Theo huyền thương rời 'vì yêu mà đến', karik tiếp tục gây 'bão'

     
(binhphap.vn) – Vừa tạo bất ngờ Khi bong khỏi công tác Vì yêu cơ mà mang đến với cô nàng đáng yêu Huyền Thương ko lâu, Karik lại “làm mưa làm gió” xã nhạc vì reviews MV mới Người lạ ơi. Phần nhạc rap của ca khúc biết đến câu trả lời của Karik về tình yêu dang dlàm việc với Huyền Thương sau Vì yêu nhưng mà đến.

Bạn đang xem: Theo huyền thương rời 'vì yêu mà đến', karik tiếp tục gây 'bão'


Trong chương trình gặp gỡ và hẹn hò Vì yêu thương nhưng mà cho tập 17 phát sóng tối 4/1, Karik khiến chú ý lúc anh đưa ra quyết định ra về cùng cô nàng sinh Nguyễn Huyền Tmùi hương (đôi mươi tuổi, quê Thanh Hóa). Nhiều người theo dõi bất thần khi một đại trượng phu trai khó tính nhỏng Karik lại chủ động bấm nút "thả tim" bỏ lên trên tỏ tình với ra về cùng Huyền Tmùi hương.
Những tưởng Karik vẫn tìm được “nửa kia” dẫu vậy tức thì sau thời điểm tập 17 phát sóng, trên trang cá thể, Karik vẫn bật mý về mối quan hệ của anh ý cùng Huyền Thương thơm sau chương trình.
*
Karik đưa ra quyết định ra về cùng cô thanh nữ sinh Huyền Thương thơm trong tập 17 Vì yêu mà đến
Theo nam rapper, tập 17 Vì yêu thương nhưng mà mang đến sẽ ghi hình cách đây khoảng tầm một mon. Đối cùng với anh, kia là một trong ngày thật sự đặc biệt quan trọng, vị anh không nghĩ bản thân mủi lòng với 1 thiếu nữ lần đầu tiên gặp mặt. Thế tuy vậy, cảm giác là vấn đề quan trọng giấu được và sự thật vẫn chính là anh đang ra về thuộc Huyền Thương thơm.
Karik trải lòng: “Sau một thời hạn thì thầm và tìm hiểu xung quanh đời thì đầy đủ vấn đề có lẽ đã không tình tiết giỏi lắm. Đến nay, Rik sẽ quyết định tạm dừng ở một giới hạn không giống, tất yếu không hẳn là chuyện tình cảm trai gái.
Rik nói thế không Có nghĩa là Thương thơm không tốt. trái lại, các bạn ấy là 1 trong những tín đồ rất tinh tế và sắc sảo, biết lắng nghe với siêu biết quyên tâm kẻ đối diện. Chỉ là khi mày mò nhau có những vấn đề bất cập về thời gian với hồ hết sản phẩm công nghệ bao phủ ảnh hưởng tác động, khiến cho tôi đã phải giới thiệu ra quyết định như vậy nhằm giỏi cho cả 2 bên”.
Nam rapper cho rằng, cho dù phần đông việc ko suôn sẻ nhưng anh đã phát âm được bên phía ngoài còn có tương đối nhiều người quan tâm bản thân. Lời thông tin của Karik khiến cho không ít fan cảm giác hụt hẫng.

Xem thêm: Giới Thiệu Cấu Hình Call Of Duty: Ghosts (Từ ĐốNg TàN Tro


Huyền Thương thơm share với một vài trang báo chuyện tình yêu cùng với Karik sau Vì yêu thương nhưng đến, Karik ko giải thích gì thêm ngoài các lời trên facebook. Sau kia không thọ, Karik tung ca khúc new với thương hiệu - Người lạ ơi.
MV Người kỳ lạ ơi là 1 ca khúc đậm chất R&B Hiphop, một mặt hàng mới toanh của bộ đôi đơn vị thêm vào âm thanh Superbrothers. Đây là sản phẩm đầu tiên khắc ghi quy mô tiếp tế âm nhạc vô cùng thịnh hành trên quả đât thân Châu Đăng Khoa với Nemo.
Người lạ ơi là nỗi lòng của Châu Đăng Khoa sau đó 1 thời gian lập nghiệp và sống trong thành thị Sài Gòn, phần rap trong ca khúc được xem là câu vấn đáp của Karik mang đến thắc mắc của khán giả sau quan hệ ồn ào cùng với thiếu nữ sinh Hà thành. Sau tất cả, Karik nói: “Thđọng tôi ý muốn mỏi từng ngày chỉ đơn giản và dễ dàng là tình yêu”.
Bên cạnh giọng Rap quen thuộc của Karik, Người kỳ lạ ơi còn tồn tại sự góp giọng của Orange, một người nghệ sỹ không được nghe biết nhiều.
*
MV "Người lạ ơi" giữ lại địa điểm #1Trending trên youtube
Ra đôi mắt ngày 6/1, tới lúc này, MV ca khúc Người lạ ơi được sát 7 triệu lượt coi, duy trì vị trí #1Trending trên youtube. Ở những trang nghe nhạc trực tuyến đường, Người lạ ơi cũng tiếp tục đứng tại đoạn được nghe những nhất. Đến nay, MV của Karik, Orange cùng cặp đôi bên sản xuất Châu Đăng Khoa với Nemo vẫn chưa xuất hiện tín hiệu nhiệt độ thấp hơn.
*

‘Vì yêu nhưng đến’ tập 17: 9X bày trò ‘mèo vờn chuột’ bằng lòng chuyển Karik ra về


Trong tập 17 Vì yêu thương mà lại đến, Karik xác định rung hễ và lần trước tiên anh lên Sảnh khấu tỏ tình với cô sinc viên trăng tròn tuổi - Huyền Thương thơm. Cô gái 9X lắc đầu lời tỏ tình của Karik tuy thế rồi lại bất thần quay trở lại tỏ tình cùng với anh cùng nhị fan đã với mọi người trong nhà rời khỏi chương trình.
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN


Chuyên mục: Tin Tức