Cách chơi đội hình thần rừng pháp sư dtcl mùa 4

     
eSports Bắn súng Video đoạn Clip Tin Game Làng Game Công nghệ Giải trí Game thủ Thư viện
Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » DTCL mùa 4: Hướng dẫn xây dựng đội hình Pháp Sư phiên bản ‘Veigar-carry’ 10.20
DTCL mùa 4: Hướng dẫn kiến thiết đội hình Pháp Sư phiên phiên bản ‘Veigar-carry’ 10.20

Đấu Trường Chân Lý

Aukhổng lồ Chess | GarenaTrang chủFanpage

Sau phiên phiên bản đầu khá che khuất so với đều hệ sót lại thì Pháp Sư đã có được buff tương đối khỏe mạnh vào Đấu Trường Chân Lý phien bản 10.20 lần này.

Bạn đang xem: Cách chơi đội hình thần rừng pháp sư dtcl mùa 4


Trong phiên phiên bản đầu tiên của DTCL mùa 4, Pháp Sư bị coi là một hệ yếu duy nhất với ko được các bạn yêu quý đối với rất nhiều chuần không giống. Có chăng chỉ là Ahri được sử dụng trong những quy củ khác biệt chứ chưa phải Pháp Sư.

Và vào phiên bản 10.trăng tròn này, Pháp Sư đang thực thụ trở về meta cùng với nhiều cách thức xây dừng quy củ không giống nhau. Trong số đó, lối đùa xoay xung quanh Veigar theo phong cách slowroll là thịnh hành với dễ dàng thực hiện độc nhất.

Veigar đã cực kỳ “bá đạo” sinh sống bản 10.20

Khi nào đề xuất chơi?

Có các Nước Mắt Nữ Thần tự sớm.


Nhặt được tướng tá tinc anh Pháp Sư (tối ưu duy nhất là Annie).

Cách chơi

Trong vòng nhặt đồ dùng đầu trận, nỗ lực rước được Nước Mắt, Gây Quá Khổ hoặc Găng tay.

Nếu không có hầu hết vi tướng mạo quá to gan trong Round 2, yêu cầu tiến công chuỗi thua trận 3 để sở hữu thời cơ đem tiếp vật dụng quan trọng làm việc vòng đi chợ tiếp sau.

Sang Round 2, nỗ lực duy trì ngày tiết và chuỗi thắng rất có thể cùng với đội hình 3 Pháp Sư , 2 Tiên Phong (hoặc Cuồng Giáo, Đấu Sĩ). điều đặc biệt, Annie 2 sao tỏ ra tương đối bạo phổi vào quy trình tiến độ đầu với mức độ kháng Chịu đựng giỏi. Kindred, Twisted Fate, Katarina là phần đông tướng tá hoàn toàn có thể giữ lại lắp thêm của Veigar hơi tốt.

Xem thêm: Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng Broly Trở Lại Hd Thuyết Minh, 7 Viên Ngọc Rồng: Broly Trở Lại Lần Nữa (1994)

Annie 3 sao gần như bất tử

Bắt đầu từ bỏ Round 3, cố gắng gồm ít nhất Veigar 1 sao trong đội hình. Nếu sẽ tất cả Annie 2 sao thì gửi quý phái đùa 6 Pháp Sư. Tiếp tục slowroll vào quy trình này nhằm mang đến Annie, Veigar (bắt TF với Nami giả dụ bao gồm thể).

Đến Round 4.1, đây là thời gian để up level 7. Sau kia liên tục roll mang lại lúc còn khoảng chừng 20-30 rubi. Tiếp tục slowroll nhằm đạt được đội hình cần thiết (Annie 3 sao, Veigar 3 sao) rồi bắt đầu lên 8.

Trong quy trình này, Annie là vị tướng mạo tank độc nhất vô nhị trong chuần. Vì vậy buộc phải sắp xếp địa điểm khôn khéo để rời lốc trường đoản cú kẻ địch giả dụ chưa có Áo Choàng Tbỏ Ngân.

cũng có thể bạn có nhu cầu xem: DTCL mùa 4: Hướng dẫn thiết kế đội hình Ahri ‘one shot’ đa số đối thủ

Đội hình hoàn thiện nghỉ ngơi cấp 7: Annie, Nami, Lulu, Ahri, Veigar, Janmãng cầu, Yuumày.

Trang bị đề xuất thiết:

Bùa Xanh cùng Kiếm Súng là 2 món cần đến Veigar. Trang bị thứ 3 hoàn toàn có thể tùy lựa chọn.

Annie là tướng mạo tank nhất trong quy củ này, vị vậy đề nghị ưu tiên Áo Choàng Tbỏ Ngân, Giáp Lửa, Nỏ Sét…

Điểm mạnh: Với sức mạnh từ bỏ Veigar 3 sao cùng trên đây được xem là chuần đáng chơi nhất phiên bạn dạng 10.20, sự “trâu bò” của Annie sẽ tiến hành bổ sung trường đoản cú hầu hết Janna, Lulu, Yuungươi khiến kẻ địch vô cùng khó để counter.

Điểm yếu: Cần lắp thêm chuẩn mang lại Veigar với tướng tá Tinc Anh Pháp Sư trường đoản cú sớm. Việc slowroll nghỉ ngơi cấp độ 7 luôn luôn bao gồm sự nguy hiểm một mực. điều đặc biệt, quy củ này cạnh tranh thực thi Khi có hơn 2 bên cùng đùa.


Chuyên mục: Tin Tức