Võ lâm truyền kỳ 1 mobile

     

Không có không ít lời hoa mỹ mang đến tự game huyền thoại Võ Lâm 1 này. Bổn trang đã trình làng siêu phẩm Auto trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 này và gửi tới tận tay các đại hiệp nha!

Tải auto Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile trên đưa lập PC

Tải auto Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại trên điện thoại Android
Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Phiên bản auto trên mang lập PC.

Một vài review về trò chơi mới ra mắt ngày hôm nay:

Đầu tiên: Tính năng không thể không có là “Giao Dịch”

Vì nó đặc trưng thuộc loại nhảy nhất của game nhóm G1 bắt buộc tại hạ sẽ lưu ý nói thứ nhất ^^!Phải nói game giữ gần như là hoàn toàn tương đối đầy đủ thông tin như bạn dạng Client trước đó, chú ý thật đa dạng và phong phú và đã mắt!

Các đại hiệp tất cả ý định cày cuốc xuất xắc clone chơi nhiều bao gồm – phụ gì thì an tâm nha ^^!


*

Hôm nay game phê chuẩn mở Alpha kiểm tra với ban sơ 1 máy chủ Alpha test 1, với một loại thông tin tài khoản đăng nhập duy nhất là Zing ID.

Tất nhiên Zing là ko thể bỏ qua rồi, ngần ngừ lúc Close Beta bao gồm thêm tài khoản Google… như các game sản phẩm điện thoại khác ko nhỉ)

Xem thêm: Lỗ Lũy Kế Là Gì? Công Thức Tính Lũy Kế Và Các Vấn Đề Liên Quan

*

Hệ thống kỹ năng:

VNG có vẻ như sợ những đại hiệp cày cuốc khổ sở quá nên ưu ái khá là nhiều:Mới mở chạy thử đã bao gồm những tài năng trấn phái, kĩ năng cấp 120 trước kia new dùng được. Nhớ lại thời cày được 90 thì đã là gồm danh vọng trong giang hồ rồi!


*

*

Hệ thống điểm thuộc tính:

Cái này thì ổn nè, có vừa đủ như trước và không bao giờ quên thuộc tính ngủ hành tương sinh – tương khắc và chế ngự đo nha!


Thôi ko khen trò chơi nữa
Chuyên mục: Tin Tức