Vng sẽ tái phát hành vltk: công thành chiến?

     
Nghi vấn VNG hô trở thành Tình vào trần thế - phiên phiên bản VLTK 10 năm - biến một game hòa bình có tên mới Công thành chiến đang được cộng đồng người chơi rỉ tai nhau.

Bạn đang xem: Vng sẽ tái phát hành vltk: công thành chiến?


*

Domain trang chủ Tình trong thiên hạ đổi tên cùng mở ra nhiều từ CTC

Sẽ chẳng tất cả gì đáng bàn trường hợp đường truyền bên trên không xuất hiện nhiều trường đoản cú viết tắt “CTC”. Thêm vào đó, VNG cũng không có một thông tin phê chuẩn nào về bài toán thay tên domain name Home phiên bản Tình vào thiên hạ. Điều này lại càng khiến cho bạn mơ hồ, cung cấp tín cung cấp nghi cthị trấn VNG gồm ý đổi phiên bạn dạng Tình vào nhân gian thành game Công thành chiến.

Xem thêm: Điện Thoại Giá Rẻ Chơi Game Mượt, Điện Thoại Chơi Game

Động thái hiện nay của VNG sẽ đánh thức câu chuyện của Tình trong thiên hạ 5 mon về trước lúc VNG sử dụng chiêu trò "câu" 10.000 like bên trên fanpage facebook nhằm “hồi xuân” VLTK trở về thời kỳ Công thành chiến. Thế nhưng lại thực tế cho biết, NPH này đang tung ra một phiên phiên bản cùng với cái tên lạ lẫm - Tình trong thiên hạ. Sau Khi giới thiệu, phiên bạn dạng này khiến ít nhiều ức chế cho gamer nhỏng kẹt account, lag, rớt mạng Lúc sẽ cày, màn hình đen, bug đồ gia dụng Hoàng kim và các lỗi khác. Tình trong thiên hạ đã và đang tất cả một khoảng chừng thời gian bị mất thăng bằng cùng gây chán nản và bi quan mang đến người chơi. 

 

*

VNG câu 10.000 lượt thích reviews ctc hồi vào cuối tháng 4

Làng game Việt chẳng lạ gì với các tự CTC vị đây là lối viết tắt của Công thành chiến – phiên bạn dạng đầu tiên của game VLTK. Phiên bản này lưu lại sự vững mạnh của một tựa game thành công độc nhất vô nhị vày VNG tạo. Tuy bây giờ VLTK không còn nlỗi xưa tuy nhiên CTC vẫn được fan nghịch yêu mếm. CTC cũng là thời điểm VLTK sở hữu Thị Phần game Việt, một thời hoàng kyên luôn luôn được xã hội game thủ ghi nhớ đến.

 

*

Phải chăng VNG đang vùng dậy VLTK về 10 năm trước?

Đến nay, nhà thành lập VNG vẫn chưa tồn tại một phát ngôn xác định như thế nào về bài toán chuyển phiên bạn dạng Tình vào thiên hạ thành game new Công thành chiến. Mọi bàn thảo bao phủ sự việc này bắt đầu chỉ dừng lại ở tầm mức đồn đân oán. Rất hoàn toàn có thể, trên đây chỉ đối chọi thuần là phiên bạn dạng new của Tình trong thiên hạ với nhiều công dụng đã có được tinh chỉnh lại để tương xứng hơn cùng với thị hiếu của người chơi, đúng cùng với lời hứa hẹn hứa trước đây trường đoản cú NPH VNG.


Chuyên mục: Tin Tức