Vệ thạch hồng môn

Vệ Thạch và Ngoại Hình Vệ Thạch là 2 bản lĩnh khá đặc biệt quan trọng, vừa thêm các bạn đồng hành Ngoài ra tăng chỉ số phòng ngự đáng chú ý mang lại bạn Blade & Soul. Hãy thuộc tìm hiểu qua những chỉ số sau khoản thời gian upgrade của bọn chúng như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Vệ thạch hồng môn


không chỉ để trưng mang đến rất đẹp, Vệ Thạch là một sản phẩm công nghệ tăng mức độ che chở khác cực kỳ đặc biệt trong Blade & Soul phần đông phụ phiên bản trong tương lai. Cũng nhỏng Hồn Lực, Vệ Thạch lúc được đầu tư (không tốn như Soul nhưng vẫn hao tài) sẽ rất có ích, giúp đỡ bạn trâu bò rộng – cả PvE lẫn PvP nhé.

Vệ Thạch cùng Ngoại Hình Vệ Thạch là gì?

Đơn giản, Vệ Thạch cũng chỉ là 1 trong sản phẩm phòng vệ thông thường, góp tín đồ đùa tăng các chỉ số như Sinch Lực, Phòng thủ, tài năng hồi máu…cùng Vệ Thạch Hồng Môn rất có thể được upgrade lên đàng hoàng (nlỗi Hồn Lực).

Lúc nâng cấp Vệ Thạch, các bạn sẽ bao gồm theo lần lượt hồ hết chỉ số thêm vào đó sau đây:

Sinch LựcPhòng ThủKhả năng hồi máuHồi huyết theo đòn đánh chí mạngTỉ lệ tăng vận tốc dịch rời + hồi nội năngTăng mức độ tấn công với liền kề thương thơm bổ sung trong PvPTỉ lệ hồi huyết và tăng bảo vệ đáng chú ý cùng với đòn tấn công bao gồm xácVệ Thạch Huyền Thoại:Tăng che chở chí mạngTăng mức độ tấn công lên bossTăng che chở và ngay cạnh thương thơm kiềm chế trong PvP với đòn tấn công bao gồm xác

Đối cùng với Ngoại Hình Vệ Thạch (Điện thoại tư vấn là skin Vệ Thạch nhé), phía trên có thể được coi là “skin” của Vệ Thạch cùng với làm ra những con thú nuôi (pet) cất cánh lơ lửng tầm thường cùng với nhân vật dụng của người sử dụng – và chỉ còn để làm đẹp ko tấn công được.

Xem thêm: Đèn Sợi Tóc Có Hại Mắt Và Hao Tốn Điện Năng? &Ndash; Looxury

Ngoài ra, skin Vệ Thạch có thể được đổi khác tự do thoải mái nlỗi skin khí giới. Và dĩ nhiên, skin Vệ Thạch cũng hoàn toàn có thể được tăng cấp phiên bản thời thượng, lấp lánh óng ánh kim cương cùng với hình ảnh được đổi khác đôi chút.

Một số lưu ý nhằm phân biệt giữa Vệ Thạch cùng skin của nó:

Đeo Vệ Thạch không tồn tại skin: Có chỉ số cộng mà lại không có pet cất cánh theoĐeo skin không có Vệ Thạch: Có pet bay theo đến vui nhưng mà không tồn tại chỉ sốVệ Thạch Huyền Thoại + Skin anh hùng (tím): Chỉ số (dĩ nhiên) vẫn luôn là cao cấp, tuy nhiên pet vẫn chính là skin thườngVệ Thạch tím + skin huyền thoại: Pet skin rubi còn chỉ số vẫn thấp cấp (dùng làm sống ảo)

Cách tải Vệ Thạch

Chúng ta sẽ có 2 bí quyết thiết lập Vệ Thạch khôn cùng đơn giản – pay hoặc không pay:

Cách 1: Trả chút giá tiền cùng oder Now bên trên cửa ngõ hàng

quý khách hàng chỉ cần 8K kyên ổn cương để mua ngay bây giờ Vệ Thạch Hồng Môn với 7K kyên ổn cưng cửng để mua gói skin Vệ Thạch (random) tức thì của Garemãng cầu mở buôn bán. Chắc chắn sẽ có được Vệ Thạch xài ngay (bởi giá cùng với Hồn Lực)

Cách 2: Ghép 2 Vệ Thạch cấp thấp

Để tất cả Vệ Thạch Hồng Môn, bạn phải làm cho công việc sau đây:

Tìm 4 mhình ảnh Vệ Thạch Tdiệt Nguyệt (rớt trên Cảng Huyết Sắc), ghép lại thành Vệ Thạch Tdiệt NguyệtTìm 4 mảnh Vệ Thạch Sương Bạc (rớt tại Hang Người Tuyết), ghép lại thành Vệ Thạch Sương BạcGhnghiền 2 Vệ Thạch bên trên lại nhằm vươn lên là Vệ Thạch Hồng Môn rất có thể tăng cấp lên


Cách tăng cấp Vệ Thạch

Cũng nlỗi Hồn Lực, các bạn sẽ yêu cầu các lọ Nước Thánh Hộ Vệ để upgrade Vệ Thạch lên từng cấp một. Các cấp đầu tiên (từ là 1 – 10), bạn sẽ đề xuất tổng số 30 bình Nước Thánh để tăng cấp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Copy Chữ Từ Ảnh Trên Điện Thoại, 5 Công Cụ Giúp Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh

Cách search Nước Thánh Hộ Vệ

Nước Thánh Hộ Vệ hoàn toàn có thể được sản xuất tự thực đơn Chuyển Hóa từ bỏ cửa số Trang Bị (I). Các nguyên liệu gửi hóa không gì khác nhưng mà đó là các Vệ Thạch kèm skin pet không giống.

Chúng ta sẽ có 2 bí quyết chế tạo Nước Thánh Hộ Vệ khác bao gồm:

Chế từ Vệ Thạch tím:Chế từ bỏ 2 Vệ Thạch xanh dương (farm trên Hang Người Tuyết/Điện Phục Sinh)

Cách tăng cấp skin Vệ Thạch

Cũng nhỏng Vệ Thạch, skin của bọn chúng cũng được tăng cấp lên bởi Nước Thánh Hộ Vệ. Tuy nhiên, chúng ta chỉ việc nâng đúng 2 cấp là skin Vệ Thạch đã max (cấp cho 1 – 1 lọ, cấp 2 – 4 lọ)


Chuyên mục: Tin Tức