150 kỹ thuật cận chiến

     

Krav Maga là một môn võ rất tương thích cho những nguyên tắc từ vệ bởi vì nó cực kỳ dễ dàng học và đơn giản trong phương pháp sử dụng. Bộ DVD Ultimate Krav Maga Self-Defense Instructional Set bao gồm 4 đĩa là khối hệ thống các nghệ thuật tự vệ tuyệt đỉnh của những võ sư và đào tạo và giảng dạy viên võ thuật cận chiến số 1 thế giới bây giờ thực hiện.

Bạn đang xem: 150 kỹ thuật cận chiến


*

Ví dụ như võ sư khách mời John Whitman tới từ Los Angeles, California; Amnon Darsa cùng Eyal Yanilov là 2 huấn luyện viên khách hàng mời quan trọng đặc biệt đến trường đoản cú Israel.Bạn sẽ được thực hành những kỹ thuật tay không đối chọi và tay khống kháng vũ khí từ chuyên môn căn phiên bản đến trung cấp: Khống chế, tước tranh bị và cách thức đối phó với tương đối nhiều kẻ tiến công một lúc.

Xem thêm: Chi Tiet Cap Nhat 5 - Chi Tiết Bản Cập Nhật Lmht 5


*

Tìm hiểu rất nhiều gì mà những cán bộ thực thi pháp luật và các đơn vị quân đội từ khắp vị trí trên trái đất đang áp dụng để tự đảm bảo an toàn mình và tín đồ thân an toàn trên con đường phố với trên chiến trường.
*

Với phương châm: KHÔNG VÒNG VO, KHÔNG QUY TẮC, KHÔNG KHOÁC LÁC (NO RINGS, NO RULES, NO BULL).Bộ đoạn clip gồm 5 tập Ultimate Krav Maga Self-Defense Instructional Set vẫn là khối hệ thống các giỏi chiêu không cố kỉnh thiếu đối với bất kỳ ai muốn tự bảo vệ mình an toan trước phần lớn cuộc tiến công đường phố.
*

Ấn phẩm mới: Các thế võ tuyệt nhất của lính đặc công Mỹ - Combat Survival: Commando Krav Maga
Combat Survival: Commando Krav Maga 5 DVD mix with Moni Aizik hướng dẫn các bạn các thế võ tuyệt nhất của lính đặc công mỹ như Tay ko khống chế người dí súng, dao, vũ khí nguy hiểm vào mình...Với 5 DVD Video, thời lượng khoảng 80 phút trên 1DVD, ngôn ngữ tiếng anh. Các bạn sẽ được đến với các đòn tự vệ và tấn công địch bằng phương pháp nhanh, ngắn gọn, chính xác và có lại hiểu quả cao vào quá trình tập luyện.Trân trọng giới thiệu!
Nhà sản xuất:
Gloria Phaeton ProductionsVõ sư: John Whitman, Amnon Darsa, Eyal YanilovThể loại: Hướng Dẫn từ Vệ bởi Võ Cận ChiếnĐịnh dạng: Decoded DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192kbps, 48.0khz, 16bit, 2 channelsTỷ lệ: 16:9Menu: NoLoại tập tin: VOB, INFO,...Ngôn ngữ: Tiếng AnhPhụ đề: NoLoại phụ đề: NoTổng số tập: 5Tổng thời lượng: 377 phút/4 DVDSố lượng đĩa: 4Năm thi công DVD: 2011Độ tuổi ưng ý hợp: G

Chuyên mục: Tin Tức