Đấu vật mỹ (wwe) là thật hay biểu diễn?

     

TTO - cho dù Tyson Fury đã tóm gọn gần như toàn thể các đai vô địch của làng mạc quyền anh hạng nặng, hoàn toàn có thể anh vẫn bị... Tóm gọn bởi võ đài đô đồ dùng Mỹ (WWE).Hình hình ảnh Fury (phải) loạn đả với Strowman mau chóng được WWE tận dụng tiếp thị cho giải đấu - Ảnh: RAW


Nói vậy vị Tyson Fury vừa xác nhận cuối mon này anh đang thượng đài thuộc đô vật danh tiếng Braun Strowman trên sàn đấu WWE.

Bạn đang xem: Đấu vật mỹ (wwe) là thật hay biểu diễn?

Vì sao lại sở hữu trận đấu kỳ khôi nói trên?

Mọi sản phẩm chỉ đơn giản dễ dàng bắt nguồn xuất phát điểm từ một lần đi xem WWE của Fury cùng nam nhi cách trên đây hơn một tuần. Ngồi ở hàng ghế đầu, Fury thiên nhiên nhảy chồm cho tới sàn đấu bởi "nóng mặt" cùng với Strowman - đô vật fan Mỹ đang biểu diễn trên sàn. Fury mang lại rằng hành vi quẳng đối thủ Ziggler về phía anh của Strowman là 1 lời khiêu khích, và sẵn sàng "ăn thua kém đủ".

Strowman cũng chẳng vừa, đáp trả cơn giận dữ của Fury với vụ xô xát lần sản phẩm nhất kết thúc sau cố gắng nỗ lực can ngăn Fury của hàng chục nhân viên an ninh. Màn xô xát vật dụng hai ra mắt sau đó cha ngày sống đêm thi đấu RAW.

Lần này, với đầy đủ sự sẵn sàng từ trước, Fury bước đi sân khấu và thách thức Strowman. Cùng khi đô đồ vật Mỹ nổi nóng, một cuộc loàn đả thực thụ diễn ra. Hai võ sĩ dấn thân nhau, tuy hàng chục nhân viên an ninh nỗ lực can ngăn nhưng tất cả đều bị... Fury cùng Strowman đánh gục.

Cả hai lại dấn thân nhau và lần này phe "hòa giải" là gần trăng tròn đô vật, với tầm 7-8 bạn kèm một. Cùng sau hơn 2 phút giằng co, cả Fury thuộc Strowman new thấm mệt. Cả hai ra khỏi sàn đấu, nhằm lại đông đảo lời thách thức, hầm hè, có tương lai về cuộc tái đấu thiết yếu thức. Sau cùng điều này cũng đến. Hôm qua, phía Fury háo hức tuyên bố đã chiếm lĩnh được thỏa thuận hợp tác về cuộc quyết đấu thân anh cùng Strowman vào show diễn của WWE sống Saudi Arabia ngày 31-10.

"Tôi chẳng ngán ai cả, tôi sắp tới sửa đánh gục gã Strowman đó" - Fury tuyên bố. Còn Strowman cũng dằn mặt: "Tyson (Fury) hãy nhớ lời lưu ý này, vào WWE, shop chúng tôi không đeo áp lực tay. Khi hai tay đó quật Fury xuống, cả trái đất sẽ nhớ ai mới là quỷ quái vật trong những gã lũ ông".

Xem thêm: Gift Code Chân Long V107 - Giftcode Mừng Phiên Bản Mới Chân Long V107

Đầy đủ số đông động thái hâm nóng cuộc chiến. Mọi chuyện diễn ra nhanh gọn, đậm chất căng thẳng và cũng khá "kịch". Fury và Strowman đều là những võ sĩ cá tính (lẫn nóng tính), chuyện hai anh này giận dữ lao vào choảng nhau cũng không có gì lạ. Tuy thế cần phải thừa nhận, tất cả dường như chỉ để phục vụ mang lại nhu cầu giải trí kịch tính của hệ thống các võ đài sôi động ở phương Tây.

Triple H (tên thiệt Paul Michael Levesque) - cựu đô vật lừng danh, đồng thời là phó giám đốc điều hành WWE - hào hứng tuyên bố: "Cuộc đấu giữa họ đã được đốt cháy sau một khoảnh khắc làm say đắm cả thế giới hồi tuần rồi. Đêm thi đấu sắp tới sẽ là một đêm thi đấu hội tụ của boxing, UFC và WWE, cho thấy tất cả đều có thể dung hợp trên sàn đấu WWE".


Đêm hội tụ mọi môn võ

Ngoài cuộc so tài giữa Fury - Strowman, tối thi đấu 31-10 ở Saudi Arabia còn có một cuộc đấu cũng đáng chú ý khác giữa Cain Velasquez và Brock Lesnar.

Trong lúc Velasquez là nhà vô địch hạng nặng của sàn đấu UFC (môn võ tự vì - MMA) thì Lesnar là đô vật nổi tiếng của WWE. Điều đáng chú ý, 9 năm trước Lesnar cũng từng là một võ sĩ MMA rất nổi tiếng, nhưng lại rồi anh đánh mất đai vô địch hạng nặng của UFC vào tay Velasquez sau khoản thời gian để chiến bại trong trận đấu ở sự kiện UFC 121. Sau trận lose này, Lesnar phải giã từ luôn sàn đấu MMA để chuyển sang chơi WWE và giờ phía trên là cơ hội phục thù của anh.


Để võ đài việt nam thêm lôi kéo

TTO - Dưới ánh đèn sáng sân khấu rực rỡ, phủ bọc bởi các tiếng gào thét ồn ào trên khán đài, các cú nện như búa tạ, đều giọt những giọt mồ hôi pha lẫn cùng máu... Đó là thai không khí thân quen của một màn so tài nhộn nhịp trên võ đài.


Chuyên mục: Tin Tức