Cách đặt video làm nhạc chuông cuộc gọi trên điện thoại android

     

Bạn muốn thay đổi nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng Android của chính bản thân mình thêm sống động hơn. Hãy thuộc xem giải pháp tạo clip làm nhạc chuông cuộc call đến trên Android rực rỡ dưới đây!

Để giúp bạn nhận được thông báo khi có cuộc call hay tin nhắn kịp thời, việc thiết đặt nhạc chuông mang đến máy là vấn đề vô cùng đề nghị thiết. Mặc dù nhiên, bài toán cài nhạc chuông theo phong cách truyền thống khiến cho bạn cảm giác nhàm chán. Vì vậy trong nội dung bài viết này, mình vẫn hướng dẫn bạn cách tạo clip làm nhạc chuông cuộc call đến bên trên Android dễ dãi đơn giản nhất!

*

 Việc cài video cho cuộc gọi đến sẽ không còn được triển khai bằng những thao tác thiết lập có sẵn bên trên máy bởi vì rất khó khăn và các dòng máy app android thường ko hỗ trợ. Vị vậy, giải pháp cài đoạn clip làm nhạc chuông trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ vô cùng dễ dàng nếu bạn thực hiện những vận dụng hỗ trợ.

Bạn đang xem: Cách đặt video làm nhạc chuông cuộc gọi trên điện thoại android

Cách tạo video clip làm nhạc chuông cuộc gọi đến trên android như sau:

Ứng dụng giúp đỡ bạn cài đoạn phim làm nhạc chuông mang đến Android đơn giản tác dụng dễ có tác dụng nhất:

❉ bước 1: các bạn tải về vận dụng Video Caller ID miễn chi phí trên CH Play: Video Caller ID

Các chúng ta mở vận dụng lên và có thể chấp nhận được ứng dụng truy vấn vào các quyền của máy. Sau đó, nhấn vào dấu ""+"" để thêm tương tác mà bạn muốn cài đặt video clip khi bao gồm cuộc call đến.

*

❉ bước 2: Tiếp theo, bạn lựa chọn video clip có sẵn trên năng lượng điện thoại để gia công nhạc chuông clip cho máy.

*

❉ cách 3: Tiếp theo, chúng ta nhấn vào liên hệ đó, một bảng hiện lên và chọn vào mục More Options.

Xem thêm: Mất Tài Khoản Garena - Cách Lấy Lại Tài Khoản Garena Khi Bị Hack

*

Tại đây, chúng ta cũng có thể chỉnh form size Video, music hay các phong cách hiển thị mà bạn có nhu cầu với các thông số:

Rotate: xoay đoạn clip sang trái, phải hoặc để mặc định.Scaling factor: phóng to tốt thu nhỏ videoMute ringtone: tắt giờ nhạc chuông.Mute video clip ringtone: tắt tiếng nhạc của video.Video volume: âm lượng video.Say name: phát âm tên tương tác khi gọi đến

*

❉ cách 4: Cuối cùng, bạn có thể nhấp chuột icon cuộc gọi bên góc phải để thấy demo

*

Như vậy là các bạn đã xong xuôi xong làm việc tạo video clip làm nhạc chuông cuộc call đến bên trên Android. Lúc này chúng ta có thể thoát ra màn hình. Sau đó hãy thử cần sử dụng số thuê bao khác gọi vào sản phẩm để khám nghiệm nhé!  Chỉ cùng với thao tác đơn giản mà chúng ta cũng có thể tạo ra những clip cuộc gọi đến lạ mắt cho riêng mình! Chúc chúng ta có phần lớn trải nghiệm thật độc đáo trên dế yêu của mình!


Chuyên mục: Tin Tức