Vị thần sức mạnh

     

Hello, xin kính chào những bạn, kính chào mừng những bạn đã con quay trở lại với AnimeTV. Hôm nay,chúng ta sẽ thuộc đến với một chiến binh, tuy đại diện cho phe thần linc nhưng vẫn luôn hướng về nhân loại trong record of Ragnarok. Không ngoại trừ ai không giống, đó chính là vị thần nổi tiếng với 12 kỳ công, Hercules! Trích đoạn: “nhỏ người dại ngốc, đố kị, hận thù, phân biệt, hung bạo, căm ghét, giảo hạt, tmê say ăn, liều mạng, dâm đãng, khinc thường, phản bội,ích kỷ, ngạo mạn, phản nghịch,tuyệt vọng,… nhưng dẫu có như thế, thì ta vẫn luôn luôn yêu thương nhân loại từ tận đáy lòng”, một trong những lời thoại khiến bản thân trọng tâm đắt nhất ở Hercules. Vậy thì hôm nay, hãy cùng bản thân bước theo trơn lưng của người anh hùng vĩ đại này nhé.

Bạn đang xem: Vị thần sức mạnh

Heracles là á thần tượng trưng mang lại ý chí kiên cường của người Hy Lạp, công ty vô địch của đỉnh Olympian, và là đại diện phe các vị thần trong vòng đấu thứ tư của Ragnarok.

Hercules là người chủ yếu trực nhất trong số tất cả những vị thần đồng thời cũng là vị thần bổ xuống thứ 2. Anh cũng là một vào những vị thần đứng ở phe các Valkyrie, và đã luôn search cách cứu nhân loại dù rằng có phải đối đấu với họ. Hercules đã chiến đấu bằng tất cả sức mạnh của bản thân để chống lại những mưu tế bào thủ đoạn đến từ tay liền kề nhân hàng loạt Jachồng the Ripper cơ mà vẫn chưa một lần mất đi niềm tin vào nhân loại, dẫu Jaông chồng có là đại diện mang đến mẫu nhơ nhuốc của nhân loại đi chăng nữa.

Ngoại hình:

Heracles là một vị thần sở hữu chiều cao thuộc vóc dáng cực kỳ vạm vỡ. Anh ta gồm mái tóc nhiều năm cùng đeo bên trên người một chiếc gần kề vai để bắn cung. Phần tay trái, hercules quấn lên một chiếc khăn buộc lại phần cơ bắp đồ sộ của bản thân. Phục trang của anh cũng hơi đơn sơ giản dị, trông giống với một nhỏ người Hi Lạp thông thường trừ kích thước hình thể của anh.Ở phái mặt phải của anh tồn tại chằng chịt những hình xăm tựa trưng mang đến sức mạnh của Hercules với chúng sẽ trải ra mỗi lúc anh sử dụng tùy loại sức mạnh.

Tính Cách:

Heracles là một trong số ít các vị thần phản đối việc kết liễu sự tồn tại của nhân loại và luôn tra cứu giải pháp để cứu lấy họ. Hercules đã bộc lộ bắt buộc tấm lòng thuần túy của bản thân thông qua việc dẫu Heracles ghét Jaông chồng đến mức làm sao, anh vẫn sẵn sàng cho Jaông chồng cơ hội để đầu hàng cùng cầu xin Zeus đừng để linch hồn Jaông chồng bị hủy diệt hoàn toàn. Hercules coi việc giết người là một điều trọn vẹn vô nghĩa.

Heracles là một người kiệm lời và không bao giờ chùn bước bất kể vấn đề mà lại anh đang đối mặt. Anh luôn luôn đi bé đường khắc nghiệt nhất để rèn luyện sức mạnh của bản thân trước cả khi trở thành một vị thần. Anh thậm chí sẽ mạo hiểm mạng sống của mình bằng biện pháp thực hiện 12 kỳ công của Hercules để chống lại cái ác miễn là anh tất cả thể chiến đấu vì niềm tin của chính bản thân.

Dù nhỏ người tất cả tội lỗi đến đâu, Heracles vẫn luôn gạt bỏ nó ra yêu thương thương họ dù họ gồm tồi tệ đến thế nào đi chăng nữa, bởi vì đó là lý tưởng mà anh đã chọn. Anh đã và sẽ gắn bó với niềm tin của mình đến tận cuối nhỏ đường của bản thân. Trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời, ráng bởi vì có thể kết liễu Jaông xã the Ripper bằng một cú đánh với tất cả sức lực còn lại của bản thân, anh lại ôm Jachồng vào lòng với giao lại trọng trách nát giải cứu ngày tàn của nhân loại mang lại Brunhilde, nhờ cô hãy xong xuôi nó nắm cho khách hàng với xin thứ lỗi bởi đã ko thể theo cô đến cùng. Dẫu mang lại bao gồm bị vô vàn thủ đoạn thuộc mưu mô của Jaông xã đánh bại, cho tới dịp chết, Hercules vẫn không hề bao gồm một ý nghĩa khinch rẻ hay coi thường Jack vào đầu. Tình yêu thương nhân loại của Hercules thuần túy đến độ nó đã tkhô giòn tẩy cả trung ương hồn của kẻ gần kề nhân ghê tởm nhất nhân loại, khiến hắn nhận ra rằng thứ tình cảm giả tạo trước đây của mẹ mình mới vẩn đục làm thế nào.

Tiểu Sử:

Vào khoảng năm 2000 trước Công nguyên, Heracles được có mặt với cái thương hiệu Alcides ở tại thành phố Thebes, Hy Lạp. lúc bạn của anh Castor, bị những thương hiệu khac bắt nạt, Alcides đã thu hút sự chú ý của bọn chúng bằng phương pháp bảo bọn chúng dừng lạ, vậy vào đó anh sẽ chiến đấu gắng đến Castor. Alcides hôm nay chỉ mới là một đứa nhỏ bé sao đánh lại được một dịp nhiều thương hiệu côn đồ ? Anh nhanh chóng bị đánh bại với chịu trận thuộc với Castor. Lúc những tên bắt nạt vứt họ tại chỗ với bỏ đi, Castor hỏi Alcides rằng tại sao anh ta lại chiến đấu chống lại bọn bọn chúng mặc mặc dù Alcides vẫn còn rất yếu. Alcides đã đáp rằng mục tiêu của anh chính là trở thành nhân vật của chính nghĩa với sẽ ko bao giờ chùn bước trước lý tưởng của mình. Alcides tiếp tục đi theo lý tưởng của mình Lúc xung phong gia nhập đội đi đầu với chiến đấu mang đến bao gồm nghĩa trong nhiều tháng kế tiếp kể từ thời gian xung đột và nạn săn lùng xảy ra. Một đêm nọ, sau thời điểm săn kết thúc một con lợn rừng, Castor đã mời Alcides một khúc thịt với khuyên rằng anh không thể trở bắt buộc mạnh hơn nếu không kiếm gì bỏ bụng đâu trong lúc Alcides đang tập luyện. Những kẻ bắt nạt đã đến xem Alcides với bắt đầu chế giễu anh rằng với một thương hiệu yếu đuối như anh thì anh buộc phải thử đến cung điện cùng uống ngày tiết của Zeus,ambrosia rồi chết đi trước Khi chúng rời chỗ khác. Castor đã khuyên ổn Alcides bỏ xung quanh tai những lời chế giễu của bọn chúng nhưng anh chỉ đáp lại rằng anh hiểu chết là vô nghĩa nếu muốn trở thành anh hùng của bao gồm nghĩa.. Alcides đã luyện tập chăm chỉ vào nhiều năm bằng bí quyết dấn thân vào nhỏ đường khó khăn khăn nhất mà không hề do dự, để đạt được sức mạnh gồm thể bảo vệ kẻ yếu. Như một kết quả hiển nhiên sau bao năm gian khổ, không thể ai không dám coi thường anh một lần nữa. Trong Hội đồng của những vị thần vào năm 2000 trước Công nguim, họ đã quyết định trừng phạt nhân loại vì chưng bé người lúc này lại bắt đầu tỏ ra kiêu ngạo lúc nghĩ mình đã gần chạm tới ngưỡng cửa thần linh. Ares là người đã tình nguyện thực hiện nhiệm vụ cùng đi xuống Thebes cùng với đội quân hùng mạnh của chủ yếu mình

Vào thời khắc mà người dân thành Thebes tuyệt vọng trước Ares cùng quân đội của anh ta, thì Alcides vẫn là người duy nhất đứng lên chống lại họ. Dù đã bị đẩy lùi, Alcides vẫn đã quyến rũ được sự quyên tâm đến từ Ares. Ares bảo anh chỉ cần quỳ xuống thì anh ta sẽ tha mạng. Alcides tạo nên niềm tin của mình về con người và nói với Ares rằng anh sẽ đánh cuộc mạng sống của mình để chống lại những vị thần bằng giải pháp đưa ra ambrosia với uống hết lọ thuốc để có thêm sức mạnh đánh bại Ares cùng đoàn quân của anh. Sau Khi uống ambrosia, cả cơ thể của Alcides bắt đầu bốc cháy trước sự tuyên bố lạnh lùng của Ares rằng đây chỉ là một hành động dại dột đến từ một thương hiệu nhân loại dở hơi xuẩn ko biết tự lượng sức mình. Nhưng cuối thuộc Alcide đã chứng minc Ares trọn vẹn nói sai Lúc vẫn sống sót và thăng cấp thành một á thần. Anh tuyên ổn bố dõng dạc rằng sẽ ko để bất cứ một thương hiệu quân nhân nào vượt qua mình cùng thề bảo vệ Thebes đến chết. Lúc một tên quân nhân từ đoàn quân của Ares cố gắng tấn công Alcides, hắn đã ngay lập tức lập tức bị giết chết cùng khiến Ares cảnh báo toàn bộ quân đội của mình không được tấn công Alcides nhưng họ vẫn dại dột dấn thân anh. Alcides đã tự mình tiêu diệt toàn bộ đội quân của của Ares và tất cả được tư bí quyết thực hiện một cuộc solo tay đôi cận chiến với Ares. lúc cả nhì sắp sửa tung ra đòn cuối thuộc, Zeus đã kịp dịp tất cả mặt và ngăn cản lại một kết cục cực kỳ đẫm huyết. Zeus biết Alcides đã uống ambrosia và đề nghị Alcides trở thành một vị thần. Alcides nói với anh rằng anh sẽ chấp nhận điều đó miễn là Zeus không bao giờ làm cho hại nhân loại nữa. Zeus chấp nhận thỏa thuận và đặt câu hỏi liệu anh ta tất cả dẫn nhân loại đến thiết yếu nghĩa hay là không và Alcides đã đồng ý Khi anh ngã ngửa vì thừa kiệt sức. Heracles đã được giao và chấm dứt 12 kỳ công nổi tiếng sau đây như một nhiệm vụ để trở thành một vị thần. Trong buổi lễ phong thần của Alcides, Zeus đã ban đến Alcides một cái tên mới theo tên vợ của Zeus, Hera. Từ đó, anh được người đời gọi với cái brand name, Heracles.

Sức Mạnh & Khả Năng của Hercules:

Ý chí bất khuất: Heracles sở hữu một trọng điểm hồn bao gồm trực cùng ý chí mạnh mẽ tức thì cả trước Lúc trở thành một vị thần. Kể từ khi anh còn là một một đứa trẻ, Heracles vẫn không bao giờ tuyệt vọng trước bất kỳ khốn cảnh làm sao đi chăng nữa. Anh ta sẽ tiếp tục chiến đấu với tư phương pháp người đi đầu và không bao giờ lùi bước ngay lập tức cả Khi đối thủ của anh là một vị thần. Anh ta đã ko ngừng rèn luyện khi còn là một bé người, chọn cách khắc nghiệt nhất để củng cố bản thân, nhằm tất cả được sức mạnh để bảo vệ kẻ yếu. Không ngoa lúc gọi Hercules đó là Adam ở thời đại của mình.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Kem Trong Minecraft, Cách Chế Tạo Thức Ăn Trong Game Minecraft

Sức mạnh thần thánh: Sau Khi uống Ambrosia và sống sót sau cơn đốt, Heracles đã thăng cấp cùng tiến hóa thành một vị á thần. Anh bao gồm thể dễ dàng đánh bại cả một đội quân Ares nhưng không hề tốn một tí mồ hôi. Sau khi đánh bại hết toàn bộ binh đoàn của Ares, Hercules vẫn dư sức để đánh một trận thư hùng ngang kèo với Ares. Ares thậm chí còn đặt Hercules lên cán cân nặng sức mạnh của anh với Zeus. Trong cuộc chiến với Jack, Heracles chỉ cần sử dụng chân đã gồm thể bật nhảy lên với hạ gục Jachồng lúc hắn cố gắng chạy bay (Chỉ riêng lực nhảy gồm thể làm nứt mặt đất).

Tốc độ với phản xạ thần thánh: Hercules bao gồm thể liên tục chặn hầu hết những cuộc tấn công đến từ Jaông chồng the Ripper vào trận đấu của bản thân, tất cả thể bắt kịp tốc độ lắt léo của Jack dẫu mang đến tất cả bị ngăn bí quyết bởi vô vàn bẫy rập.

Độ bền thần thánh: Ngay cả trước Khi trở thành một vị thần, Heracles đã gồm thể chịu đựng sức mạnh với sự thi của Ambrosia và trở thành một á thần. Anh có thể tiếp tục chiến đấu với Ares sau khi anh đánh bại quân đội của Ares. Ares thậm chí còn chắc chắn nếu như lúc đó không tồn tại Zeus xen vào, anh đã gồm thể gặp nguy hiểm trước nắm đấm của Hercules. Trong trận chiến với Jaông xã, cho dù bị trúng vô số hèn dao, đứt lìa cả cánh tay trái, và một tòa nhà đổ xuống từ trên ko, anh vẫn tiếp tục chiến đấu.

Thần Kỹ: 12 Kỳ công của Hercules:

Sau lúc xong 12 kỳ công được giao, Hercules đã thông thạo được cả thể 12 kỹ năn dưa bên trên các chiến công của anh, và hình xăm trên người Hercules đại diện đến 12 kỹ năng ấy. Mỗi khi sử dụng bất kỳ một kỹ năng làm sao trong 12 kỳ công, hình xăm này sẽ lộn ra tùy theo kỹ năng ấy và tức thì cả thần cũng không thể chịu nổi sự đau đớn từ những hình xăm này. Nếu như hình xăm nằm ra toàn bộ cơ thể của anh, Hercules sẽ chết.

Thể thứ nhất-Mãnh sư thực đại địa: Bằng phương pháp biến đầu gậy bản thân đang cầm thành chiếc đầu của sư tử Nemea, Hercules tung một cú vung trực diện về phía đối thủ với uy thế của Nemea. Cú vung mạnh đến mức lan chấn nút ít đại địa bao quanh Hercules cùng lao thẳng tắp về phía Jaông chồng. Dù đã kịp cường hóa cây dù thành phần khí cùng đỡ nó kịp thời gian, Jaông xã vẫn bị hất văng vào tường bởi một lực khủng bố còn sót lại chấn nứt cả vùng sau.

Thể thứ sáu-Hô Điểu Phiên Phong: Bằng cách biến đầu gậy thành hình thái của chlặng Stymphalian, Heracles thực hiện một cú quét đủ mạnh để tạo ra một luồng phong bạo có thể thổi cất cánh mọi chướng ngại vật cản đường. Trong cuộc chiến với Jaông chồng, Heracles sử dụng kỹ năng này thổi bay tất cả những bé dao của Jaông chồng đang phóng về phía bản thân.

Thể thứ bảy, móng trâu Crete: Một kỹ năng chưa được biết thương hiệu Khi Jack đã cắt tay Hercules để ngăn anh khỏi sử dụng kỹ năng này.

Thể thứ 12-Cerberus: Hercules quăng cây gậy bản thân lên không trung với tạo ra một vòng xoáy triệu hồi khuyển thần canh ngục-Cerberus. Cerberus sẽ nhập lại với Hercules với khiến hình xăm lan tỏa khắp người anh. khi sử dụng kỹ năng này, đồng nghĩa với việc Hercules chỉ bao gồm 2 lựa chọn: hoặc là đánh bại kẻ thù, hoặc là bị Cerberus ăn mòn tới chết. Đây là kỹ năng bao gồm thể xem là toàn diện nhất của anh cũng như là tuyệt kỹ của Hercules Lúc nó cường hóa mọi thứ từ tốc độ, phản xạ, mang lại đến sức mạnh của anh, hiệu quả cơ mà nó sẽ mang lại bao gồm thể coi như một bản Adamas của Zeus.

Xem thêm: Trò Chơi Robot Khủng Long Y8, Game Lắp Ráp Robot Khủng Long

Nắm đấm của đại anh hùng: Hercules dồn toàn lực vào một cú đấm đủ để xuyên ổn thủng cả một thần khí bằng tay ko.

Hercules đã có thể kết liễu Jachồng ngay ở đòn cuối cùng nhưng rốt cuộc anh vẫn chọn không làm cho như vậy. Txuất xắc vào đó, một mẫu ôm như thể hiện ý chí bất khuất của vị anh hùng này với sắc màu sắc vai trung phong can anh đã cảm hóa lấy được tên gần kề nhân khét tiếng phố London. Một trận đấu cơ mà phe nhân loại dù thắng nhưng vẫn ko tài làm sao vui vẻ được. Bạn cảm nhận ra làm sao về trận thư hùng giữa Jack cùng Hercules ? Nếu được ngồi tại đó bạn sẽ cổ vũ đến ai ? Cmt ở phía dưới mang lại tụi bản thân biết nhé. Chào tạm biệt với hẹn các bạn ở những đoạn phim tiếp theo của animeTV. Bái bai


Chuyên mục: Tin Tức