Video dài nhất youtube

     

Kênh YouTube khoảng tầm 55 nghìn lượt theo dõi đang sở hữu đoạn clip có thời lượng nhiều năm nhất nắm giới. Cơ mà điều đặc biệt ở nội dung, đa số người xem hoàn thành mà ngán ngẩm.

Bạn đang xem: Video dài nhất youtube

Bạn đang xem: đoạn clip dài duy nhất trên youtube

YouTube bao gồm tới hơn 1,3 tỷ clip và số lượng này đã không dứt tăng lên mặt hàng ngày. Liệu rằng có lúc nào bạn thắc mắc trong những chúng, video clip nào tất cả thời lượng nhiều năm nhất và unique của nó ra sao?

Kênh YouTube có video clip độ dàigần 1 tháng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Video nhiều năm nhất YouTube không phải của người danh tiếng nào mà lại nó trực thuộc về kênh YouTube chỉ xê dịch khoảng 55 nghìn fan theo dõi được đăng vào thời điểm năm 2011. Tên đoạn clip dịch sang trọng tiếng Việt khá đặt biệt: Video dài nhất bên trên YouTube - 596,5 giờ. Đây là thông tin trọn vẹn đúng sự thật vớithời gian chiếu gần 1 tháng, đúng là 24 ngày, đôi mươi giờ, 31 phút và đôi mươi giây.

Đặc biệt về thời lượng nhưng câu chữ của nó lại khiến cho nhiều người thuyệt vọng khi không có gì đáng xem. Mặc dù dài nhưng clip này không tồn tại âm thanh mà chỉ chiếu đi chiếu lại 2 ảnh slide đen trắng một biện pháp tẻ nhạt. Không chỉ riêng sản phẩm này, kênh cũng đều có thêm một số đoạn clip khác với thời lượng khủng không thua kém lần lượt là 590 giờ với 596 giờ.

Video không giống cũng dài không hề kém hiện đang bị vô hiệu hóa trên YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin clip có dung lượng tới ngay gần 1 tháng khiến nhiều cư dân mạng tò mò. Họ không chấm dứt tag bạn bè và cụ tìm bởi được địa chỉ cửa hàng của đoạn phim này để xem. Tuy vậy vì văn bản khá nhàm chán nên một số thuyệt vọng thoát kênh, số khác lại nhận định người làm đã đánh thay đổi giữa điều quan trọng đặc biệt với chất lượng video. Kế bên ra, dân tình còn tỏ ra nghi ngờ, bởi vì sao một clip dài do đó nhưng vẫn được YouTube chất nhận được đăng tải.

- “Tôi không nghĩ YouTube mang đến đăng tải video clip dài vậy đâu đó. Tận 1 mon lận mà vẫn qua được vòng kiểm săn sóc hả.” -“Anh người mẹ nào xem chưa vậy, xem xong xuôi ôm cục tức đi ra này, cái video xàm dễ dàng sợ luôn luôn đó.” -“Tôi cũng nể ai làm cái đoạn clip với đưa ra ý tưởng phát minh này luôn đó. Tận 1 tháng rồi tín đồ ta làm cái gì vậy trời.” -“Ai chưa biết thì vô coi nha, một cách xả ức chế dài ngày cũng giỏi đó.”

Thực ra theo chế độ của YouTube, nếu muốn đăng thì đoạn phim phải thỏa mãn 1 vào 2 điều kiện: dung lượng dưới 128GB hoặc thời lượng dưới 12 giờ. Chẳng hạn một video clip 600 giờ nếu chỉ có dung lượng 120GB thì nó vẫn hoàn toàn có thể được duyệt. Như vậy, việc trong tương lai có một đoạn phim khác vượt qua được kỷ lục này là điều trọn vẹn khả thi.


*

Video bao gồm kỷ lục livestream lâu năm nhất núm giới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, tin tức về video dài duy nhất YouTube vẫn đã là vấn đề được nhiều người ân cần và đưa ra những ý con kiến trái chiều. Còn chúng ta nghĩ gì về đoạn phim độc đáo này hãy chia sẻ ngay nhé.

Xem thêm: Trà Đá Hồ Gươm - Lời Bài Hát Em Dạo Này

Cùng update nhiều thông tin thu hút tại binhphap.vn.

CÓ NÊN ĐÁNH ĐỔI CHẤT LƯỢNG ĐỂ LÀM NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT

Sự bài toán kênh YouTube làm đoạn clip lên tới bên 1 tháng khiến nhiều bạn ngỡ ngàng. Mặc dù thời lượng đặc trưng nhưng quality lại không đâu vào đâu vào đâu khiến dân tình thất vọng.

Nhiều fan cho rằng, unique phải luôn luôn được gửi lên hàng đầu vì nó phụ thuộc vào vào giá bán trị đem về cho cuộc sống. Nếu thành phầm bạn tạo sự không tạo nên giá trị xuất sắc đẹp thì rất tốt nên giới hạn lại.

Tuy nhiên không ít người phản bác, họ đánh giá và nhận định việc làm một vài đoạn clip theo kiểu đặc biệt này cũng khá thú vị với giải trí. Đôi lúc con fan ta vui vẻ vì những việc khác kỳ lạ chứ chưa phải nhất thiết nó có ích mới vui được.

Hai luồng chủ ý này vẫn đang tranh cãi xung đột gay gắt, tuy vậy trên thực tế nếu chỉ bao gồm một vài đoạn phim như cố kỉnh này thì bao gồm thể gật đầu nhưng cần quan tâm đến lại nếu tín đồ người đơn vị nhà đua nhau làm cho nó.


Chuyên mục: Tin Tức