mạng.

*

Độ mạnh khỏe yếu hèn của Vệ hồn

Vệ hồn cũng khá được phân chia các một số loại nlỗi tranh bị và trang sức. Dựa theo màu chữ của mảnh vệ hồn vẫn nói lên được độ táo tợn yếu đuối của mhình ảnh vệ hồn kia. Vấn đề này sẽ giúp chúng ta tiện lợi phân loại phần lớn mhình họa làm sao mình buộc phải dùng cùng mảnh nào không nên.

Màu trắng: Mức thấp tuyệt nhất.Màu xanh lá cây: Bình hay.Màu xanh dương: Khá ổn.Màu tím: Rất xuất sắc, cần cần sử dụng.Màu cam: Huyền thoại, tốt nhất có thể và ưu tiên cần sử dụng.

Tiếp theo, để phân biệt rằng mhình họa vệ hồn này có mạnh bạo và phải sử dụng hay không thì họ còn yêu cầu phụ thuộc vào chỉ số cùng hiệu ứng Lúc treo những mảnh vệ hồn đó. Chỉ số vẫn mở ra tức thì sát bên hình của vệ hồn khi chúng ta vẫn mnghỉ ngơi hàm ấn. Thường sẽ có khoảng 2-3 cái cho những chỉ số kia, vào đó: Dòng trước tiên hay là Sinc Lực, những chiếc tiếp sau đang ngẫu nhiênra những chỉ số khác ví như Chí mạng, Phòng thủ, Chính xác, Đỡ đòn, Né tránh, Xuyên ổn cạnh bên với Phòng thủ Chí mạng (Phòng thủ chí mạng – có tác dụng bớt kỹ năng gây chí mạng tự kẻ địch).

Các chỉ số này có thể ngày càng tăng bằng cách nghiền mhình họa vệ hồn không giống vào mhình họa chính bản thân dùng (nên làm xay mhình ảnh làm sao tốt nhất ổn định tuyệt nhất và đã sử dụng nhé vì chưng lúc xay hơi là tốn). Chi ngày tiết Shop chúng tôi đang gửi đến các bạn vào thời hạn tới.

Đối cùng với đều một số mảnh Vệ hồn thì sẽ có được cảm giác khi bạn treo vào, cảm giác này sẽ kích hoạt theo 3, 5, 8 mhình ảnh cùng một bộ nhưng các bạn đang đeo.

*

Ví dụ: 3 mảnh Vệ hồn Thiên lĩnh vẫn cộng thêm 2 điểm vào độ chính xác, đeo 5 mhình ảnh thì gồm 13 điểm Chí mạng cùng 2 điểm Chính xác, 8 mhình họa thì sẽ có được cả 2 hiệu ứng bên trên cùng thêm 17 điểm nữa vào Chí mạng.

Vệ hồn đã mang về thêm các hiệu ứng tích điểm không giống Lúc được vật dụng trường đoản cú 3, 5 cho 8 mảnh. Vì vậy, các chúng ta có thể phối hợp những đội mảnh vệ hồn không giống nhau núm vày cần sử dụng 1 bộ Vệ hồn tốt nhất.

Nên ưu tiên hồ hết mhình ảnh vệ hồn như thế nào?

Thứ nhất, ưu tiên về Màu sắc (color cam > màu sắc tím > greed color dương > màu xanh lá cây lá cây > color trắng).

Thđọng hai về chỉ số. lấy ví dụ như nhỏng Khi tsi gia các prúc bạn dạng, ưu tiên tối đa đó là Chí mạng. cũng có thể nói, Chí mạng vào Blade & Soul đặc biệt độc nhất vô nhị vày có tương đối nhiều chiêu thức nhờ vào vào Chí mạng để tăng sức khỏe, và quan trọng tốt nhất là Chí mạng kết phù hợp với một trong những chiêu trò sẽ giúp đỡ các bạn hồi Nội Năng tương đối nhiều và dễ dãi áp dụng thường xuyên các giải pháp.

*

Thứ đọng bố về hiệu ứng ngày càng tăng thêm của mảnh vệ hồn. Mỗi cỗ Vệ hồn sẽ sở hữu đầy đủ cảm giác không giống nhau. Điều quan trọng đặc biệt là bạn không độc nhất vô nhị thiết đề xuất đeo rất đầy đủ 8 mảnh của một bộ vệ hồn mà có thể kết hợp với những mhình ảnh vệ hồn khác nhằm dìm thêm hiệu ứng bổ sung cập nhật nhằm mục đích tối ưu hóa kỹ năng gây gần kề thương.

 

*

-*-

 Các Vệ hồn quan trọng đặc biệt từ bỏ level 1 – 45

Cấp độ 6: Vệ hồn Thiên Lĩnh

Cách lấy: Tiêu diệt Cương Thi Thiên Lĩnh ở Rừng Người Chết sau đó cần sử dụng Tinh hóa học Cương Thi Thiên Lĩnh để con quay nghỉ ngơi Vòng cù Định Mệnh để mang Vệ hồn.

*

Cấp độ 20: Vệ Hồn Yêu Ma

Cách lấy: Tiêu diệt Quỷ Ăn Xác trong phú bản Hải Tặc Đen để nhấn phần ttận hưởng hoặc thực hiện Răng Nanh Yêu Ma nhằm cù Vòng Quay Định Mệnh vào Nhà Trọ Yehara để dấn Vệ hồn.

*

Cấp độ 29: Vệ hồn Quỷ Vàng

Cách lấy: Tiêu diệt Quỷ Vàng làm việc ngay sát Suối Bán Nguyệt kế tiếp cần sử dụng Tinh chất Quỷ Vàng nhằm xoay sinh hoạt Vòng quay Định Mệnh để đưa Vệ hồn.

Xem thêm: Nhân Viên Ship Hàng Tại Hà Nội Lương Cao, Đi Làm Ngay, Việc Làm Nhân Viên Giao Hàng

*

*

Cấp độ 33: Vệ Hồn Bọ Cạp

Cách lấy: Tiêu khử Bọ Cạp ngơi nghỉ sau Nhà trọ Yehara kế tiếp sử dụng Tinc chất Bọ Cap nhằm quay làm việc Vòng cù Định Mệnh để lấy Vệ hồn.

*

Cấp độ 36: Vệ Hồn Hỏa Ngục

Cách lấy: Tiêu khử Hỏa Ngục Vương trong phú phiên bản Lăng Lưu Đày để nhận phần thưởng hoặc áp dụng Sừng của Hỏa Ngục Vương nhằm cù Vòng Quay Định Mệnh trong Làng Phong Đăng để nhấn Vệ hồn.

*

Cấp độ 37: Vệ hồn Sói Thần

Cách lấy: Tiêu khử Sói Thần ở Đồi Sói kế tiếp dùng Tinh hóa học Sói Thần để con quay sinh hoạt Vòng xoay Định Mệnh để mang Vệ hồn.

*

*

Cấp độ 42: Vệ hồn Vạn Lĩnh

Cách lấy: Tiêu khử Cương Thi Vạn Lĩnh sinh sống Mộ Cương Thi sau đó dùng Tinch hóa học Cương Thi Vạn Lĩnh để xoay sinh hoạt Vòng tảo Định Mệnh để lấy Vệ hồn.

*

*

Cấp độ 45: Vệ hồn Poharan

Cách lấy: Hạ gục Phó đô đốc Poharan vào prúc bạn dạng Chiến hạm Hải Xà để dìm phần thưởng hoặc áp dụng Nước hoa Poharan để cù Vòng Quay Định Mệnh trong Làng Phong Niên để dấn Vệ hồn.

*

Cấp độ 45: Vệ Hồn Huyết Sắc

Cách lấy: Hạ gục Đô đốc Hae Mujin vào phú bản Cảng Huyết Sắc nhằm nhận phần thưởng hoặc thực hiện Linc hồn của Hae Mujin nhằm tảo Vòng Quay Định Mệnh trong Làng Phong Niên nhằm thừa nhận Vệ hồn.

*

 Cấp độ 45: Vệ hồn Mushin

Cách lấy: Hạ gục những phương châm ở Tháp Võ Thần từ bỏ tầng 4 đến tầng 8 nhằm dấn Vệ hồn.

*

Các Vệ hồn cao cấp – Level 50

Vệ Hồn Người Tuyết

*

Cấp Đề Nghị : 50HM3

Cách rước : Tiêu khử Người Tuyết Giận Dữ nghỉ ngơi Hang Người Tuyết

*

Vệ Hồn Bọ Cạp

*

Chú ý Cấp Đề Nghị : 50HM3

Cách lấy : Tiêu khử Nữ Chúa Bọ Cạp làm việc Điện Ác Mộng

*

Vệ Hồn Be Ido

*

*

Chụ ý Cấp Đề Nghị : 50HM6

Cách rước : Tiêu khử Phá Thiên TE-1138 ở Mê Cung Đổ Nát

*

Vệ Hồn Naksun

*

Chú ý Cấp Đề Nghị : 50HM7

Cách rước : Tiêu khử Naksun sống Tháp Võ Thần – Tầng 13 – Tầng 15

*

Vệ Hồn Chiến Thần

*

*

Crúc ý Cấp Đề Nghị :50HM7

Cách lấy : Tiêu khử Asura ngơi nghỉ Cung Huyết Ngọc

*

Vệ hồn Huyền thoại

Vệ hồn Thiên Quy

Đây là 1 trong những vào 2 bộ Vệ hồn Huyền thoại của phiên phiên bản Vườn Thiên Quy có cấp độ với tính năng cao hơn hẳn phần nhiều cỗ vệ hồn lộ diện trường đoản cú trước cho giờ đồng hồ.

Mỗi hệ phái có 1 cỗ Vệ hồn Huyền Thoại Thiên Quy riêng, có hiệu ứng khác nhau.Dường như, hiệu ứng Hệ phái rất có thể thay đổi theo ngulặng tố.

*

Chi ngày tiết Vệ hồn Thiên Quy

Vệ hồn Cuồng Phong

Đây là 1 trong những vào 2 cỗ Vệ hồn Huyền Thoại, gồm cấp độ cùng tác dụng cao hơn nhiều đông đảo cỗ vệ hồn lộ diện từ bỏ trước cho tiếng cùng chăm cần sử dụng mang lại PvP 6vs6.

Mỗi hệ phái có 1 bộ Vệ hồn Huyền Thoại Cuồng Phong riêng, gồm cảm giác khác nhau.

*

Chi máu Vệ hồn Cuồng Phong

Vệ hồn Vua Quạ

Đây là 1 trong những trong 2 bộ Vệ hồn Huyền thoại của phiên bạn dạng Vườn Thiên Quy bao gồm cấp độ cùng công dụng cao hơn hẳn rất nhiều cỗ vệ hồn lộ diện trường đoản cú trước mang đến giờ đồng hồ.

Mỗi hệ phái có 1 cỗ Vệ hồn Huyền Thoại Thiên Quy riêng, gồm cảm giác khác nhau.Hình như, cảm giác Hệ phái hoàn toàn có thể đổi theo nguyên ổn tố.

Xem thêm: Top 6 Game Poke Tối Thượng, Top 10 Tựa Game Pokémon Spin

*

Chi ngày tiết Vệ hồn Vua Quạ

Vệ hồn Cá Voi Trắng

Đây là Vệ hồn PvP Huyền thoại của phiên phiên bản Tháp Vô Tận tất cả Lever và tác dụng cao hơn nữa Vệ hồn Cuồng Phong.


Chuyên mục: Tin Tức