Vô danh thần tăng

     

Trong các đái ttiết võ hiệp ở trong phòng vnạp năng lượng Kyên ổn Dung, võ học Phật Gia chiếm phần một mảng to. hầu hết vị đại sư không chỉ là gồm võ thuật cao nghều Hơn nữa xuất hiện thêm trong thời hạn đặc trưng,


1. Tảo Địa Tăng (Vô Danh Thần Tăng) – Thiên long chén bát bộMặc mặc dù mở ra một bí quyết khiêm tốn với cỗ áo cà sa cũ mà lại Tảo Địa Lão Tăng (bên sư quét lá, tốt Vô Danh Thần Tăng) là bên sư võ công cao ráo tốt nhất. phần lớn mối cung cấp tư liệu xác nhận ông là nhân đồ lợi sợ độc nhất trong tất cả các bộ truyện Kim Dung.

Tảo Địa Lão Tănglà vị sư Thiếu Lâm tuyệt nhất luyện thành 72 hay kỹ của phái Thiếu Lâm.

Bạn đang xem: Vô danh thần tăng

*
Tảo Địa Lão Tăng là bên sư võ công cao ráo nhấttrong tất cả các bộ truyện Kim Dung.

Chỉ lộ diện trong vài ba phân đoạn nlắp, vị lão tăng này làm cho được đa số điều tưởng như cả trần gian không người nào có tác dụng nổi.

Ctận hưởng hạ gục Mộ Dung Bác và Tiêu Viễn Sơn (đầy đủ nhân đồ võ công cao ráo độc nhất vô nhị Thiên Long Bát Bộ cho đến thời khắc đó) đủ thấy võ thuật của Thiếu Lâm Thần Tăng này cao siêu đến mức như thế nào. Một chưởng khác làLúc vị lão tăngdùng một tay đỡ đòn Hàng Long Thập Bát Chưởng của Kiều Phong nhưng chỉ lui vài ba bước.

*
Tảo Địa Lão Tăng là vị sư Thiếu Lâm tốt nhất luyện thành 72 tuyệt kỹ của phái Thiếu Lâm.

Việc trình bày xuất thân giản dị của lão tăng này cũng cho thấy quan điểm xuyên thấu của Klặng Dung vào tất cả những cỗ truyện của ông. Đó là phần nhiều nhân đồ gia dụng cực kỳ đỗi thông thường đôi khi tiềm ẩn võ công đệ tuyệt nhất, bạn tài đôi lúc là những người dân âm thầm, âm thầm, ẩn mình trong số đông.2. Hư Trúc - Thiên long chén bộHư Trúc xuất thân là một trong đái hòa thượng võ thuật phải chăng kém nhẹm của chùa Thiếu Lâm. Sau bước mặt đường trôi dạt cùng với rất nhiều kỳ dulặng, vị hòa thượng này chẳng gần như giành được một thân võ công tối cao, sở hữu các quyền lực mà còn phát hiện lai kế hoạch không thể dễ dàng của bản thân.

*
Hư Trúc xuất thân là 1 tiểu hòa thượng võ thuật thấp kém của ca tòng Thiếu Lâm.

Những phương pháp khiến cho Hư Trúc vượt qua nhiều cao thủ nhằm xếp số 2 trong danh sách này là Sinc Tử Phù, Bắc Minch Thần Công, Tiểu Vô Tướng Công Thiên Sơn Lục Dương Chưởng, Thiên Sơn Chiết Mai Thủ. Hơn núm nữa, Hư Trúc còn được truyền 200 năm công lực của 3 đại cao thủ phái Tiêu Dao là Vô Nnhị Tử, Thiên Sơn Đồng Lão và Lý Thu Thủy.3. Pmùi hương Chứng Đại sư – Tiếu ngạo giang hồTrong Tiếu ngạo giang hồ, phái Thiếu Lâm được lãnh đạo bởi những nhà sư thuộc sản phẩm chữ “Phương”, Tiên phong là 2 công ty sư Phương Chứng với Pmùi hương Sinh. Trong đó, Pmùi hương Chứng Đại sư là một trong những đại cao thủ võ thuật đệ tuyệt nhất.

Xem thêm: Hyper Roll Mãnh Thú Kết Hợp Thép Đội Hình Mãnh Thú Trong Đtcl Mùa 2

*
Phương Chứng Đại sư là một đại cao thủ võ thuật đệ tuyệt nhất của Tiếu ngạo giang hồ.

Là chưởng môn phái Thiếu Lâm, trụ trì Thiếu Lâm Tự, Phương Chứng Đại sư đã luyện Dịch Cân Kinh, Thiên Thủ Nhỏng Lai Ctận hưởng cho độ xuất thần nhập hoá. Ông nằm trong số ít cao thủ luyện thành Dịch Cân Kinh, một trong 10 giải pháp võ công lợi sợ tốt nhất truyện Kyên Dung.không chỉ cầm, Pmùi hương Chứng Đại Sư còn tồn tại tuệ nhãn tinh tế. Mặc mặc dù đang ngồi tu hành rộng 40 năm vào ca dua, không tiếp xúc cùng với võ lâm giang hồ, tuy vậy vị đại sư này nhanh lẹ nhận thấy bé fan thật của Lệnh Hồ Xung cũngnhỏng quan sát thấu thực chất gian trá, gian ác của Tả Lãnh Thiền lành, Nhạc Bất Quần.4. Nhất Đăng Đại Sư – Anh hùng xạ điêuNhất Đăng Đại Sư thương hiệu thật là Đoàn Trí Hưng, vốn là vị vua thứ 18 nước Đại Lý, là cháu nội của Đoàn Dự cùng Mộc Uyển Tkhô nóng (Thiên long chén bát bộ).Trước khi xuống tóc, ông đã có xem là một cao thủ cùng với tuyệt kỹ Nhất Dương Chỉ ở trong nhà chúng ta Đoàn. Trong kỳ Hoa Sơn Luận Kiếm lần thứ nhất, ông đã trở thành một trong Thiên hạ ngũ xuất xắc, hiệu xưng là Nam Đế uy danh lẫy lừng võ lâm (4 tín đồ tê là Vương Trùng Dương, Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong cùng Hồng Thất Công).

*
Nhất Đăng Đại Sưlà cao thủ với xuất xắc kỹ Nhất Dương Chỉ ở trong phòng chúng ta Đoàn.

Theo diễn đạt, Nhất Dương Chỉ của ông: “ngón tay pchờ ra co vào như mong muốn muốn; cánh tay cử đụng rảnh rỗi khoáng dật, điểm vào 36 đại huyệt cùng với 36 thủ pháp khác nhau… Đi nlỗi Long, bước nhỏng cọp, cánh tay rung rung như chuồn chuồn điểm tdiệt, kia đó là phong cách võ công của bậc vương trả trí dũng”.Nhất Dương Chỉ của ông vừa là một chiêu bài võ học tập vừa áp dụng trong y thuật cứu vớt fan. Ông từng cứu giúp sinh sống Hoàng Dung và Tiểu Long Nữ nhờ vào chiêu bài này.5. Kyên Luân Pháp Vương – Thần điêu đại hiệpKyên ổn Luân Pháp Vương - Đệ độc nhất vô nhị quốc sư Mông Cổ, là nhân vật bội nghịch diện chủ yếu vào Thần điêu đại hiệp. Trong lần lộ diện trước tiên, lão thuộc 2 đệ tử Hoắc Đô cùng Đạt Nhĩ Ba mở ra trên Anh hùng đại yến nhằm tỉ thí võ thuật cùng với các cao thủ Trung ngulặng nhằm mục đích tranh mãnh ngôi vị đệ độc nhất vô nhị anh quân võ lâm. Nhưng lần này lão sẽ thất bại thảm sợ đề xuất quay về Tây Vực.

*
Kim Luân Pháp Vương lànhân thiết bị bội phản diện thiết yếu vào Thần điêu đại hiệp.

16 năm sau, Klặng Luân Pháp Vương quay trở về Trung ngulặng. Lúc bấy giờ, lão đã luyện tới tầng lắp thêm 11 của Long Tượng Bát Nhã Công. Đây là môn lao động túng truyền của phái Thiếu Lâm Mật Tông sinh sống Tây Vực, bao gồm toàn bộ 13 tầng. Người bình thường dẫu bao gồm khổ luyện cho mấy cũng không ai quá quá được tầng đồ vật 9.

Nhưng Kyên ổn Luân Pháp Vương – ngoài thiên tính còn có ý chí phục hận, sẵn sàng đồng ý rủi ro khủng hoảng lúc luyện – bắt đầu đạt mức tầng trang bị 11 của môn võ này. Tương truyền nếu còn muốn luyện hết 13 tầng của lao động này nên mất hàng ngàn năm. Dương Quá về sau cho dù đã luyện thành Ám nhiên tiêu hồn chưởng trọn mà lại cũng buộc phải bao gồm sự cung cấp tự Chu Bá Thông mới rất có thể chiến hạ được Kyên Luân Pháp Vương. Lão bị tiêu diệt nhưng mà không thoả ước muốn sau cuối là kiếm tìm môn sinh chân truyền mang lại môn Long Tượng Bát Nhã Công.


Chuyên mục: Tin Tức