Vị trí đeo nhẫn

     

Bạn đã bao giờ thắc mắc ý nghĩa sâu sắc của từng ngón tay treo nhẫn. Hãy thuộc Kim Ngọc Thủy mày mò và tò mò nhé!

*

1. Ngón tay loại

Nhẫn được đeo trên ngón mẫu là tượng trưng cho việc may mắn, tương tự như đại diện mang lại phúc lâu an khang, phú quý trường tồn. Thường phần đông người phái nam lớn tuổi hay đeo nhẫn sinh sống ngón này.

Bạn đang xem: Vị trí đeo nhẫn

Tuy nhiên, đeo nhẫn ngón cái mặt tay nào new thực sự được như vậy thì nên cẩn thận. Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, treo nhẫn ngón cái mặt tay trái là tốt nhất, còn ví như đeo mặt tay phải có khả năng sẽ bị giảm phúc phận. Do tay phải thường xuyên thao tác làm việc và vận động sẽ tạo cho nhẫn bị hao mòn và không hề giữ được vẹn nguyên như ban đầu.

2. Ngón trỏ

Tăng vận may trong hội thi và sự nghiệp. Ngón trỏ đại diện cho lực hành động vì cực kỳ nhiều hành động của bàn tay đều nên đến sự phối hợp của ngón trỏ. Nếu bạn có nhu cầu đạt được thành công xuất sắc thi cử và sự nghiệp thì nên đeo nhẫn sinh sống ngón trỏ.

Tuy nhiên, cần để ý cân bằng giữa sự nghiệp cùng gia đình. Nên liên tục tiếp xúc với người thân trong gia đình và người yêu. Cấu tạo từ chất thích hợp: đá thạch lựu

3. Ngón giữa

Tăng tự tin, ý thức trách nhiệm, khỏe khoắn và gia đình. Ngón giữa đại diện thay mặt cho sự dìm thức. Với những người thiếu trường đoản cú tin, hay bỏ lỡ công việc nửa chừng, thiếu ý thức trách nhiệm thì đeo ngón giữa giúp phát huy niềm tin trách nhiệm.

Xem thêm: - Trực Tiếp Chung Kết Msi 2018

*

Nếu muốn như ý trong nhiều mặt, thì đeo ngón thân là xuất sắc nhất, vì đấy là nơi năng lượng được triệu tập và vạc huy. Dường như nhẫn đính hôn của bạn nữ còn được đeo ỡ ngón giữa, như một lời tuyên tía ngầm rằng nữ là hoa đã gồm chủ. Cấu tạo từ chất thích hợp: thạch anh, kim cương

4. Ngón áp út

Tăng đào hoa, tăng suôn sẻ trong hôn nhân gia đình và tình yêu. Ngón áp út đại diện thay mặt cho tình yêu, thường thì người ta thường đeo nhẫn cưới làm việc ngón áp út để tuyên bố tôi đã đính hôn. Trường hợp ai xem xét vận đào hoa của mình, hy vọng tìm kiếm fan mới thì nên đeo nhẫn ở ngón áp út.

*

Đồng thời, treo nhẫn ngơi nghỉ ngón này cũng giúp tăng thêm nhân duyên và tạo thêm nhiệt độ cho tình yêu. Cấu tạo từ chất thích hợp: đá Tourmaline các màu, chất liệu thủy tinh hồng, đá Rhodochrosite

5. Ngón út

Tăng trí thông minh, vận may với phòng kẻ xấu hãm hại. Ngón út thay mặt đại diện cho trí tuệ với phúc khí. Thông thường, những người đeo nhẫn ở ngón út là những người độc thân. Ngón út cũng hay được dùng để làm ngoắc tay hẹn hẹn vày đây là thành phần có ý nghĩa giữ gìn phần đa lời hứa.

*

nếu như muốn trưởng thành, vận tải rủi sang may mắn thì phải đeo nhẫn sinh hoạt ngón út. Đeo nhẫn ở đoạn này cũng giúp đỡ bạn phòng bị người xấu hãm hại và được bảo hộ.

Chất liệu ham mê hợp: thủy tinh tím, đá Lapis lazuli.

Cách để sở hữu HÔN NHÂN BỀN VỮNG trong 1 trái đất đầy NHỮNG CUỘC LY HÔN? => Xem ngay lập tức CƯỚI ĐI ĐỢI CHI : https://binhphap.vn/cuoididoichi/

=> (Chính sách “60125” – Đổi cũ lấy bắt đầu – dành riêng cho Khách CŨ và MỚI. Xem thêm NGAY Tại phía trên )


Chuyên mục: Tin Tức