Võ lâm tranh bá 3d

     

Sau một mon trình làngGame thủViệt,Lục Long Tranh Bá 3Dđang làGame mobilecó xã hội đông đảo, thu được rất nhiều người chơi yêu thích dònggamenhập vai kiếm hiệp và có doanh thu trong vị trí cao nhất đầu củaThị trường.

Bạn đang xem: Võ lâm tranh bá 3d

Bạn vẫn xem: Võ lâm tranh bá

Đang xem: Lục long tranh bá 3d

Trang chủ:www.lltb3d.com/


*

Ngay từ bỏ khi công bố thông tin phân phát hành, tựa game mobile đến từ Tencent đã nhận được sự hưởng ứng thân thiện từ xã hội game thủ nước nhà. Với phần nhiều thành tích cực đỉnh làm việc xứ sở gấu trúc, Hope hy vọng Lục Long Tranh Bá 3 chiều sẽ tiếp tục sự thành công từ “người bạn bè cùng nhà” MU Origin-VN. Cùng quả thật, “đứa con” này dường như không phụ lòng nhà thành lập (NPH). Thậm chí, vào thời điểm hiện tại, đã có lúc tựa trò chơi này vượt mặt cả siêu phẩm của Webzen về mặt lệch giá trên bảng xếp thứ hạng store của Google và Apple.

You might also like

đánh giá SV88: Tân binh tầm khuôn khổ ở lãnh địa ĐNA

nằm mơ thấy con nít đánh bé gì để win đậm lô đề Kubet?

“Miễn Phí” sở hữu Game Need For speed Payback 2015


*

Lục Long Tranh Bá 3 chiều đang là 1 game tiềm năng về lợi nhuận củaNPH Hope

Sự thành công xuất sắc này trước nhất đến từ quality của sản phẩm. Đã qua rồi trò chơi trên điện thoại cảm ứng chỉ là số đông minigame với giao diện 2D chất lượng thấp, gameplay đơn giản. Mobile game thời smartphone phát triển choáng váng kéo theo phần đông tựa game ngày càng đẹp, đã mắt và lối đùa phức tạp không thua kém gì bên trên PC. Lục Long Tranh Bá 3 chiều đã làm tốt nhất điều kia với bối cảnh full 3d ít game mobile nào ở nước ta có được, có thể chấp nhận được người đùa xoay màn hình hiển thị 360 độ ko khóa góc để ngắm nhìn và thưởng thức nhân vật của chính bản thân mình một cách chân thật nhất.

Xem thêm: Trận Đánh Cuối Cùng Của Dương Quá Dùng Trọng Kiếm Đánh Bại Kim Luân Pháp Vương


*

Đồ họa đỉnh điểm full 3d mang lại cảm hứng chơi game chân thực trên mobile


*

Người đùa sẽ được gặp mặt những nhân trang bị Tam Quốc thân thuộc trong game

Với sự “cộp mác” bảo đảm kỹ thuật từ bỏ Tencent, doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm tay nghề cực phệ về kiến tạo game, Lục Long Tranh Bá 3D hầu hết không phạt sinh bất kể lỗi nghiêm trọng nào cản trở quá trình tìm hiểu của người chơi. Đã lâu rồi, game thủ tổ quốc mới gồm một sân chơi thỏa sức đại chiến đến rứa khi được đắm mình vào đa số trận quốc chiến với con số nên đến cả ngàn người, đòi hỏi sự đoàn kết, mưu lược mang lại từ rất nhiều game thủ làm việc khắp các nơi. Tình huynh đệ, bởi hữu, bang hội cũng vì thế mà trở nên kết nối hơn khi nào hết. Với sự cung cấp tích cực từ khối hệ thống voice chat độc đáo, loại “tình” vào game đã vượt qua rất nhiều biên giới để lôi cuốn các người chơi gần lại bên nhau, tạo nên một xã hội rộng lớn.


*

Quốc chiến ngàn người sống động mỗi tối


Dàn cộng tác viên dễ thương của trò chơi luôn đồng hành cùng fan chơi

Trải sang một tháng vận hành, trò nghịch hiện đang có 15 server với mức 1.000.000 thông tin tài khoản và liên tục có mặt trong top doanh thu tại thị trường nước nhà. Hoàn toàn có thể nói, Lục Long Tranh Bá 3 chiều đang tiếp cách “người anh em”MU Origin-VNkhiến NPH Hope có thể tự hào trên tuyến phố mang những siêu phẩm game smartphone về cùng với dải đất chữ S, nhằm phục vụ thị hiếu không hề nhỏ được chơiGame onlinechất lượng của bạn Việt.


Chuyên mục: Tin Tức