Vẽ tranh bằng excel

     

Cụ ông bạn Nhật Tatsuo Horiuchi được trái đất biết đến nhờ kĩ năng vẽ tranh bởi công thay tin học công sở Microsoft Excel.
Bạn đang xem: Vẽ tranh bằng excel

*

Ông Tatsuo Horiuchi đạt được phương châm của mình: trong 10 năm phải bao gồm tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ để mọi bạn chiêm ngưỡng

Ảnh: Mainichi


Tatsuo Horiuchi không hẳn là nghệ sĩ trước tiên trên nhân loại sử dụng Microsoft Excel làm phương tiện đi lại vẽ. Khác với những người trải nghiệm trước như nhà kiến tạo đồ họa người Mỹ Danielle Aubert, ông ko sử dụng các ô tính (cell) của Excel để tạo thành các bức tranh. Ông Tatsuo Horiuchi sử dụng nhân kiệt AutoShape vẽ phần đa hình thù phức tạp, rồi đổ màu, khiến cho những bức tranh. Đến nay, ông vẫn tin rằng Microsoft Excel là công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất và cho là tranh nghệ thuật và thẩm mỹ không phải đến những giải pháp phức tạp.

Sáu năm nhắc khi bắt đầu hành trình lao vào vào nghệ thuật, ông Tatsuo Horiuchi đk tham gia cuộc thi thẩm mỹ Authoshape Excel (năm 2006) và giành được phần thưởng cao nhất. Báo Mainichi cho biết từ đó, ông nhận các sự chú ý, các tác phẩm được chọn đưa vào các cuốn sách hình ảnh và các triển lãm thẩm mỹ và nghệ thuật ở Nhật Bản. Một vài ba tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của ông được kho lưu trữ bảo tàng Nghệ thuật hiện đại của tỉnh giấc Gunma sở hữu lại.
Xem thêm: Kết Quả Tìm Kiếm: Samsung Galaxy Note 3 Chính Hãng, Samsung Galaxy Note 3 Neo Chính Hãng

*

nỗ lực cố gắng của thế ông Tatsuo Horiuchi đã truyền cảm hứng cho không ít người. Ông nói rằng thời gian đầu, đa số người chế giễu lúc biết ông có ý định vẽ tranh trong Microsoft Excel. Họ nhận định rằng đó là việc làm tụt hậu, khi lúc này có nhiều phần mềm bối cảnh tiên tiến, đầy hiệu ứng văn minh và ưa nhìn hơn cực kỳ nhiều. Ông Tatsuo Horiuchi bỏ ngoài tai hết thảy, muốn chứng tỏ rằng kể cả khi không có năng khiếu hội họa, chỉ việc kiên nhẫn người ta vẫn có thể vẽ tranh được phụ thuộc vào Microsoft Excel.


#cụ ông #Nhật bạn dạng #vẽ tranh #Microsoft Excel #hội họa #nghệ thuật hiện đại #Windows #Microsoft Paint

những doanh nghiệp bình dương gây tuyệt hảo tại ngày hội khởi nghiệp ĐMST non sông 2022

Nichiei Asia vinh diệu đạt ‘Top 10 yêu quý hiệu lòng tin năm 2022’

cùng đón ‘Tết khủng bất ngờ’ với lễ hội đặc biệt quan trọng nhất năm của Huda

ngân hàng bidv - đứng đầu 10 Doanh nghiệp chắc chắn lĩnh vực dịch vụ thương mại - dịch vụ thương mại

Hội bạn nữ doanh nhân tp.hcm tổ chức hội thảo "Khỏe trẻ trung vượt thời gian’

Charm Group đưa mô hình sở hữu kỳ nghỉ về thủ phủ nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Đột quỵ phía trong nhóm gây tử vong hàng đầuChuyên mục: Tin Tức